Cái chết của Nanami – Chuyện gì đã xảy ra

Rate this post

Nanami chết trong Jujutsu Kaisen – Tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra với Nanami từ Jujutsu Kaisen trong bài viết này.

Xuyên suốt bộ truyện tranh và anime Jujutsu Kaisen, Kento Nanami đóng vai trò là nhân vật phụ. Do tính cách đáng yêu và những việc làm cao cả của anh ấy, mặc dù số lần xuất hiện trong truyện hạn chế, anh ấy là một nhân vật được người hâm mộ yêu mến, và nhiều người trong số họ rất đau buồn trước cái chết của anh ấy. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết ai đã giết Nanami và thời điểm nó xảy ra khi chúng tôi xem xét các tình huống xung quanh việc anh ta qua đời trong Jujutsu Kaisen.

nanami jujutsu kaisen cái chết

Mahito đã giết Kento Nanami trong Sự kiện Shibuya. Khi họ gặp nhau lần đầu tiên, rõ ràng là cuối cùng họ sẽ chiến đấu đến chết, đó là dấu hiệu của những điều sắp xảy ra. Hiện tại chúng tôi không có số tập cho anime chuyển thể từ Sự kiện Shibuya, nhưng chúng tôi có thể xác nhận rằng cái chết của Nanami xảy ra trong Chương 120 của manga.

Phần còn lại của bài viết sẽ chỉ thảo luận về Kento Nanami và cách anh ta chết trong Jujutsu Kaisen. Bạn sẽ tìm hiểu các tình huống xung quanh cái chết của Kento Nanami, danh tính của kẻ tấn công và thời điểm chính xác của các sự cố mà chúng ta đang thảo luận. Người hâm mộ chắc chắn quan tâm đến hoàn cảnh xung quanh sự ra đi của Kento Nanami vì anh ấy là một nhân vật được yêu thích. Bài viết này chứa rất nhiều spoilers, vì vậy hãy cẩn thận.

Nanami chết rồi sao?

Phải, Nanami Kento đã chết. Mahito, linh hồn báo thù, đã giết anh ta.

Nanami bị giết như thế nào?

ai đã giết nanami

Trong phần Shibuya, Nanami dường như đã tham gia vào trận chiến kéo dài nhiều năm. Trong tình trạng đáng thương của mình, xung quanh là những con người đã biến đổi, tiếng thở dài bực bội của anh ấy về việc Malaysia sẽ tốt đẹp như thế nào bằng cách nào đó dường như vô cùng bi thảm. Người đàn ông trước đó đã sống sót qua vài lần cận kề cái chết. Có vẻ như kết cục của anh ấy cũng vậy khi lần đầu tiên anh ấy bị bắt trong Phần mở rộng miền của Mahito.

Tuy nhiên, ông đã qua đời bằng cách sử dụng các phương pháp tương tự. Mahito đang xảo quyệt chờ đợi anh ta đến để sau đó anh ta có thể kiểm soát anh ta. Trước mặt Yuji, anh ta muốn Nanami tự sát sau khi vắt kiệt sức lực. Mahito giết Nanami.

Một nhân vật quan trọng trong Jujutsu Kaisen là Nanami. Anh ấy được tất cả người hâm mộ yêu mến, đặc biệt là cách anh ấy miêu tả chính xác tuổi trưởng thành. Anh ấy cũng là một người đàn ông tốt bụng đã hỗ trợ Yuji trong thời điểm khó khăn của anh ấy. Ngay cả trong những giây phút cuối cùng, anh ấy vẫn đủ suy nghĩ để cân nhắc những gì mình đang nói. Anh không để lại di sản gì cho Yuji, chỉ nhẹ nhàng để lại lời động viên.

Ai đã giết Nanami?

Sau một trận chiến kéo dài vì đã bị thương, Nanami đã bị giết. Nhưng anh ấy vẫn tiếp tục chiến đấu với đội quân mà Mahito mang theo. Biết rằng Nanami sẽ không thể tự vệ, Mahito xuất hiện vào giây cuối cùng và giết Nanami trước mặt Yuji. Do đó, trận tái đấu định mệnh của Yuji và Mahito bắt đầu; Mahito đã giết Nanami.

Nanami chết ở tập nào?

Như chúng tôi đã đề cập, Nanami qua đời trong Arc Sự cố Shibuya chưa được điều chỉnh. Các phần sắp tới của loạt phim chắc chắn sẽ có phần quan trọng và quan trọng này, nhưng vì Chương 120 – nơi cái chết thực sự của Nanami xảy ra – vẫn chưa được chuyển thể, nên chúng tôi chưa thể cung cấp cho bạn số tập.

Suy nghĩ cuối cùng

Nếu bạn đang tự hỏi liệu cái chết có cần thiết hay không, hãy biết rằng có thể là không, đặc biệt nếu bạn quan tâm đến việc giữ cho người xem quan tâm đến chương trình. Mặt khác, Linh hồn của Kento Nanami sẽ đối xử với Yuji và các nhân vật khác trong phim bằng lòng trắc ẩn và sự khiêm tốn.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã xem kênh youtube của chúng tôi — https://www.youtube.com/myanimeforlife

Lượt xem bài viết: 600

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *