Naruto: 5 con mắt mạnh hơn Sharingan (2022)

Rate this post

Xin chào, tất cả, tôi ở đây với một Danh sách Anime khác và tôi sẽ che đậy 5 con mắt thậm chí còn mạnh hơn Sharingan. Ngay trước khi bắt đầu chủ đề hôm nay, tôi sẽ nói với bạn rằng danh sách này không được tạo thành, Nó được công bố trên chương trình hoặc được tiết lộ bởi chính nhân vật. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng có một số sai sót thì cứ bình luận. Bây giờ, không có bất kỳ sự chậm trễ nào nữa, chúng ta hãy bắt đầu chủ đề hôm nay, Top 5 đôi mắt có sức mạnh đáng kinh ngạc so với Sharingan:

Các Sharingan dojutsu kekkei Genkai của gia tộc Uchiha xuất hiện có chọn lọc giữa các thành viên của nó. Nó được coi là một trong những “Tam đại Dōjutsu”, những người khác là Byakugan và Rinnegan. Mặc dù sức mạnh của nó có nguồn gốc từ Rinne Sharingan của Kaguya otsutsuki, nhưng dạng độc lập của nó lần đầu tiên được thể hiện bởi Hagoromo otsutsuki.

Sharingan ban cho người sử dụng hai khả năng rộng lớn: “Con mắt của sự hiểu biết” và “Con mắt của thuật thôi miên”. Mặc dù khả năng không bị giới hạn ở một số mắt, Madara Uchiha lưu ý rằng Sharingan chỉ có thể được sử dụng hết khả năng của nó khi cả hai mắt ở cùng nhau.

Vì vậy, đây là đôi mắt còn mạnh hơn cả Sharingan:

1. Rinnegan

Đau với Rinnegan - Naruto
Đau với Rinnegan – Naruto

Các Rinnegan được coi là con mắt tuyệt vời nhất trong số “Tam đại Dōjutsu”, những người khác là Sharingan và Byakugan. Người ta nói rằng trong thời kỳ hỗn loạn, một người sử dụng Rinnegan được gửi xuống từ thiên đường để trở thành “Thần Sáng tạo”, người sẽ trấn tĩnh thế giới hoặc “Kẻ hủy diệt”, người sẽ biến mọi thứ trở thành hư vô. Rinnegan được đặc trưng bởi một mô hình gợn sóng lan rộng trên nhãn cầu.

2.Tenseigan

Kết quả hình ảnh cho Tenseigan
Tenseigan

Tenseigan là một dōjutsu mạnh mẽ được sử dụng bởi gia tộc Ōtsutsuki. Nó được đặc trưng bởi một con ngươi màu xanh được bao quanh bởi một mống mắt giống như hoa màu xanh và trắng. tin rằng Tenseigan bị đánh giá thấp hơn một chút trong số các fandom. Sức mạnh của nó nằm ngoài khả năng hiểu của con người.

Nó cấp cho một người khả năng sử dụng Chế độ Chakra Tenseigan. Hơn nữa, người sử dụng con mắt này cũng có quyền truy cập vào Quả cầu Tìm kiếm Sự thật. Khi Toneri sử dụng nó, sức mạnh của anh ấy đủ để có thể phá hủy trái đất, và sau đó tự mình tái tạo nó! Anh ta cũng có thể cắt xuyên qua mặt trăng và chia nó thành hai.

3. Mangeky Sharingan

Sasuke với Mangekyo Sharingan - Naruto
Sasuke với Mangekyo Sharingan – Naruto

Mangekyō Sharingan là một dạng Sharingan nâng cao chỉ được kích hoạt bởi một số ít Uchiha. Chúng được ghi nhận là “đôi mắt trời nhìn thấy sự thật của vạn vật mà không bị cản trở”.

Tuy nhiên, tất cả những người đã làm được coi là rất mạnh mẽ. Nó cung cấp cho mỗi người dùng khả năng trong mỗi mắt. Hơn nữa, người dùng Mangekyo Sharingan cũng có thể sử dụng Susanoo, còn được gọi là kỹ thuật tối thượng của nó. Hơn nữa, con mắt này cũng có thể kiểm soát được Vĩ thú. Bạn có thể thấy nó là Over-Powered như thế nào.

4. Rinne Sharingan

Sasuke lấy Rinne Sharingan - Naruto
Sasuke lấy Rinne Sharingan – Naruto

Rinne Sharingan là một trong những Dōjutsu mạnh nhất trong Vũ trụ Naruto. Đó là Kekkei Mora dōjutsu, chỉ được sử dụng bởi Madara và Kaguya Otsutsuki.

Rinne Sharingan là tiền thân của Rinnegan và Sharingan. Càng về sau, sức mạnh của nó còn lớn hơn cả Rinnegan.

5. Byakugan của Kaguya

Kaguya's Byakugan - Naruto
Kaguya’s Byakugan – Naruto

Kaguya Otsutsuki cũng là một người sử dụng Byakugan. Tuy nhiên, Byakugan này khác với phần còn lại. Trong khi những con khác được phân loại là Kekkei Genkai, thì con mắt này được phân loại là Kekkei Mora. Vì vậy, nó cũng cực kỳ mạnh mẽ.

Rất nhiều kỹ thuật của Kaguya được sử dụng thông qua con mắt này. Trong phần Non-canon, cô ấy thậm chí có thể tàn sát mọi người mà không cần chạm vào họ, đưa họ vào trạng thái thôi miên, và thậm chí xóa ký ức của mọi người.Ezoicbáo cáo quảng cáo này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *