Kỳ nghỉ Đông đến rồi! Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Tiêu đề và hình ảnh xem trước của Mob Psycho 100 Season 3 Episode 7 đã xuất hiện trên phạm vi công cộng. Và tập cuối cùng đã làm một công việc tuyệt vời trong việc tạo ra sự cường điệu cho tập này. Kỳ nghỉ hè đã kết thúc với một cú hích. Xếp hàng là những kỳ nghỉ đông. Người hâm mộ đang để mắt đến tất cả các học sinh sẽ đến các lớp học khác nhau và đón Giáng sinh cùng gia đình. Vì vậy, không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập phim mới.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, Mob sẽ tiếp tục xem xét mối quan hệ đang phát triển của Mob và Dimple. Chắc chắn có một va chạm đã xảy ra giữa họ. Nhưng giờ là lúc họ hàn gắn mọi thứ.

Mob Psycho 100 Phần 3 Tập 6

Mob Psycho 100 Season 3 Episode 7: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của tập tiếp theo sẽ là “Transmission 1- Winter Break.” Tập phim sẽ bắt đầu với việc mọi người trải qua một ngày bình thường ở trường. Nhưng thời gian nhàn rỗi này sẽ sớm kết thúc. Tuy nhiên, trước tất cả những điều này, Mob sẽ dành thời gian vui vẻ với Dimple để siêu năng lực gia không cảm thấy rằng mình đang bị chủ nhân phớt lờ. Và điều khác mà hai người này sẽ tập trung vào là phong cách của Mob như một anh hùng.

Siêu năng lực gia chắc chắn không hài lòng với cách mà Mob thể hiện mình với thế giới. Và sau đó, họ sẽ biết rằng kỳ nghỉ đông sắp đến. Điều này có nghĩa là mọi người sẽ bắt đầu rất nhiều lớp học và học phí. Liệu Mob có phải đối mặt với sự lo lắng giống như anh ấy đã làm trong tập 1? Mob Psycho 100 Season 3 Episode 7 sẽ đưa ra tất cả các câu trả lời.

Mob Psycho 100 Phần 3 Tập 7

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Mob Psycho 100 Season 3 Episode 6 là “Divine Tree 3- Dimple Is.” Tập phim nói về người quen của Mob, Dimple. Lần cuối cùng chúng tôi nhìn thấy anh ta là khi Mob đã đạt đến một trăm phần trăm giới hạn của mình. Nhưng ngay sau khi cậu bé biến hình, Dimple thấy cậu đang mặc một chiếc áo phông ngớ ngẩn nhất mà cậu từng thấy. Dòng chảy của cuộc chiến đã dừng lại, và Dimple bắt đầu nói về việc Mob lúc nào cũng thô bạo như thế nào.

Nhưng Dimple sau đó thú nhận rằng tất cả chỉ vì sự chú ý mà anh ấy đang nhận được. Dimple giải thích rằng mối quan hệ của họ vẫn bền chặt với thời gian. Cậu không hiểu tại sao chủ nhân lại không dành cho cậu sự quan tâm như trước đây. Vì vậy, Mob nhận ra rằng anh ấy quá bận rộn với việc cố gắng trở nên nổi tiếng. Vào cuối tập phim, anh ấy đã xin lỗi Dimple, và cả hai đã hàn gắn sự khác biệt của họ.

Mob Psycho 100 Phần 3 Tập 7

Mob Psycho 100 Phần 3 Tập 7: Ngày phát hành

Tính đến thời điểm viết bài, không có bất kỳ khoảng thời gian cụ thể nào trong việc phát hành cái mới. Vì vậy, người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập phim trên Netflix mà không bị chậm trễ nhiều. Ngày phát hành cuối cùng của Mob Psycho 100 Season 3 Episode 7 là ngày 17 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của Netflix. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *