Cạnh cho một giấc mơ

Rate this post
Nâng cấp mẹ kiếp

Những thành phố rực rỡ như New York và Tokyo Tôi nghĩ nói dối về việc đạt được những giấc mơ lớn.


Bắt đầu một năm mới trên một cái gì đó mới cho một sự thay đổi. Bạn biết đấy, tôi thường đợi những thứ mới đi ngang qua mình. Nhưng khi đối tác của bạn đang cầu xin bạn xem thứ chết tiệt tuyệt vời này thì điều đó đã được nói. Tôi đã tham gia một cách mù quáng với những người chạy Edge và bước ra phía bên kia trong vòng 2 ngày, bây giờ điều đó sẽ nói lên điều gì đó bởi vì đây là một chuyến đi điên rồ.


Ôi Giấc Mơ Nào

Cyberpunk Edge Runners trở nên hỗn loạn và đẫm máu hơn nhiều so với những gì tôi nghĩ sắp tới, dường như còn hơn cả bản thân trò chơi thực tế. Điều đó nghe có vẻ khó tin nhưng tôi chưa chơi trò chơi này, chỉ có đối tác của tôi là anh ấy có tài liệu tham khảo về mọi thứ nhiều hơn tôi. Sê-ri này thực sự khiến tôi nhớ đến Ergo Proxy, một chuyến đi hoang dã điên rồ khác mà đôi khi bạn nên thử, mong đợi thực tế là có một thành phố nhộn nhịp ở đây, ánh đèn rực rỡ, tiếng còi xe, biển quảng cáo làm chói mắt bạn. Bức tranh đẹp được sử dụng như khói và gương nhưng những gì nằm bên dưới một đô thị thối nát và hệ thống vặn vẹo mà bạn phải kiếm sống cho ước mơ của mình. Chỉ có đặc quyền mới nổi và nhân vật chính David chỉ có thể nhìn từ đáy hư không.

Lúc đó tôi nghe có vẻ siêu mô tả, lời hứa không phải là cố gắng hết sức nhưng bầu không khí và sự rung cảm của bộ anime này thực sự đã nói lên điều đó. Một thế giới, thành phố nơi bạn thường xuyên nhìn qua vai nếu có bất cứ điều gì sẽ xảy ra phía trước bạn và giấc mơ của bạn, David đã không có một giấc mơ nào cho đến khi anh trở thành một lính đánh thuê cho người chạy Edger. Những gì David được giới thiệu giữa Maine và băng đảng của anh ta là một giấc mơ về sự kỳ vọng và tuyệt vọng cao độ. Chỉ cần một hạt giống nhỏ để bắt đầu giai đoạn mà bạn không biết rằng sắp trở thành một phần của băng đảng Maine là hạt giống đó. Đôi khi chúng ta tiếp nhận ước mơ của người khác vì thiện chí, để không thất vọng hoặc chỉ để bám lấy. Trong chiếc bánh của David, tôi thấy cũng chỉ là để bám vào vì bạn sẽ làm gì khác trong một thành phố mạng không bao giờ cho phép bạn mơ ước mà luôn khiến bạn bị mắc kẹt.

David đã có một đường sống khi Lucy che chở cho David và ngăn David khỏi đánh mất chính mình hoàn toàn, tất cả các nâng cấp mạng mà anh ấy đã bỏ ra gần như là nguyên nhân của điều đó. Thực sự là điên rồ khi các giai đoạn tăng tốc mà David cũng nổ ra vì đã thực hiện ước mơ của người khác. Không có gì nhưng phá hủy bạn. Tôi yêu thích khái niệm “giấc mơ” từ Edgerunners một cách đau lòng.

kích hoạt thẩm mỹ

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là tác phẩm yêu thích của tôi bởi Studio Trigger về mặt hoạt hình. Phòng thu chắc chắn tôi đã tìm thấy ở đó, phong cách từ ngữ so với phần còn lại dường như chỉ phù hợp để gọi chúng là zany. Đối tác của tôi có một thứ đồ sộ cho cảnh đêm thành phố và Trigger đã đạt được vị trí đó trong anime, kết hợp các ánh sáng đan xen ở mọi góc chiếu vào mắt bạn. Vỉa hè trong đêm như sáng hơn, khói tro bay mù mịt tạo nên một sự tĩnh lặng không có gì thay đổi. Thẩm mỹ toàn thành phố làm tôi nhớ đến Cuộc Sống Không Có Súng bố cục và sự rung cảm, điều không tưởng giả tạo không mang lại những gì bạn tưởng tượng. Trigger nắm bắt chủ đề này quá nhanh ngay từ tập đầu tiên, tôi dễ dàng say mê. Rung cảm, bầu không khí thực chất là những thành phần quan trọng đối với tôi trong bối cảnh khoa học viễn tưởng nếu không có điều đó thì tôi biết mình sẽ không thích nó.

Cyberpunk Edgerunners là một khoảng thời gian tuyệt vời, mười tập phim là quá khả thi trong một đêm. Nói điều này nghe có vẻ sáo rỗng nhưng bộ truyện có một số khía cạnh nghiêm trọng đối với bạn mà tôi không bao giờ lường trước được cũng như mong đợi. Nhờ bộ anime này mà gần đây tôi đã ở trong giai đoạn say sưa, điều đã không xảy ra nhiều trong hai tháng qua. Một mục đích đã được phục vụ ở đây nhưng chắc chắn hãy kiểm tra Ergo Proxy, Cuộc Sống Không Súng, Ghost In A Shesẽ, Bài hát mắt Vivy Fluorite nếu bạn đang tìm kiếm Cyber ​​High tiếp theo thì cá nhân tôi khuyên dùng.

Cho đến bài tiếp theo!
Lita

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *