Cập nhật tình hình sức khỏe mới nhất của SofM sau thông báo nhiễm Covid-19

Rate this post

Trở về Việt Nam không lâu, SofM nhận tin buồn khi ký hợp đồng với Covid-19. Gặp vấn đề về sức khỏe khiến nhiều dự định của cầu thủ này bị lỡ dở.

Vừa qua, việc SofM trở lại Việt Nam là một sự kiện lớn của làng LMHT trong nước bởi đã lâu anh không về nước. Trong suốt 2 năm căng thẳng của dịch bệnh, SofM phải ở lại Trung Quốc nên lần về quê này cũng được đồn đoán là để anh làm đám cưới. Bây giờ tất cả đang chờ tin vui từ SofM.

Cập nhật tình hình sức khỏe mới nhất của SofM sau thông báo nhiễm Covid-19

Tuy nhiên, về Việt Nam chưa được bao lâu, anh chàng lại thông báo tin buồn rằng mình bị nhiễm Covid-19 và không rõ nguồn lây. Phía WBG cũng đã ngay lập tức lên tiếng về tình trạng sức khỏe của các tuyển thủ đội mình. Theo đó, Duy Cầu Giấy hiện đã ổn và sẽ sớm xuất viện trong thời gian sắp tới.

mềm (3)

Thông báo cụ thể như sau:

“Xin chào các bạn, đây là đội Liên Minh Huyền Thoại, Weibo Gaming.

Chúng tôi nhận được tin người đi rừng của đội, Lê Quang Duy (ID: @ WBG-SofM), đã ký hợp đồng với Covid-19 khi trở về Việt Nam trong thời gian nghỉ thi đấu. Sau khi biết về sự việc này, chúng tôi đã ngay lập tức liên hệ với SofM và gia đình anh ấy tại Việt Nam để tìm hiểu về tình trạng và sự hồi phục của SofM.

Chúng tôi được biết rằng vào ngày 17 tháng 9, SofM bắt đầu xuất hiện các triệu chứng sốt và đau họng. Sau khi xét nghiệm và có kết quả dương tính, anh đã lập tức đến gặp bác sĩ để được điều trị thêm.

Chiều nay (17/9), gia đình SofM đã thông báo đến toàn đội tin tức chẩn đoán mới nhất của ngôi sao 24 tuổi. Đã hạ sốt, thân nhiệt trở lại bình thường, tình trạng đau họng và ho cũng thuyên giảm, cháu sẽ được xuất viện trong vài ngày tới.

Cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã theo dõi và quan tâm đến tình hình hiện tại của SofM. Đừng quá lo lắng. WBG sẽ chú ý theo dõi sức khỏe và sự hồi phục của SofM.

Cảm ơn vì tất cả!”.

mềm (4)

Cùng với thông báo, WBG cũng đính kèm một bức ảnh SofM đang được điều trị. Qua hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy tuyển thủ Việt Nam nhập cuộc khá tốt. Mong rằng sau này, SofM sẽ sớm trở lại để hoàn thiện những kế hoạch trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published.