Luffy sử dụng Gear 4 ở tập nào?

Rate this post

Cập nhật ngày 21 tháng 10 năm 2022 bởi Ernie

One Piece được biết đến với số vô cực các tập phim. Đôi khi bạn muốn nhìn lại một số khoảnh khắc mà MC trông nhiều nhất bá đạo sử dụng một kỹ thuật nhất định. Cứ như vậy, hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem trong tập One Piece, Luffy đã sử dụng những gì Bánh răng 4. Chúng ta cũng sẽ tìm hiểu mọi thứ về Gear 4 và cả tập nữa! Không cần thêm quảng cáo, chúng ta hãy bắt đầu!

Kiểm tra: Danh sách One Piece Filler!

Một miếng

một miếng
One Piece là một trong những anime lâu đời nhất nhưng hấp dẫn nhất mọi thời đại. Câu chuyện của nó là không bao giờ kết thúc. Chàng trai của chúng ta sẽ aka Luffy bao giờ tìm thấy One Piece ?! MC của chúng ta là một tên cướp biển, người tin rằng nhận được One Piece sẽ mang lại cho anh ta phần lớn quyền tự do trên thế giới này!

Cũng giống như Luffy, tất cả chúng ta cần One Piece đó để đạt được vị trí! Tôi chỉ đua thôi. Dù sao, One Piece mang lại cho chúng ta rất nhiều những bài học cuộc sống Về hữu nghịcuộc sống, và những gì khác!

Monkey D.Luffy là nhân vật chính trong anime, người chỉ có một ước mơ! Giấc mơ không gì khác hơn là tìm thấy One Piece, như tôi đã đề cập trước đó! Trên hành trình tìm kiếm kho báu quý giá đó, anh ấy gặp rất nhiều người mới, những người đã góp phần vào phi hành đoàn. Họ là kiểu người mà anh ấy có thể dựa vào!

luffy và những người bạnLuffy cũng đã giải cứu một kiếm sĩ tên là Roronoa Zoro và anh ấy là người cùng Luffy bắt đầu hành trình tìm kiếm kho báu! Sau đó, họ tham gia Nai, Usopp, Sanji, Robby! Phản ứng hóa học giữa những nhân vật này rất lành mạnh. Bạn sẽ muốn có những người bạn như những nhân vật anime này.

Trong cuộc hành trình này, nhiều khoảnh khắc buồn cũng xảy ra! Tuy nhiên, cũng có rất nhiều kỷ niệm đẹp! Vẫn còn rất nhiều tập cần được phát sóng cho đến khi nó kết thúc hoàn toàn! Vì vậy, hãy ngồi thật căng và thư giãn! Xem One Piece. Nó sẽ biến đổi cuộc sống của bạn hoàn toàn!

Hôm nay, chúng ta sẽ nói về kỹ thuật mới được sử dụng bởi MC của chúng tôi, được gọi là Gear 4! Gear 4 này đã được giới thiệu trong một tập thú vị! Chúng tôi sẽ nói về điều đó một cách chi tiết dưới đây!

Kiểm tra: Anime Like One Piece!

Gear 4 là gì?

bánh răng 4Khi Luffy đối đầu Donquixote Doflamingo, lần đầu tiên chúng ta được thấy anh ấy đi đến Gear Four. Kỹ thuật biến hình này được phát triển khi Luffy đang luyện tập trên đảo Rusukaina. Cánh tay của Luffy được phủ lên Busoshoku Haki ngay trước khi anh ta cắn vào cẳng tay.

Gear 4 tương tự như Gear 3 về kích hoạt, anh ta thổi một lượng lớn không khí vào cơ thể của mình, tuy nhiên, trong kỹ thuật này, không khí phồng lên cơ bắp trước khi nó được phân phối khắp toàn bộ cơ thể. Cứ như vậy, nếu Luffy ngừng thổi khí, cánh tay của cậu ấy sẽ bắt đầu xẹp xuống.

luffy
Luffy kết hợp Busoshoku Haki của mình ở dạng này, và anh ấy làm điều đó bằng cách lớp áo cánh tay, chân và thân của anh ấy với haki của anh ấy cho đến khi chúng chuyển sang màu đen. Lớp phủ này tương tự như các đầu mỏng được tạo ra bởi ngọn lửa. Nó cũng giống hình xăm vì có bóng râm xung quanh mắt của anh ấy. Luffy trở thành thể chất cao hơn, cao gần 4 mét.

Giống như cách Luffy phát ra hơi nước trong anh ấy Bánh răng 2, anh ấy cũng phát ra hơi nước trong Gear 4! Vì vậy, có khá nhiều điểm tương đồng giữa các Gears. Gear 4 mang lại sức mạnh bùng nổ các cuộc tấn công của Luffy và nó cung cấp cho anh ta nhiều khả năng phòng thủ. Trên thực tế, có một số dạng của Gear 4!

Các dạng khác nhau của Gear 4:

Ranh giới: Có rất nhiều kỹ thuật phụ của Boundman. Ví dụ, có Gomu Gomu no Kong Gun. Nó gây ra sự mở rộng của Cẳng tay của Luffy bằng cách nén không khí bên trong nó.

Người đi xe tăng: Một dạng khác của Gear 4 được gọi là Tankman. Nó cho phép Luffy đốt rất nhiều bánh quy sau cuộc chiến với Chỉ huy ngọt ngào.

Người rắn: Luffy đã nghĩ ra hình dạng người rắn trong trận chiến với Katakuri. Snakeman là hình thức không cho phép Luffy sưng cánh tay hoặc chân của mình lên. Tuy nhiên, nó thay đổi mái tóc của Luffy thành hình ngọn lửa giống như Haki của anh ấy. Và các khớp ngón tay của anh ấy thay đổi và trở nên giống như một nắm đấm da báo!

Ba kỹ thuật này cũng có rất nhiều kỹ thuật phụ. Nhưng tôi sẽ không làm hỏng những thứ đó cho bạn! Hãy nói về tập nào của One Piece Luffy đã sử dụng Gear 4!

Kiểm tra: Tất cả các sự biến đổi của Luffy!

Tập nào Luffy đã sử dụng Gear 4?

tập 726Luffy đã giới thiệu Gear 4 trong tập 726. Như tôi đã đề cập trước đó, kỹ thuật này được sử dụng để chống lại Donquixote Doflamingo. Tập phim này đầy những thăng trầm.

Kỳ 726

Tập 726 bắt đầu với cảnh các công dân của Dressrosa rơi vào trạng thái tinh thần hoảng loạn. Tất cả họ đang chạy cho cuộc sống của họ. Thủy quân lục chiến và cướp biển là giúp đỡ những người khác để họ luôn an toàn. Baby 5 ở cấp độ thứ 2 của Palace Pleateu, anh ấy mô tả sự co lại của Doflamingo kĩ thuật và làm thế nào anh ấy thu nhỏ lại Lồng chim chỉ để che giấu hành động xấu, và cách anh ta tiêu diệt tất cả mọi người trên đảo.

Sai bước vào và ra lệnh cho các đấu sĩ của Đấu trường Corrida muốn cứu rơi và mang chúng từ Cao nguyên. Viola, Usopp và Hack đi đến Cao nguyên của Nhà vua, Viola thấy rằng trung tâm của Lồng chim đang xoay theo hướng Doflamingo! Nó chỉ ra rằng toàn bộ Cao nguyên sẽ bị xé thành nhiều mảnh nhỏ!

Zoro, Kinemon và Kanjuro đến đường phố Dressrosa. Vào lúc đó, Zoro bắt đầu nhanh chóng theo hướng của lồng chim. Hai samurai này bị sốc khi Zoro tuyên bố rằng anh ta sẽ ngăn Lồng chim vì họ hỏi anh ta đang đi đâu.

Ở đầu bên kia, Law bị thương rất nặng nhưng Sư Tử Mansherry nhận được lưng của anh ấy. Cavendish chia sẻ trực giác của mình về trận chiến này. Anh ấy nghĩ rằng chiến đấu Doflamingo sẽ không mang lại cho họ kết luận. Thay vào đó, nó sẽ gây ra nhiều vấn đề hơn bao gồm gợn sóng trên toàn thế giới. Đó là thời điểm mà Law mở ra về ý tưởng của mình và nói rằng ý định của anh ấy là gây ra những làn sóng trên khắp thế giới.

pháp luậtTrên sân thượng, Luffy sử dụng Gear 4 và giữ di chuyển trên mặt đất. Sử dụng Boundman kỹ thuật, anh ấy tuyên bố rằng việc đào tạo của anh ấy sẽ không lãng phí và anh ấy đã sử dụng kĩ thuật để tiêu diệt động vật quá! Trong khi đó, Doflamingo cười nhạo anh. Đó là khi Luffy bay về phía anh ta với tốc độ khủng khiếp của mình.

Doflamingo cố gắng né tránh và sử dụng Haki của chính mình để chống lại Kong Gun của Luffy. Tuy nhiên, cú đấm của Luffy đã chôn vùi anh ta trong thị trấn. Quay lại với các nhân vật khác, Viola và Usopp thảo luận Của Luffy hình thức mới và họ cũng quan sát người dân của thị trấn. Mọi người đang rất bối rối trước những gì đang xảy ra và cả kỹ thuật mới của Luffy nữa!

Ngay cả hai Thủy quân lục chiến quyết định bước lên và chiến đấu với Doflamingo bị thương. Nhưng không có gì ngăn được Doflamingo đứng thẳng. Luffy rất phấn khích và nén không khí vào chân của mình, đến với Doflamingo. Anh ta cố gắng tấn công Luffy nhưng Luffy đã né được và đá anh ta từ phía sau. Bây giờ, chúng ở cấp độ thứ ba của cao nguyên. Kyro quan sát mọi thứ từ nền. Doflamingo được đánh gục sau cú đá cuối cùng. Đó là nơi anh ấy bối rối về sự biến đổi mới của Luffy, đó là Bánh răng 4!

luffy vs doflamingo
Nhân vật phản diện-sama của chúng ta không bỏ cuộc và cố gắng tấn công anh ta bằng dây. Tuy nhiên, Luffy nghỉ giải lao những chuỗi! Trận chiến tiếp tục diễn ra và Doflamingo tiếp tục né các đòn tấn công của Luffy và cố gắng đấm anh ta.

Nhìn thấy sự biến đổi mới của Luffy, Doflamingo đã rất phấn khích. Anh ấy quyết định sử dụng một Cú đá của Haki vũ trang đã tấn công Luffy từ phía sau. Anh ấy không biết rằng những trò phụ của anh ấy sẽ không làm phiền cậu bé của chúng ta. Mặc dù có một cú đánh mạnh mẽ như vậy, nhưng cơ thể của Luffy đã linh hoạt hơn rất nhiều và cơ thể cậu ta lùi lại sau cú đá, đẩy Doflamingo bay về phía sau!

Thấy các thủ thuật không hoàn toàn hạ gục Doflamingo, Luffy sử dụng một kỹ thuật chết người khác của mình, được gọi là Con trăn. Kỹ thuật này là gì? Chà, bằng cách sử dụng kỹ thuật này, Luffy có thể thay thế hướng đi những cú đấm của mình. Nhưng Doflamingo không phải là một đối thủ dễ chơi. Anh ấy đã sử dụng quá nhiệt kỹ thuật để ngăn chặn Luffy. Tuy nhiên, cú đấm sức mạnh của Luffy đã đập Doflamingo xuống đất sau khi đập vào mặt anh ta!

Trận chiến này là một trong những trận chiến căng thẳng nhất trong One Piece. Chúng ta phải thấy sự biến đổi của Luffy và sức mạnh mãnh liệt của Doflamingo cũng! Những điểm nổi bật chính của tập này là:

  • Các kỹ thuật phụ như: Boundman, Kong Gun, Rhino Schneider, Culverin, Python

Sự kết luận

một miếng

Tập 726 chỉ là một đỉnh cao của Sự biến đổi của Luffy. Nếu bạn chưa xem One Piece, bạn đang bỏ lỡ rất nhiều sự kiện biến hình và ly kỳ! Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một anime mới để bắt đầu, Một miếng thực sự có thể là một lựa chọn tốt!

Nhiều sự kiện hấp dẫn đã xảy ra trong One Piece. Cứ như vậy, việc tung ra Gear 4 là một trong những sự kiện thú vị nhất. Cuộc chiến rất căng thẳng và sự rung cảm tổng thể của tập phim đã đánh cắp trái tim của rất nhiều otakus! Vì vậy, nếu bạn chưa bắt kịp tập 726, bạn thực sự cần! Tuy nhiên, tôi chắc rằng blog này đã giúp bạn tìm hiểu rất nhiều về các kỹ thuật mới của Luffy mà cậu ấy có thể sử dụng để hạ gục những đối thủ mạnh mẽ như Doflamingo! Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn về Gear 4! Bạn có thích kỹ thuật nào khác của Luffy không?

Kiểm tra: HOÀN THÀNH Đơn đặt hàng đồng hồ One Piece!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *