Cập nhật diễn viên mới ĐÃ RA NGOÀI! Ngày phát hành cuối cùng và hơn thế nữa

Rate this post

Quảng cáo

Bất cứ ai lần đầu tiên được nếm trải miền bí ẩn của “To Your Eternity” đều chắc chắn sẽ phải kinh ngạc. Kể từ khi manga ra mắt trên tạp chí shonen hàng tháng của Shueisha, người hâm mộ đã kêu gọi chuyển thể thành anime. Buổi ra mắt của To Your Eternity Season 2 sẽ diễn ra vào ngày hôm nay, và chúng tôi không thể vui mừng hơn! Người hâm mộ có thể mong chờ điều gì trong mùa giải mới và khi nào sẽ có sẵn để xem? Đây là tất cả những gì bạn cần biết về bản cập nhật mới nhất!

“To Your Eternity” của Yoshitoki Ima đã trở lại. Trong mùa giải này, chúng ta bắt kịp Fushi sau bốn mươi năm. Sau khi Pioran chết, anh ta sống ẩn dật trên đảo để không phải nói chuyện với những người ở đó. Vì những gì anh ta đã làm, anh ta đã có thể thu hút các Nokker đến với mình ở những nơi xa xôi trên thế giới. Điều này đã giữ cho những người vô tội không chết.

To-Your-Eternity-2

To Your Eternity Season 2: Cập nhật dàn diễn viên và nhân viên

Đoạn giới thiệu teaser chính thức của To Your Eternity, ra mắt vào tháng 4 năm 2022, cho biết Shinzô Fujita, biên kịch của chương trình, sẽ trở lại cho mùa thứ hai. Tuy nhiên, loạt phim sẽ bao gồm một studio mới và một đạo diễn. Kiyoko Sayama (Amanchu!), Người trước đây đã đạo diễn To Your Eternity, sẽ thay thế Masahiko Murata làm đạo diễn của bộ phim. Studio Drive, hãng cũng đã chuyển thể truyện tranh kinh dị Uzumaki thành phim, sẽ thực hiện To Your Eternity 2. Đây là đoạn giới thiệu cho phần mới:

Điều gì sẽ xảy ra trong phần tiếp theo?

Nửa đầu của To Your Eternity có chín vòng cung (trong manga). 20 tập đầu tiên dựa trên manga cho đến Chương 54, kết thúc cốt truyện về Đảo Jananda. Phần thứ hai có thể sẽ tiếp tục với The Guardians Arc và, tùy thuộc vào số tập, sẽ kết thúc Renril Arc. Đây là bản xem trước của các tập sắp tới: Fushi sống trên một hòn đảo cằn cỗi sau cái chết của Pioran. Hisame, hậu duệ của kẻ thù trong quá khứ, hướng dẫn Fushi đến một thị trấn bị tàn phá bởi Nokker. Fushi gia nhập lại công ty và phát hiện ra anh ta bất tử, điều mà một số người mong muốn và những người khác lo sợ. Hoàng tử Bon bắt Fushi khi anh ta ở cùng các Hộ vệ.

Fushi và Hoàng tử Bon sớm lên đường bảo vệ người dân khỏi bọn Nokker. Cuối cùng họ phải đối mặt với một thế lực coi sự tồn tại của Fushi là dị giáo. Hoàng tử Bon tin rằng anh ta là đấng toàn năng vì anh ta có thể nhìn thấy người chết, nhưng Nhà thờ của Bennett đã chứng minh anh ta sai. Phần đầu tiên đã kết thúc với một đoạn thời gian bỏ qua và một đoạn giới thiệu cho phần thứ hai. Fushi bị ném từ bụi rậm xuống bãi biển sau cú nhảy thời gian. Anime sẽ chuyển thể Arc của Guardian Force. Tổ chức hỗ trợ công dân, và Fushi chiến đấu với các nokker, kẻ thù không đội trời chung của Fushi.

To-Your-Eternity-2

To Your Eternity Season 2: Ngày phát hành

Toàn bộ phần 2 của To Your Eternity sẽ ra mắt công chúng vào ngày 23 tháng 10 năm 2022. Buổi ra mắt của chương trình sẽ diễn ra trong vài tuần nữa và người hâm mộ đương nhiên rất tò mò về những gì họ có thể dự đoán. Hãy chú ý theo dõi, vì chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá tất cả những diễn biến mới nhất trong mùa thứ hai của loạt phim hoạt hình kỳ cựu này, sẽ khởi chiếu sau một năm vắng bóng. Cuối cùng, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tất cả các bản cập nhật chỉ ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *