Các nhân vật nữ trong Dragon Ball: 15+ hàng đầu của chúng tôi

Rate this post

Các nhân vật nữ trong Dragon Ball là một sự thật. Họ không chỉ mạnh mẽ mà còn rất quyến rũ để gặp gỡ và giải trí. Mặc dù manga đã có từ năm 1989 đến năm 2022, bộ anime truyền hình được phát sóng từ năm 1990 đến năm 2022.

Các nhân vật nữ hấp dẫn trong Dragon Ball

15. Baba

Baba

Fortuneteller Baba, một người đàn ông cao tuổi, không nguy hiểm về thể chất đối với bất kỳ ai. Nhưng sức mạnh không phải lúc nào cũng là chỉ số tốt nhất để biết ai là người mạnh hay không mạnh. Baba là một pháp sư tài năng và không ngại thể hiện khả năng này nhiều lần. Sức mạnh của Baba mạnh đến mức cô ấy có thể mang người chết trở lại, dù chỉ là tạm thời.

Mặc dù đây chỉ là một ví dụ về khả năng mạnh mẽ của cô ấy, nhưng không phải vô lý khi tin rằng cô ấy còn có một vài thứ nữa, đặc biệt là những thứ có thể khiến vũ khí và võ thuật của Mai trở nên lỗi thời.

14. Khởi chạy

Phóng

Một Ngọc rồng nhân vật ít nhiều đã biến mất dù chỉ vài cái chớp mắt và bạn sẽ bỏ lỡ nó ở đây và đó, Launch đã từng là một nhân vật chính mãnh liệt trong cuộc đời của cả Goku và Master Roshi.

Launch nói chung là một phụ nữ hạnh phúc trong hầu hết thời gian. Nhưng, khi cô ấy hắt hơi, tất cả đều bay ra ngoài cửa sổ. Launch hiện đang rất tức giận và sẽ hạ gục bất cứ ai cô ấy nhìn thấy. Cô đã có sẵn một số vũ khí hạng cao cho mình. Mặc dù kỹ năng chiến đấu của cô ấy có thể giống với của Mai, nhưng Launch là một chiến binh tự do vì bản chất không thể đoán trước của cơn thịnh nộ của cô ấy. Khởi động giống như một con hổ bị dồn vào chân tường, và cô ấy không nên bị khiêu khích.

14 tháng 5

Có thể

Mai, người đến từ tương lai tan vỡ của Trunks không sợ xung đột tàn khốc. Cô ấy là một nhà lãnh đạo đáng tin cậy và nhà sinh tồn, cũng như một kỹ năng chiến đấu tay đôi. Mai, dù kém Marron bất lực một bậc nhưng vẫn là một thủ lĩnh đáng gờm và nguy hiểm.

Mai, mặc dù dường như không có kiểm soát ki vẫn kém hiệu quả hơn nhiều so với cô ấy. Mai chỉ là không thể theo kịp những người phụ nữ khác trong loạt bài này.

13. Bulla

Bulla

Bulla là con thứ hai của Bulma và con của Vegeta. Sức mạnh phi thường của cô không chỉ đến từ cha mẹ mà còn do cô là một nửa Saiyan. Mặc dù những sự thật này có thể cho thấy Bulla là một nhân vật mạnh mẽ, nhưng bản chất Bulla không phải là một chiến binh và có nhiều điều để chứng minh.

GT Bulla thích mua sắm hơn là chiến đấu. Mặc dù trong “Dragon Ball GT Perfect Files”, nói rằng cô ấy có thể trở thành Super Saiyan nếu được đưa vào hoàn cảnh thích hợp, điều này không bao giờ xảy ra. Tiềm năng phi thường của cô ấy có thể đủ để biến cô ấy thành một ngôi sao, nhưng cô ấy không thể sống theo di sản của cha mẹ mình.

12. Fasha

Fasha

Fasha, mặc dù xếp hạng thấp, là một chiến binh dữ dội, quyết tâm và tàn nhẫn. Cô ấy thích sự tàn phá và tàn sát như một Saiyan thực thụ. Fasha là một chiến binh có kỹ năng sử dụng ki, hay cãi vã và hỗn xược. Cô ấy cũng có thể được biến đổi thành Great Ape để trở thành một thế lực nguy hiểm và hủy diệt.

Fasha và Gine có bộ kỹ năng rất giống nhau và có thể có mức sức mạnh tương tự. Tuy nhiên, Fasha có thể đánh bại mẹ của Goku vì một tinh linh chiến đấu mà Gine không có.

11. Gine

Gine

Gine, mẹ của Goku, là một người thuần chủng Saiyan và là một trong những người phụ nữ mạnh mẽ nhất trong truyện. Ngọc rồng siêu cấp giải thích rằng không phải tất cả người Saiyan đều thích hợp để chiến đấu, mặc dù họ là chủng tộc chiến binh. Gine có thể là một người huấn luyện kỹ lưỡng, nhưng di sản của cô ấy thậm chí không bằng con trai mình.

Theo manga, cô ấy thực sự có kinh nghiệm chiến đấu như một chiến binh hạng thấp. Điều đó, cùng với khả năng “gần như thành thạo” các kỹ thuật dựa trên ki, sức mạnh tổng quát, khả năng biến hình của Oozaru và dòng máu Saiyan, sẽ cho phép cô dễ dàng đánh bại những người bên dưới mình.

10. Anh ấy đã nhìn thấy

Anh ta đã thấy

Videl không thể thiết kế vũ khí để giết Goku Black nhưng cô ấy đã được Gohan huấn luyện và có thể đánh bại bất kỳ chiến binh Saiyan nào, dù chỉ một người thấp như Gine hay Fasha.

Videl sẽ mất lợi thế như Gohan. Nhưng ở độ cao của mình, cô ấy gần như không thể phân biệt được là một siêu anh hùng. Đây là điều mà cô ấy chắc chắn sẽ sử dụng trong vai trò Đại Saiyaman 2. Mặc dù cô ấy sẽ không bao giờ có thể đạt đến đỉnh cao sức mạnh của những người hoạt động vượt quá giới hạn của con người, Videl chắc chắn không thúc đẩy và người hâm mộ của cô ấy hy vọng rằng cô ấy sẽ trở lại cuộc chiến trong một câu chuyện trong tương lai.

9. Chảo

Chảo

Mặc dù Pan vẫn còn là một đứa trẻ trong Ngọc rồng siêu cấp nó đã chứng tỏ rằng cô ấy mạnh mẽ như thế nào. Cô ấy đã được nhìn thấy biểu diễn các kỹ thuật tiên tiến mặc dù cô ấy không được đào tạo ngồi bô.

Chuyển tiếp tới Dragon Ball GT và Pan, một chiến binh Saiyan lớn tuổi, nhanh chóng cho thấy dòng máu Saiyan mạnh mẽ của cô ấy chảy trong huyết quản. Cô ấy là một chiến binh cực kỳ mạnh mẽ và có thể tham gia vào những cuộc phiêu lưu nguy hiểm với Goku hoặc Trunks mà không cần phải lo lắng về sự an toàn của mình. Cô ấy có tiềm năng trở thành Super Saiyan, và hơn thế nữa, cô ấy có thể cạnh tranh với những người xếp dưới cô ấy.

8.Zangya

Zangya

Lần đầu tiên Zangya được nhìn thấy trong bộ phim Bojack chưa bị ràng buộc của Dragon Ball Z vào năm 1993. Cô ấy là một chiến binh có kỹ năng ấn tượng. Thành viên nữ duy nhất của Bojack, cô ấy có thể dễ dàng đánh bại Z Fighters và thậm chí là mối đe dọa đáng kể đối với Future Trunks. Phải mất sức mạnh của Super Saiyan 2 Gohan để đánh bại cô ấy.

Cô ấy dễ dàng trở thành nhân vật nữ mạnh nhất từng xuất hiện trong Ngọc rồng phim, và sự xuất hiện của cô ấy luôn đáng chú ý.

7. Caulifla

7. Caulifla

Caulifla được biết đến với thái độ làm việc chăm chỉ và sẵn sàng chiến đấu. Nhưng, khi cô ấy khám phá ra cách khai thác sức mạnh của các trạng thái Super Saiyan, đó là một sự thay đổi cuộc chơi. Caulifla tỏ ra là một người ham học hỏi xuất sắc và có thể thành thạo các hình thức mà thông thường sẽ mất nhiều năm.

Cô ấy dễ dàng được xếp hạng trong số Ngọc rồngNhững người phụ nữ có ảnh hưởng nhất do phong thái điềm đạm, đầu óc mưu lược và khả năng làm chủ nhanh chóng. Sẽ rất thú vị khi thấy cô ấy rốt cuộc còn nguy hiểm hơn vị trí hiện tại như thế nào.

6. Android 18

6. Android 18

Android 18 đã không thể cạnh tranh với các Super Saiyan siêu năng lực xuất hiện từ Phòng thời gian siêu tốc. Điều này đã được chứng minh bởi Future Trunks, người đã xây dựng lại dòng thời gian của mình. Điều này có nghĩa là Zangya nên bị Android 18 đánh bại, nhưng cô ấy thì không.

Giải đấu Sức mạnh của Android 17 cho thấy ngay cả Zangya cũng không thể sánh được với 18 nếu họ trải qua quá trình đào tạo khắc nghiệt. Có thể nhận thấy tiềm năng, nhưng nó phải được chứng minh trong thực tế. Có lẽ một thời gian huấn luyện với anh trai cô ấy ở nơi hoang dã sẽ là một ý kiến ​​hay.

5. Android 21

5. Android 21

Android 21 đến từ FighterZ. Rất khó để đánh giá vì cốt truyện của trò chơi liên quan đến việc cân bằng và / hoặc giảm tất cả các mức sức mạnh của những người chơi chính. Android 21 là một chiến binh mạnh mẽ, bất kể điều này là gì.

Android 21, giống như Cell, được tạo thành từ các tế bào từ những chiến binh mạnh nhất (bao gồm cả Majin Buu) và cô ấy có thể tăng sức mạnh của mình thông qua việc hấp thụ của những người khác. Điểm mạnh nhất của Android 21 là trí tuệ xuất chúng và kỹ năng thao tác phi thường. Android 21 là một mối đe dọa đáng gờm vì trí thông minh vô song và sức mạnh tuyệt đối của cô.

4. Cải xoăn

4. Cải xoăn

Kale thoạt nhìn giống như một người thúc đẩy. Cô ấy rụt rè, ít nói và không thích bất kỳ kiểu chiến đấu nào. Mọi hy vọng về việc Kale trở thành một chiến binh, chứ đừng nói đến một kẻ đáng gờm, dường như là một giấc mơ viển vông cho đến khi cô nhận ra rằng điều đó là hoàn toàn có thể.

Broly ban đầu rõ ràng là nguồn cảm hứng cho cơn thịnh nộ bùng nổ của Kale, điều này đã kích hoạt một sự biến đổi mới. Kale tăng sức mạnh là một con quái vật cơ bắp, ghê gớm, nổi cơn thịnh nộ không thể kiểm soát. Cô ấy đã chứng tỏ là một mối đe dọa không chỉ với Goku mà còn với tất cả mọi người tại Tournament of Power. Không thể nói trước điều gì có thể xảy ra nếu cô ấy không bị giam giữ.

3. Kefla

3. Kefla

Kết hợp tinh thần chiến đấu man rợ và sức mạnh tiềm tàng của Caulifla với nguồn năng lượng tiềm tàng dường như vô hạn của Kale, tạo ra Kefla, nữ Saiyan đáng sợ nhất, nhanh nhất và nguy hiểm nhất trong truyện.

2. Ai-Ai

2. Ai-Ai

Chi-Chi thường được coi là một nhân vật cứu trợ truyện tranh. Cô ấy được biết đến nhiều nhất là tình yêu của Goku. Cô ấy là một phần quan trọng không thể phủ nhận trong cuộc đời của nhân vật, nhưng nỗi buồn nôn nao về sự phản đối dai dẳng của cô ấy đối với người chồng đã trở thành bạn của cô ấy đã cản trở cô ấy.

Mặc dù kỹ năng và năng lực của cô ấy không phải lúc nào cũng đi đầu Ngọc rồngCác mạch truyện của cô ấy đã cho thấy mình là một chiến binh đáng gờm có thể theo kịp Goku hoặc Gohan. Mặc dù không thể phủ nhận rằng cô ấy mạnh mẽ và nhanh nhẹn, nhưng cô ấy vẫn còn kém xa một số nữ chiến binh dữ dội hơn trong loạt phim.

Cũng nên đọc: Goku Black mạnh đến mức nào?

1. Bulma

Sức mạnh của Bulma là ở trí tuệ đáng kinh ngạc của cô ấy. Điều này mở ra cánh cửa cho nhiều khả năng hoang dã. Trí thông minh của Bulma là vượt trội và cô ấy có thể xây dựng một kho vũ khí toàn năng nếu cần.

Người hâm mộ thậm chí đã thấy cô ấy tạo ra một viên đạn có thể quét sạch Goku đen. Bất chấp khả năng giết Goku của cô, cuối cùng không thành công, Bulma là một mối đe dọa đáng gờm đối với tất cả những người bên dưới cô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *