Cách chọn hệ thống điện thoại doanh nghiệp phù hợp

Rate this post

Khách hàng của bạn sẽ không nhận được âm báo bận khi gọi đến công ty của bạn, bất kể bạn có hệ thống điện thoại cơ bản hay PBX phức tạp. Có khả năng liên lạc là điều cần thiết hơn bao giờ hết, bất kể bạn có sử dụng công nghệ Thoại qua Giao thức Internet (VoIP) hay không. Các hệ thống điện thoại VoIP dựa trên đám mây, mạnh mẽ và giá cả phải chăng, hiện cung cấp các tính năng PBX của PBX cho các doanh nghiệp nhỏ.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng VoIP

Có một sự cố ngừng hoạt động của mạng lưới đường dây đồng ở Úc. Các doanh nghiệp không phải chuyển đổi ngay lập tức, nhưng khi nbnTM tiếp cận các khu vực mới, họ sẽ có tối đa 18 tháng để chuyển sang nbn và VoIP hoặc sử dụng điện thoại di động để truy cập internet và gọi điện thoại. Một số dịch vụ đặc biệt sẽ tiếp tục sử dụng mạng cũ, nhưng hầu hết các hệ thống điện thoại thì không. Sẽ là thời điểm tốt để bắt đầu xem xét hệ thống điện thoại Doanh nghiệp tương thích nbn mới nếu bạn chưa chuyển sang VoIP. Việc triển khai nbn đã bao phủ các trung tâm lớn hơn như Brisbane.

Slack, Zoom, Microsoft Teams, WhatsApp và Skype đều sử dụng VoIP nên đây không phải là công nghệ mới; nó chỉ đang được áp dụng rộng rãi hơn so với trước đây. Thêm VoIP vào doanh nghiệp của bạn vì những lý do này có thể giúp bạn:

  • Giá cả phải chăng – Bạn có thể chọn từ một loạt các hệ thống điện thoại và gói VoIP, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Các kế hoạch có thể bao gồm các cuộc gọi điện thoại di động, quốc gia và địa phương không giới hạn. Kết nối nbn TM giống nhau có thể được sử dụng cho cả hệ thống điện thoại và internet trong doanh nghiệp của bạn.
  • Linh hoạt – Ngoài khả năng tùy chỉnh hệ thống điện thoại và lập kế hoạch theo nhu cầu của bạn, bạn cũng có thể chọn số lượng đường dây hoạt động mà bạn muốn. Có thể dễ dàng thêm hoặc xóa các đường dây khi cần và hầu hết các hệ thống điện thoại VoIP có thể phát triển cùng với công ty của bạn mà không cần phải thay thế chúng.
  • VoIP cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ nhiều tính năng hơn so với giải pháp PBX truyền thống, bao gồm các nhóm săn, chuyển tiếp cuộc gọi, nhân viên tiếp tân tự động và giữ nhạc.
  • Việc chuyển đổi sang hệ thống điện thoại VoIP rất đơn giản hầu như không yêu cầu cài đặt cũng như thiết bị cầm tay plug-and-play. Bạn cũng có thể chuyển các số điện thoại doanh nghiệp hiện có của mình.

Độ tin cậy của VoIP

Vì VoIP không phải là một công nghệ mới nên nó đã có thời gian để cải tiến, dẫn đến VoIP dành cho doanh nghiệp cực kỳ đáng tin cậy. Ví dụ: các gói NBN50 cung cấp kết nối cấp doanh nghiệp để đảm bảo rằng chất lượng cuộc gọi của bạn luôn ở mức cao nhất. Bằng cách thêm nguồn cấp điện liên tục (UPS) và dự phòng 4G vào hệ thống của mình, bạn có thể tránh được sự gián đoạn do mất điện và nbnTM.

Làm thế nào để tôi có được một hệ thống điện thoại VoIP?

Để doanh nghiệp của bạn chuyển sang hệ thống điện thoại VoIP, bạn phải có kết nối NBN. Nên sử dụng gói internet có tốc độ tải xuống ít nhất 50 Mbps để hội tụ các cuộc gọi đồng thời và sử dụng internet thông thường. Bước tiếp theo là xem xét các nhà cung cấp VoIP, hệ thống điện thoại họ cung cấp, cũng như các gói họ cung cấp. Không cần thiết phải sử dụng cùng một nhà cung cấp nbn TM và VoIP, mặc dù nó có thể cung cấp hỗ trợ tốt hơn và thậm chí giúp bạn tiết kiệm tiền. Khi bạn đăng ký gói Business One Broadband và Business One Voice Plan hoặc Business One Commander Phone Plan, đường dây đầu tiên của bạn sẽ miễn phí. Khoản tiết kiệm hàng tháng là $45 một tháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *