Ngày phát hành, cốt truyện và hơn thế nữa ‘Eight Views’

Rate this post

Quảng cáo

Đám đông anime dày đặc vào mùa Thu năm 2022. Và Bocchi The Rock là viên ngọc quý của mùa giải này. Thoát ra khỏi vỏ bọc của bạn không bao giờ là quá dễ dàng. Nhưng trong tập mới nhất, lần đầu tiên Bocchi của chúng ta được chú ý! Người hâm mộ cuối cùng đã nhìn thấy một số sự phát triển trong cuộc sống hướng nội của cô ấy. Ban nhạc mới của cô đã biểu diễn bài hát đầu tiên của họ. Và cô ấy thậm chí đã nhận được tiền lương đầu tiên của mình! Làm thế nào để chương trình này tiếp tục trở nên tốt hơn theo từng tập? Kiểm tra cốt truyện và ngày phát hành của Bocchi The Rock Episode 6 trong khi bạn tự hỏi về điều đó.

Cuộc hành trình của Kessoku Band chỉ mới bắt đầu. Tuy nhiên, thử thách tiếp theo của Bocchi đang chờ cô ấy. Bây giờ cô ấy cần phải làm việc chăm chỉ hơn nữa cho ban nhạc của mình. Liệu cô ấy có thành công? Hay cô ấy sẽ lui về phòng của mình? Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Bocchi The Rock Tập 6

Bocchi The Rock Tập 6: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Buổi biểu diễn của Kessoku Band sẽ diễn ra trong 10 ngày nữa. Và Bocchi đang lo lắng về hạn ngạch 5 vé của mình. Cô ấy cần bán chúng theo tuần. Tập 6 của Bocchi The Rock nhiều khả năng sẽ xoay quanh nhiệm vụ này. Bây giờ Bocchi mắc chứng lo âu xã hội. Cô ấy khá khó để tiếp cận với mọi người. Cô ấy đang nghĩ đến danh sách những người mà cô ấy có thể mời. Còn con chó của cô ấy, bố mẹ cô ấy và em gái cô ấy thì sao? Tiêu đề của tập mới sẽ là “Tám lượt xem”.

Bỏ chuyện cười sang một bên, người hâm mộ có thể tự hỏi khi nào cô ấy mới tiết lộ danh tính thật của mình. Sau tất cả, cô ấy là người chơi guitar nổi tiếng. Nếu cô ấy tiết lộ, Bocchi sẽ nhận được nhiều hơn giới hạn năm vé của cô ấy. Nhưng có thể cô ấy không muốn kết hợp cuộc sống xã hội và trực tuyến của mình. Mặc dù đó là tùy thuộc vào cô ấy, hãy hy vọng rằng cô ấy sẽ đưa ra kế hoạch trong tập tiếp theo. Những phản ứng dễ thương và khoảnh khắc đáng yêu của Bocchi sẽ khiến người hâm mộ tiếp tục. Trong khi đó, ban nhạc của cô vẫn tiếp tục tìm kiếm những người mới cho tấm vé. Vì vậy, người hâm mộ cũng có thể mong đợi được nhìn thấy những gương mặt tươi mới.

Bocchi The Rock Tập 6

Tóm tắt tập trước!

Tập thứ sáu của Bocchi The Rock, có tựa đề ‘Cá không bay’, tất cả đều nói về sự phát triển. Các cô gái của Ban nhạc Kessoku đã nhận được khoản lương đầu tiên của họ. Nhưng đáng buồn thay, họ đã phải bỏ số tiền đó cho hạn ngạch buổi biểu diễn của mình. Nijika và Ikyuo đã thảo luận về việc chi phí sáng tạo album như thế nào. Vì vậy, họ quyết định khám phá các công việc bán thời gian. Bocchi lo lắng hỏi cô ấy có thể cho mượn cây đàn của mình không. Nhưng cuộc nói chuyện dừng lại khi Ryou chơi bản nhạc mới sáng tác của cô. Âm nhạc khá ấn tượng. Ryou đã ghi công vào lời bài hát của Bocchi vì điều này. Quá phấn khích, Nijika sau đó đã đề nghị chị gái tổ chức một buổi hòa nhạc cho họ. Nhưng Seika từ chối.

Nijika hờn dỗi và bỏ chạy khi nghe thấy điều này. Nhưng Seika đã yêu cầu Bocchi chuyển một tin nhắn cho em gái cô. Điều kiện là phải tham gia một buổi thử giọng nếu họ muốn tổ chức buổi biểu diễn của mình. Điều này làm tăng tâm trạng của các cô gái. Họ quyết định nỗ lực hết mình. Trong khi chờ đợi, Bocchi nghĩ về ý nghĩa của việc phát triển. Do đó, quan điểm của cô ấy đã thay đổi. Vào ngày thử giọng, ban nhạc đã chơi bài hát đầu tay của họ. Tên bài hát là Guitar, Solitude và The Blue Planet. Seika chỉ ra khuyết điểm của họ. Và nó đã tạo ra nhiều lo lắng cho các cô gái. Nhưng cuối cùng, họ đã vượt qua. Từ màn trình diễn, Seika đã nhìn thấy nhiều tiềm năng ở Bocchi. Cô ấy cố gắng mở lòng mình ra. Nhưng thay vào đó, Bocchi đã hiểu sai và lo lắng. Bây giờ các thành viên phải bán vé cho kiếp sau của họ.

Bocchi The Rock Tập 6

Bocchi The Rock Tập 6: Ngày phát hành

Bộ anime của CloverWorks phát sóng hàng tuần. Tập 6 của Bocchi The Rock sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 11 năm 2022. Chuyến đi chơi tiếp theo dường như đã đúng lịch trình. Người hâm mộ có thể xem chương trình trên Crunchyroll. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn. Vì vậy, hãy tiếp tục kiểm tra lại trang này. Hãy theo dõi The Anime Daily!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *