Cập nhật trì hoãn, chi tiết lô đất và nhiều thông tin khác cần biết

Rate this post

Quảng cáo

Tuần này xếp hàng cho buổi ra mắt cuối cùng là Vinland Saga Chương 198. Đã có một khoảng thời gian dài để chiếu phần này. Có thể thấy nhiều mâu thuẫn lần lượt nảy sinh trong câu chuyện. Một trong những sai lầm lớn nhất mà họ mắc phải là về sự sẵn có của vũ khí trên đảo. Ngay từ đầu, Thorfinn đã chống lại ý tưởng rằng nên có bất kỳ vũ khí nào trong vùng đất của mình. Nhưng không phải tất cả đều quan tâm đến quyết định này. Vì vậy, không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương.

Ở phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ được bắt gặp một trong những cuộc thảo luận thú vị nhất của LNU. Việc trang bị vũ khí là điều đã được thảo luận từ rất lâu. Sẽ rất thú vị để xem những gì đến với bàn từ lần này trở đi!

Vinland Saga Chương 198 g

Vinland Saga Chap 198: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện của chương mới nhất chưa xuất hiện trên màn hình. Nhưng một cốt truyện mà mọi người đang nói đến liên quan đến việc trang bị vũ khí trên hòn đảo mới này. Trong chương cuối, Thorfinn không quan tâm đến việc mang bất kỳ loại đạn dược nào đến vị trí của mình. Tuy nhiên, việc giữ nguyên kế hoạch ngày càng trở nên khó khăn hơn. Mặc dù hai hòn đảo là đồng minh, nhưng có sự khác biệt về quan điểm giữa chúng.

Đến với các cập nhật về sự chậm trễ, chương cuối cùng đã phải đối mặt với việc trì hoãn phát hành một thời gian dài. Chương lâu không ra bàn. Nhưng bây giờ, phần mới, Vinland Saga Chapter 198 chắc chắn sẽ phát hành trong hai ngày tới.

Vinland Saga Chương 198 g

Tóm tắt chương trước!

Máu của LNU đã đổ trên vùng đất Vinland, trong Vinland Saga Chapter 197. Và đây là điều mà Thorfinn không thể chấp nhận trong mọi trường hợp. Có rất nhiều cuộc trò chuyện về cùng một. Người dân trên đảo nói với anh rằng đây là những người đã đến để giết anh. Và bất cứ ai cố gắng giết người lãnh đạo của họ sẽ chỉ nhìn thấy một số phận như vậy. Khi Ivar biết được tất cả những điều này, anh ấy cũng rất tức giận về việc ai đó thậm chí đang nghĩ đến việc giết Thorfinn.

Nhưng Thorfinn yêu cầu tất cả họ ngồi với anh ta và thảo luận về những gì đã xảy ra. Nhưng người đàn ông không bị ấn tượng bởi cách xử lý tình huống. Ông nói rằng LNU và Nord vẫn là đồng minh. Và anh ta không bao giờ muốn bất kỳ vũ khí nào đến hòn đảo của mình. Vào cuối chương, Thorfinn nhận ra rằng kế hoạch của mình không thể thực hiện được.

Vinland Saga tập 198

Vinland Saga Chap 198: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của chương đã bị hoãn lại hai tuần. Tuy nhiên, giai đoạn đó đã trôi qua và chương này sẽ sớm ra mắt trong thời gian sớm nhất. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Vinland Saga Chapter 198 là ngày 20 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Chúng tôi sẽ chắc chắn cập nhật phần này trong trường hợp có bất kỳ thông báo nào. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *