Cập nhật trì hoãn! Nó sẽ trở lại trong tuần này? Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Đã hơn bốn tháng, và người hâm mộ đang xôn xao tìm hiểu khi nào Return Of The Mount Hua Sect Chương 73 sẽ ra mắt. Nhưng có một điều rõ ràng là chương tiếp theo sẽ không trở lại trong tuần này. Điều này là do studio đằng sau manhwa đã tiết lộ một thông tin quan trọng. Nó có tiết lộ số phận của Chung không? Ngoài ra, một số nhân vật sẽ khám phá một thế giới mới trong khi những người khác sẽ nói lời tạm biệt cuối cùng. Đây là mọi thứ bạn cần biết.

Bây giờ trong cốt truyện sắp tới, Wi Sohaeng cuối cùng sẽ gặp Chung và tự hỏi làm thế nào anh ta có thể đánh bại Southern Edge Sect khi còn trẻ như vậy. Nhưng Wi sẽ gạt sự nghi ngờ của mình sang một bên và mở lòng về câu chuyện của mình. Chung sẽ thảo luận tình hình với trưởng môn phái của mình và chuẩn bị cứu môn phái của Wi.

Return Of The Mount Hua Sect tập 73

Return Of The Mount Hua Sect – Chương 73: Thông báo trì hoãn!

Kể từ khi Studio Lico, nhà xuất bản phụ trách manhwa, đã bỏ chương 72 lần cuối, người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi để tìm hiểu về Return Of The Mount Hua Sect chương 73. Tuy nhiên, những độc giả cuồng nhiệt phải đợi thêm một thời gian nữa để tìm hiểu về cuộc phiêu lưu mới của Chung . Điều này là do Studio Lico đã tiết lộ vào tháng 8 năm 2022 rằng manhwa sẽ tạm nghỉ vô thời hạn.

Họ hiện đang làm việc để lập bản đồ các chương tiếp theo và nhóm thiết kế của họ cần một thời gian để đưa ra thiết kế hoàn thiện cuối cùng. Hãng phim cũng tập trung vào bảng phân cảnh và thiết kế trang phục của các nhân vật. Đó là phần kết giới thiệu cho người hâm mộ về đội ngũ nhân viên của manhwa và cách họ thiết kế trận chiến hoành tráng nhất giữa Chung và Nam Edge Sect.

Return Of The Mount Hua Sect tập 73

Return Of The Mount Hua Sect – Chương 73: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương sau sẽ tập trung vào cuộc phiêu lưu mới của Chung. Chung cuối cùng đã thoát khỏi giai đoạn thiền định của mình và sẽ sớm gặp gỡ với Wi Sohaeng. Wi sẽ kể cho anh ta tất cả những gì đã xảy ra với hội của cô ấy. Sau khi nghe câu chuyện của mình, Chung đến gặp Un Gum, người tin rằng Chung nên đi với Wi và nhìn thấy thực tế khắc nghiệt của thế giới. Cuối cùng nó sẽ giúp anh ta phát huy hết các kỹ năng của mình. Chung cũng sẽ coi đây là cơ hội tốt hơn để khám phá thế giới.

Chẳng bao lâu nữa, một cuộc hành trình mới sẽ bắt đầu, nơi Chung sẽ thảo luận với Wi về gia tộc kẻ thù của họ. Anh sẽ quyết tâm chấm dứt hành vi bạo lực của họ. Tuy nhiên, anh ấy vẫn đang học cách làm chủ kỹ thuật Plum Bossom. Nhưng trước đó, anh ta sẽ đến gặp thủ lĩnh của Võ Đang. Cha của Wi sẽ rất vui khi gặp Chung và khẳng định anh sẽ chiến đấu vì họ. Anh ta sẽ chấp nhận yêu cầu của mình và thách đấu với kẻ thù của họ. Bây giờ vẫn chưa rõ ai sẽ giành chiến thắng trong trận chiến.

Return Of The Mount Hua Sect tập 73

Return Of The Mount Hua Sect – Chương 73: Ngày phát hành

Như hãng phim đã tiết lộ rằng họ đang tạm nghỉ, rõ ràng là Return Of The Mount Hua Sect Chương 73 sẽ không trở lại trong tuần này. Nhưng hãng phim vẫn chưa công bố chiếc mỏ này sẽ tồn tại trong bao lâu trong thông báo của họ. Vì vậy, khá khó để đoán khi nào chương thứ 73 sẽ trở lại. Nhưng chúng tôi hy vọng rằng nó có thể ra mắt vào cuối năm nay trên các trang Naver Webtoon và Kakao. Hãy theo dõi The Anime Daily để biết thêm những cập nhật như vậy, và chúng tôi sẽ sớm cập nhật phần này.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *