Đốt lửa trại ở một thế giới khác với kỹ năng phi lý của tôi Anime Green-Lit! Ngày phát hành, đoạn giới thiệu và dàn diễn viên!

Rate this post

Quảng cáo

Mùa đông mang theo cái lạnh và cảm giác thèm được sưởi ấm. Rất may, Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill Anime đến với một thông báo thú vị để giữ ấm cho chúng ta trong mùa đông này. Đã có thông tin tiết lộ rằng bộ anime ngọt ngào và hạnh phúc này sẽ sớm ra mắt khi trailer được tung ra cùng với dàn diễn viên bất ngờ. Sp, đây là mọi thứ bạn cần biết về nó!

Nấu ăn Lửa trại ở Thế giới Khác với Kỹ năng Phi lý của Tôi, hoặc Tondemo Skill de Isekai Hōrō Meshi, được xuất bản vào năm 2016 bởi Eguchi và được đông đảo người hâm mộ cũng như khán giả trên thế giới yêu thích kể từ đó. Hãy tiếp tục đọc để biết cách giữ ấm cho bản thân qua bộ anime này nhé!

Lửa trại nấu ăn ở thế giới khác với bộ phim hoạt hình Kỹ năng phi lý của tôi

Tondemo Skill de Isekai Hōrō Meshi, hoặc Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill, ra mắt cùng với trailer vào thứ Năm. Một thông tin thú vị về dàn diễn viên cũng đã được tiết lộ! J-Novel Club sẽ phát hành tiểu thuyết và chuyển thể manga của K Akagishi bằng tiếng Anh. Loạt phim này xoay quanh nhân vật chính Mukouda Tsuyoshi, người nghĩ rằng anh ta đang tham gia một cuộc phiêu lưu khi nhận được lời mời đến một thế giới của kiếm thuật và ma thuật. Chỉ để phát hiện ra rằng anh ấy đã được mời do nhầm lẫn. Anh ta cũng phát hiện ra rằng các kỹ năng của mình khá buồn cười so với các anh hùng được triệu hồi khác.

Thật thú vị, anh ta phát hiện ra những điều sơ sài về vương quốc này và tiếp tục thử sống trong thế giới này một mình. Anh ta cố gắng sống sót mà không có kỹ năng nào khác ngoài kỹ năng duy nhất của mình có tên “Siêu thị trực tuyến”. Kỹ năng này cho phép anh ta mua hàng hóa hiện đại. Trước sự ngạc nhiên của mình, anh ta phát hiện ra rằng thực phẩm hiện đại này có một số tác dụng kỳ lạ. Khi anh ấy giới thiệu cách nấu ăn hiện đại này với thế giới tưởng tượng, anh ấy đã nhận được một số khách hàng lố bịch, những người tiếp tục quay lại ăn món của anh ấy và yêu cầu thêm nữa.

Lửa trại-Nấu ăn-trong-Thế-giới-khác-với-Tôi-Phi lý-Kỹ năng-Anime-anime-1.

Cập nhật về dàn diễn viên và nhân viên

Đã có thông tin tiết lộ rằng Maaya Uchida sẽ tham gia vào vai nữ thần gió Ninrir. Yuma Uchida, Satoshi Hino và Hina Kino cũng sẽ tham gia vào dàn diễn viên. Người hâm mộ trong cộng đồng anime vô cùng yêu thích dàn diễn viên. Chúng cũng là một trong những lý do chính khiến bộ anime này hiện đang được mong đợi.

Hơn nữa, Kiyoshi Matsuda cũng sẽ đạo diễn bộ phim tại studio MAPPA. Michiko Yokote hiện đang tham gia sáng tác bộ truyện. Đồng thời, Nao Otsu sẽ thiết kế nhân vật. Hãy theo dõi để biết thêm về ngày phát hành của bộ truyện này nhé!

Lửa trại-Nấu ăn-trong-Thế giới khác-với-Tôi-Phi lý-Kỹ năng-Anime-yum

Nấu ăn lửa trại ở một thế giới khác với Anime kỹ năng phi lý của tôi: Ngày phát hành

Anime hài hước và giải trí này sẽ ra mắt trên kênh truyền hình Tokyo TV cùng với các kênh khác vào tháng 1 năm 2023. Người hâm mộ chắc chắn có thể mong đợi sẽ có cho mình một loạt các bộ phim anime để xem vào tháng 1 tới đây. Hãy chắc chắn để bắt đầu Năm Mới của bạn với Nấu ăn Lửa Trại ở Thế giới Khác với Kỹ năng Phi lý của Tôi! Hãy theo dõi The Anime Daily để tìm hiểu thêm công thức nấu ăn từ bộ phim hoạt hình sắp ra mắt này và nhiều bộ phim khác.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *