Koukyuu no Karasu – 03

Rate this post

Khi mùa Thu năm 2022 bắt đầu thay đổi, các mô hình (như mọi khi) xuất hiện. Cho đến nay, đó là một mùa giải khá bùng nổ – hoặc các chương trình đều là những người giữ vai trò quan trọng hoặc giảm một hoặc hai tập. Nói cách khác, không có nhiều loạt bong bóng. Koukyuu no Karasu, tuy nhiên, rất nhiều trường hợp ngoại lệ. Chương trình này sẽ nổi như cồn vào bất kỳ mùa nào, bất kể mạnh hay yếu – đó chỉ là một loạt phim. Và không có tập nào trong số ba tập đầu tiên khiến tôi chuyển động theo hướng này hay hướng khác – chúng đều được cắt rất nhiều từ cùng một tấm vải.

Như điều đó ngụ ý, tôi thích nó. Mọi thứ về nó cho đến nay vẫn ở mức trung bình – hình ảnh, cách đúc, chữ viết (đó là lý do tại sao bong bóng phù hợp với nó như một chiếc găng tay). Có một chất lượng để Quạ của Cung điện bên trong mặc dù vậy, một tia sáng của một cái gì đó thực sự thú vị. Tôi cảm thấy có thể có một thiết bị khác ở đây, như thường lệ với loại loạt phim này. Đó là một trong những lý do tại sao tôi chưa sẵn sàng thực hiện cuộc gọi mặc dù nó chưa thực sự thắng. Nó có thể không thổi bay tôi, nhưng nó cũng không làm gì để khiến tôi thất vọng.

Một diễn biến đang diễn ra là việc Hoàng đế thường xuyên đến thăm Shouxue đang gây ra tình trạng bất ổn cho các cung nữ khác – những người mà ông có xu hướng không đến thăm thường xuyên như họ muốn. Nếu bạn đã đọc Sách Gối của người hầu gái thời Heian Sei Shounagon (lấy bối cảnh ở Nhật Bản, nhưng trong một môi trường xã hội rất giống nhau), bạn biết rằng việc chính trị giữa các quan lại và thuộc hạ của họ là liên tục và gây tranh cãi. Tin đồn đã bắt đầu rằng Raven Consort đã đặt một lời nguyền chết chóc cho Từ Hi Thái hậu (điều này không có ý nghĩa gì, khi cô ấy chỉ ra cho Công chúa Hoa đến thăm).

Đó là Công chúa hoa ở trung tâm của bí ẩn tuần này, xoay quanh người yêu cũ của cô ấy, người đã chết gây ra một cuộc nổi loạn ở các tỉnh. Trong thần thoại này, còi được treo trên xà nhà, mà người chết phát ra khi họ trở về thăm người thân vào mùa xuân. Người yêu của Công chúa hoa chưa bao giờ làm như vậy, và cô ấy yêu cầu Shouxue triệu hồi linh hồn của anh ấy (cô ấy chỉ có thể làm điều này một lần). Nhưng cô ấy không thể – linh hồn của người đàn ông không ở trong thế giới ngầm. Đó là bởi vì nó nằm trong một cái lọ thuộc về một phù thủy chuyên chiếm hữu con người (ở đây là một nữ quan bị mất tích, cũng là thủ lĩnh của giáo phái ở trung tâm của cuộc nổi loạn nói trên). Anh ta cũng có thể là thành viên của triều đại cầm quyền cũ.

Đây là một khác khá tốt (Của Koukyuu đặc biệt) bí ẩn, chuyển hướng mà không bao giờ được tán thành. Tôi cảm thấy như chúng tôi chỉ đánh dấu thời gian cho đến khi mọi thứ thực sự nóng lên giữa Emperor và Shouxue, nhưng cũng có thể khá thú vị khi điều đó xảy ra. Tại thời điểm này, tôi tự tin Koukyuu no Karasu sẽ là một trong những loạt phim thành công trong cuộc thăm dò “Chọn khách hàng quen” (tên dự kiến). Vấn đề là sẽ tìm thêm một vài chương trình nữa để kết hợp với nó.

Facebooktwitterreddittiền lãiliên kếtthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *