‘Cảm xúc’ Mikey dành cho Takemichi

Rate this post

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 266, tóm tắt nội dung chương 265: Hồi tưởng của Mikey tiếp diễn với nội dung chính là suy nghĩ của anh về nhân vật chính Takemichi. Ngay sau đó, những bí ẩn trong 2 năm sau cung Thiên Trúc có thể sẽ được tiết lộ!

Summary Tokyo Revengers 265

Tokyo Revengers 266

Tokyo Revengers là hồi tưởng của Mikey vào thời điểm anh gặp Takemichi và Kisaki. Nghe được thỏa thuận sẽ giúp Pachin ra tù từ Kisaki, Mikey bàn với các thành viên Toman sẽ kết nối với ta. Draken, Mitsuya và Baji phản đối, tạo nên nội bộ Toman chia làm hai. Mikey in this time đã thân hơn với Mikey. Anh cũng tiết lộ rằng trong mình có gì đó “hắc ám” đang lớn dần.

Vào ngày 31 tháng 10, Mikey đánh mất mình. Tự Mikey nhận rằng bản thân anh không chỉ cần sức mạnh mà còn yêu cầu cả “bóng tối” nữa. Trong lúc Mikey chìm với suy nghĩ đó, Takemichi có thể đánh động, ngăn cản Mikey giết Kazutora.

Xem thêm: Spoiler Tokyo Revengers 265: Quan hệ giữa Mikey với Kisaki và Takemichi

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 266

Tokyo Revengers 266

Tokyo Revengers 266 đã cho chúng ta câu chuyện về người đến “bóng tối” cho Mikey – Kisaki. Sang chap 266, chúng ta sẽ được biết rõ hơn suy nghĩ của tổng trưởng về Takemichi – người đã được đưa đến “ánh sáng”. Nội dung chương trình sẽ là hồi tưởng về các sự kiện sau đêm Halloween máu.

If to Ý, ta will get that it from at the Takemichi can ngăn cản trong trận chiến với Valhalla, Mikey đã kiểm tra được “bản năng lực đen”. Ngay cả lúc Emma qua đời hay lúc đối đầu với Izana, Mikey vẫn rất bình tĩnh ứng phó. Thế Mikey trở thành bây giờ là vì cái gì?

Theo Lag dự đoán, hồi tưởng của Mikey sẽ cho ta câu trả lời. Có thể là sau trận chiến với Thiên Trúc, Mikey giải tán băng và trở thành cô độc. Không còn Takemichi và các đồng đội, lại được Sanzu – nhân vật có thể xem là “thay thế” của Kisaki luôn túc trực ở bên, Mikey đã thêm một lần nữa đánh mất mình.

Hồi tưởng của Mikey sẽ không dừng lại ở arc Thiên Trúc mà khả năng cao sẽ cho chúng ta thông tin về khoảng thời gian 2 năm sau đó. Mà lý do Sanzu biết Takemichi là người du hành thời gian vẫn chưa được giải thích nhé. Có khi nào chúng ta sẽ có câu trả lời trong hồi tưởng không nhỉ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *