Các tập mới của thám tử mông được công bố! Ngày phát hành và điều gì sẽ xảy ra?

Rate this post

Quảng cáo

Vào thứ Sáu, NHK đã đến với một tin vui cho người xem! Thông báo này mang đến một thông tin rất thú vị rằng Thám tử mông (Oshiri Tantei) sẽ có những tập phim mới để xem. Ngày phát hành cũng đã được công bố, và người hâm mộ khó có thể chờ đợi để biết được điều gì sẽ xảy ra trong các tập phim sắp tới. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về các thông báo!

Oshiri Tantei hay Butt Detective lần đầu tiên được công chiếu trên NHK E-Tele vào tháng 5 năm 2018. Sau đó, nó đã hoạt động như một anime truyền hình thông thường kể từ đó. Đây là một bộ truyện rất được yêu thích ở Nhật Bản có bộ phim dài tập có tên là Eiga Oshiri Tantei Shiriarty. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về bộ truyện vui nhộn đó là gì!

Thám tử mông

Butt Detective: Thông báo chính thức

Cùng với một số tin tốt về việc phát hành anime vào năm tới, Butt Detective đến với một thông báo táo bạo của riêng mình rằng nó cũng sẽ ra mắt với 15 tập mới vào năm tới. NHK cũng đã phát hành một hình ảnh quan trọng cùng với thông báo này của họ. Oshiri Tanti, trợ lý Brown, và Oshiro Dandy trang nghiêm có thể được nhìn thấy ở trung tâm của hình ảnh. Sinh nhật của Thám tử Butt yêu quý của chúng ta cũng sẽ rơi vào ngày 4 tháng 11, theo đó công ty đã tiết lộ.

Một cách chơi chữ đi kèm với nó cũng được công bố, nói rằng ngày 11/04 cũng có thể được đọc là “ii oshi (ri) no hi” hay còn được gọi là “good mông day”. Có thể nói rằng công ty biết khán giả thích gì về chương trình! Người hâm mộ cũng có thể mong chờ được thấy một nhân vật mới có thể đánh cắp trái tim của họ theo cách tương tự như cô ấy đã làm với thám tử của chúng ta. Tên của cô ấy đã được tiết lộ là Berry, và cô ấy đóng vai người yêu của Tanti, người làm việc như một nhân viên bán thời gian tại Lucky Cat.

Thám tử mông

Điều Gì Sẽ Xảy Ra Trong Phần Mới?

Người hâm mộ có thể mong đợi được xem các tập mới dựa trên nguyên tác của những câu chuyện mới nhất hoặc thậm chí là các tập của câu chuyện gốc. Có vẻ như lần này thám tử Butt Oshiri Tanti đã phải lòng. Liệu Tanti có thành công trong chuyện tình cảm của mình? Thám tử của chúng ta sẽ đối phó với những cảm xúc mới mẻ này như thế nào trong anh ta? Tất cả câu trả lời sẽ có khi các tập phim mới ra mắt!

Người hâm mộ cũng có thể mong chờ được thấy một nhân vật mới có thể đánh cắp trái tim của họ theo cách tương tự như cô ấy đã làm với thám tử của chúng ta. Tên của cô ấy đã được tiết lộ là Berry. Cô đóng vai người yêu của Tanti, người làm việc bán thời gian tại Lucky Cat.

Thám tử mông

Butt Detective Episodes Ngày phát hành

Thám tử mông đã được thông báo sẽ khởi chiếu với 15 tập mới vào tháng 4 năm 2023. Các tập mới sẽ có sẵn để xem ở Nhật Bản trên NHK E-Tele. Người hâm mộ quốc tế đến từ Đông Á cũng có thể đón xem các tập phim mới trên Netflix. Hãy tiếp tục đọc Anime hàng ngày để tìm hiểu thêm về thám tử Tanti và các animes khác!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *