Tất cả các thanh kiếm của Zoro trong One Piece – Giải thích & Xếp hạng

Rate this post

Kiếm Zoro trong một mảnh. Tìm tất cả các thanh kiếm mà Zoro đã sử dụng cho đến bây giờ trong One Piece. Bảng xếp hạng kiếm Zoro và giải thích.

Sau hơn 1000 chương, bộ truyện tranh dài tập cuối cùng cũng sắp đi đến hồi kết được nhiều người mong đợi. Roronoa Zoro đã có một bộ sưu tập kiếm khá lớn từ những chuyến du hành của mình. Đây là mức độ mạnh mẽ mà chúng tôi xếp hạng những thanh kiếm mà anh ấy đã sử dụng cho đến nay.

Roronoa Zoro là bậc thầy của kỹ thuật chiến đấu ba thanh kiếm Santoryu và nổi tiếng với việc sử dụng ba thanh kiếm cùng một lúc. Vũ khí chính mà anh ấy lựa chọn là thanh katana, anh ấy mang hai chiếc trên mỗi tay và một chiếc giữa hai hàm răng.

Khi còn trẻ, Zoro nghĩ rằng sức mạnh của một kiếm sĩ nằm ở khả năng mang theo một số lượng lớn kiếm, vì vậy anh đã tấn công Kuina bằng tất cả những thanh kiếm tre mà anh có thể sử dụng được. Trong vũ trụ One Piece, Zoro được biết đến như một trong những kiếm sĩ nổi tiếng nhất nhờ thể hiện sức mạnh và kỹ năng phi thường.

Đứng ở vị trí thứ 2 là Dracule “Mắt diều hâu” Mihawk, hiện tại một mảnh của kiếm sĩ giỏi nhất. Roronoa Zoro muốn chiến đấu và đánh bại Mihawk để giành lấy danh hiệu kiếm sĩ giỏi nhất vào một ngày nào đó.

Zoro đã từng thể hiện khả năng của mình với tư cách là một kiếm sĩ của Mũ Rơm, bằng cách cắt đứt các Pacifistas được biết là được tạo ra từ một hợp kim thậm chí còn bền hơn cả thép hoặc một thực thể giống như ngọn núi từng được coi là hoàn toàn. rách nát từ đầu đến chân trong khi lơ lửng nửa kia của mình trong bầu khí quyển phía trên.

Kiếm của Zoro

Zoro đã có may mắn được sử dụng một số thanh kiếm tốt nhất mà One Piece cung cấp trong hành trình trở thành kiếm sĩ giỏi nhất. Với các lưỡi khác nhau về chất lượng từ lành nghề đến không được phân loại.

Nổi tiếng là cực kỳ bền và lành nghề, lưỡi kiếm Meito được cho là rất đáng giá. Những thanh kiếm này được ca ngợi vì độ sắc bén đặc biệt và sức mạnh cắt đáng kinh ngạc.

Có bốn loại lưỡi Meito; Cấp tối cao, trong đó chỉ có 12 chiếc từng được sản xuất, được sử dụng bởi những người như Mihawk & Râu Trắng. Sau đó, có 21 thanh kiếm hạng tuyệt vời, tiếp theo là 50 thanh kiếm hạng tinh xảo.

Các lớp kiếm này sẽ hỗ trợ xác định Hạng của từng thanh kiếm mà Zoro đã sử dụng, ngoại trừ một số thanh kiếm không rõ hạng. Mức độ liên quan của mỗi Thanh kiếm về sức mạnh, sức mạnh, độ bền và ý nghĩa lịch sử của nó sẽ được sử dụng để xác định thứ hạng ngày nay.

6. Katana kép – Tìm thấy ở quê hương

Song kiếm Zoro không tên

Zoro sử dụng Dual Katana cùng với Wado Ichimonji làm kiếm phụ của mình. Ban đầu được thể hiện trong cuộc xung đột của anh ấy với Kuina, kẻ thù và là bạn thời thơ ấu của anh ấy.

Sau đó, anh ta mang theo thanh Katana để chiến đấu với Dracule Mihawk, nơi Mihawk tấn công hai thanh Katana một đòn tàn khốc khiến chúng hoàn toàn vô dụng.

Do có cấp Meito cao hơn nên Wado Ichimonji được giữ nguyên. Vì chúng là những thanh kiếm kém mạnh nhất mà Zoro từng mang, nên những thanh Katana kép thông thường xếp hạng cuối cùng về sức mạnh và độ bền.

5. Sandai Kitetsu/Kitetsu III – Tìm thấy ở Loguetown

Sandai Kitetsu Kiếm Zoro

Một lưỡi kiếm bị nguyền rủa và tỏa ra năng lượng giống như sự hỗn loạn dữ dội. Sandai Kitetsu có sự hiện diện chỉ huy và vẻ ngoài hung dữ, sắc bén. Do nó nổi tiếng là một thanh kiếm bị nguyền rủa, bất cứ ai dám sử dụng nó đều bị nguyền rủa với cái chết và những điều xui xẻo.

Thợ rèn kiếm Wano nổi tiếng Tenguyama Hitotsu đã tạo ra thanh kiếm Hạng được gọi là Sandai Kitetsu. Việc nó bị nguyền rủa đã bù đắp cho việc nó là thanh kiếm “tên” cấp thấp nhất mà Zoro từng sử dụng.

Mua lưỡi kiếm từ cửa hàng của Ipponmatsu ở Loguetown sau khi Zoro nhận thấy nó ở đó. Sau khi nhìn kỹ thanh kiếm, Zoro quyết định thử vận ​​may vượt qua lời nguyền bằng cách ném thanh kiếm lên không trung và vươn cánh tay của mình.

Theo lưỡi kiếm chỉ trượt cánh tay của anh ta khi nó xoay quanh nó. Khi Vận may của anh ấy chiến thắng lời nguyền của thanh kiếm và anh ấy có thể nhanh chóng điều khiển lời nguyền và kiềm chế cơn khát máu của nó, Zoro quyết định đầu hàng. Một thanh kiếm thế hệ thứ ba được biểu thị bằng thuật ngữ “Sandai”. Thuật ngữ “Kitetsu” có nghĩa là “người xuyên quỷ.” Zoro vẫn đang mang Sandai Kitetsu, một thanh kiếm có chất lượng thấp hơn nhưng đã được chứng minh là xứng đáng.

4. Yubashiri – Tìm thấy ở Loguetown

thanh kiếm zoro yubashiri

Một trong những thanh kiếm “Ryo Wazamono,” hay 50 thanh kiếm cấp độ tinh xảo. Được trao cho Zoro bởi Ipponmatsu ở Loguetown sau khi ông thấy kỹ năng của Zoro khi sử dụng Sandai kitetsu. Chủ cửa hàng chọn đưa cho Zoro kho báu của gia đình họ “Yubashiri.”

Yubashiri là một thanh kiếm đặc biệt mạnh trong thế giới One-Piece. Nổi tiếng vì đã được chế tạo theo tiêu chuẩn cực kỳ cao, chỉ bị vượt qua về chất lượng bởi những lưỡi kiếm thuộc Hạng tối cao và Hạng tuyệt vời. Kiếm trong thể loại này nổi tiếng là cực kỳ sắc bén và bền trong khi vẫn nhẹ, nhanh và dễ điều khiển. Được trang bị chủ yếu bởi những kiếm sĩ có phong cách nhấn mạnh tốc độ.

Thật không may, một thuyền trưởng hải quân đã sử dụng sức mạnh trái ác quỷ của mình để biến thanh kiếm thành rỉ sét, khiến nó phải dừng lại trong vòng cung Enies Lobby. Sau đó, để kỷ niệm kết thúc cuộc phiêu lưu của mình với Yubashiri, Zoro tỏ lòng tôn kính với thanh kiếm trong Thriller Bark cùng với Brook.

3. Wado Ichimonji – Tìm thấy ở quê hương

zoro Thanh kiếm Wado Ichimonji

Thanh kiếm phân loại Meito đầu tiên của Zoro, được phân loại trong số “O Wazamono,” là Wado Ichimonji. Một trong 21 thanh kiếm hạng Đại, chỉ đứng sau những thanh Tối thượng. Enma và Wado Ichimonji đều được rèn bởi huyền thoại Shimotsuki Kouzaburou. trước đây thuộc về giáo viên của Zoro, Kuoshirou, cũng là cha của Kuina, một người bạn từ những năm đầu đời của anh.

Zoro bị đánh bại bởi chính Wado Ichimonji trong trận chiến cuối cùng với Kuina. Tin buồn về cái chết đột ngột của Kuina nhanh chóng ập đến với Zoro. Zoro, cảm thấy buồn, yêu cầu được cấp Wado Ichimonji sẽ tiếp tục di sản của Kuina với tư cách là kiếm sĩ vĩ đại nhất. Zoro có thể sẽ mang theo thanh kiếm này cho đến khi kết thúc chuyến hành trình của mình. Với vô số chiến thắng trước các đối thủ, Wado Ichimonji chắc chắn đã vượt qua thử thách của thời gian. Thanh kiếm chứng tỏ độ bền của nó khi nó đụng độ với “Yoru”, một thanh kiếm Đen tối cao, trong trận chiến với Dracule Mihawk, sống sót ngay cả khi không có sự bảo vệ của Haki vũ trang.

Ngoài ra, nếu liên tục thấm nhuần Haki, nó có thể vĩnh viễn biến thành một thanh kiếm có lưỡi màu đen. Do đó nâng cao vị thế của nó trong số các lưỡi kiếm khác. Hình ảnh thu nhỏ về lai lịch của Zoro và chuyến hành trình anh hùng của anh với băng Mũ Rơm là Wado Ichimonji.

Một lời nhắc nhở liên tục về người bạn đồng hành của anh ấy từ thời niên thiếu và những lời thề mà anh ấy đã hứa với anh ấy. Như một cái gì đó bắt nguồn sâu xa trong quá khứ như là Vùng đất của các Samurai. Con đường thẳng đến sự hài hòa, đó là tên của nó được dịch theo nghĩa đen, là cách thanh kiếm này đề cao hòa bình và hài hòa. Thật vậy, nó là một thanh kiếm hứa hẹn.

2. Shusui – Found In Thriller Bark

thanh kiếm Shusui của zoro

Shimotsuki Ryuma, một Samurai nổi tiếng đến từ Land of Wano, người từng được ca ngợi là kiếm sĩ vĩ đại nhất trong thời đại của mình, gặp Zoro trong Arc Thriller Bark.

Bây giờ là thây ma, Gecko Moria đã lấy đi sự yên tĩnh của anh ta bằng cách biến anh ta thành một trong những đội quân của mình để củng cố quân đội của mình. Xác của Zoro và Ryuma đối đầu và tham gia vào một trận chiến căng thẳng.

Ryuma quyết định giao Shisui cho Zoro chăm sóc sau trận chiến vì anh ấy rất ấn tượng với khả năng của Zoro. Sau đó, Zoro trả lại bảo vật quốc gia bị đánh cắp của quốc gia bằng cách trao thanh kiếm cho Wano.

Một trong những thanh kiếm tốt nhất trong One Piece, tên của nó, được dịch chính xác là “Nước mùa thu”, là một trong 21 thanh kiếm O Wazamono Đại cấp. Ngoài ra, Shisui là một thanh kiếm đen, nâng cao vị thế của nó so với các thanh kiếm khác. Lưỡi dao Kokuto gần như không thể phá hủy và cực kỳ bền.

Thanh kiếm cực kỳ chắc chắn trong khi hỗ trợ một lưỡi kiếm mỏng, khiến nó nặng và khó cầm. Sức mạnh to lớn của nó chỉ có thể được thuần hóa bởi một kiếm sĩ bậc thầy thực thụ. Lưỡi kiếm được trang trí bằng hoa văn Hamon cưa màu đỏ, tạo cho nó vẻ ngoài hung dữ. Với Zoro, Shisui sống lại thời hoàng kim và chứng tỏ mình là một thanh kiếm tuyệt vời!

1. Enma – Tìm thấy ở Wano

kiếm zoro enma

Được thiết kế bởi thợ rèn kiếm nổi tiếng Wano Shimotsuki Kozaburo, người cũng đã tạo ra Wado Ichimonji. Enma, một thành viên của nhóm độc quyền gồm 21 O Wazamono Đại kiếm, đã phục vụ như Kozuki Oden của thanh kiếm thứ hai của Wano trong các kỳ tích anh hùng của anh ấy.

Được thừa kế bởi con gái của ông, Kozuki Hiyori, người đã trao thanh kiếm cho Zoro để đổi lấy việc cải táng Shusui trong lăng mộ của Ryuma. Zoro vô tình cắt một phần của bờ biển trong khi thử nghiệm với lưỡi kiếm.

Zoro quyết định quay trở lại Shusui sau khi chứng kiến ​​sức mạnh khủng khiếp của Enma. Tenguyama Hitetsu tuyên bố Enma có thể “cắt xuyên qua địa ngục” vì nó là thanh kiếm duy nhất xuyên qua Kaido. Enma được biết là có khả năng hấp thụ Busoshoku Haki của người sử dụng nó, dẫn đến một cuộc tấn công có tính hủy diệt quá mức nếu không được kiểm soát tốt.

Kaido lưu ý rằng hắn có thể cảm nhận được sự hiện diện của Kozuki Oden bên trong thanh kiếm. Enma chắc chắn là một trong những vũ khí mạnh nhất của Zoro cho đến nay. Hitetsu nói thêm rằng nếu Zoro thành công trong việc biến Enma thành một thanh kiếm đen vĩnh viễn, thứ hạng của nó sẽ tăng lên, nâng nó lên hàng ngũ của một thanh kiếm Tối cao và Cao cấp, thứ mà chỉ một số ít người được chọn mới có thể sử dụng!

xem phim hoạt hình

Lượt xem bài đăng: 681

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *