Cashwagon có lừa đảo khách hàng hay không?

4.8/5 - (12 votes)

Đến với dịch vụ vay tiền tại Cashwagon, khách hàng có thể vay vốn mọi lúc mọi nơi. Điều kiện vay sẽ được linh hoạt cho từng đối tượng khách hàng cụ thể. Do đó trước khi vay bạn nên tìm hiểu kỹ các điều khoản vay vốn mà đơn vị này đưa ra. Tránh tình trạng rơi vào trường hợp Cashwagon lừa đảo như nhiều lời đồn thổi trên thị trường.

Cashwagon là gì?

Để biết Cashwagon có lừa đảo không? Bạn nên tìm hiểu một số thông tin cơ bản của đơn vị này trước. Cashwagon thực chất là một ứng dụng cho vay vốn được cung cấp bởi công ty Cashwagon. Đơn vị tài chính này cung cấp những khoản vay nhỏ dành cho quý khách hàng là các cá nhân, người đang cần vốn gấp mà không thể vay ngân hàng vì điểm tín dụng không tốt hoặc do thời gian.

Công ty Cashwagon có lịch sử phát triển lâu dài ở trên thị trường tín dụng trong nước và khu vực Đông Nam Á

Công ty Cashwagon có lịch sử phát triển lâu dài ở trên thị trường tín dụng trong nước và khu vực Đông Nam Á. Ứng dụng này đã và đang trở thành bạn đồng hành của không ít khách hàng, nhất là bạn trẻ có lối sống hiện đại, năng động.

Một số thông tin cơ bản về công ty Cashwagon mà bạn có thể tham khảo như:

– Tên công ty: Công ty TNHH Cashwagon.

– Tọa lạc: Số 17-19 đường Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh 700000.

– Hotline: 19002204.

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 031447609.

– Địa chỉ website: https://cashwagon.vn.

Ưu điểm nổi bật của gói vay nhanh tại Cashwagon

Không phải ngẫu nhiên dịch vụ cho vay tiền tín chấp tại Cashwagon nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn trên thị trường hiện nay. Nguyên nhân là bởi:

Nhanh chóng:

Toàn bộ hồ sơ của khách hàng sẽ được cập nhật và xét duyệt tự động ngay trên hệ thống Cashwagon. Đơn vị này cam kết sẽ tiến hành giải ngân các khoản vay trong vòng 24h tính từ thời điểm khách hàng nhận thông báo phê duyệt khoản vay.

Đơn vị này cam kết sẽ tiến hành giải ngân các khoản vay trong vòng 24h tính từ thời điểm khách hàng nhận thông báo phê duyệt

Dễ dàng:

Thủ tục vay tiền nhanh tại Cashwagon dễ dàng, khách hàng không cần phải nạp giấy tờ gốc cũng không cần phải chứng minh thu nhập hay cần người bảo lãnh. Thậm chí, khách hàng cũng không phải ký tên vào bản hợp đồng vay vốn.

Minh bạch:

Tính minh bạch về các gói vay luôn được Cashwagon đặt lên hàng đầu. Do đó, khách hàng khi đến với công ty Cashwagon sẽ được nắm rõ về các gói vay, hạn mức vay tiền, lãi suất cũng như thời gian trả nợ khoản vay.

>> Xem thêm: Những điều bạn cần biết về dịch vụ cho vay tiền online Cashwagon

Thuận tiện:

Cashwagon có hai hình thức giao dịch vay tiền cho khách hàng lựa chọn là: Vay tiền qua website và vay tiền quan app. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình một hình thức vay thuận tiện nhất. Vừa chủ động được đăng ký vay tiền vừa tiết kiệm được thời gian và công sức.

Cashwagon có hai hình thức giao dịch vay tiền cho khách hàng lựa chọn

Chuyên nghiệp:

Dịch vụ cho vay tiền tín chấp tại Cashwagon rất chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tư vấn tài chính nhiệt huyết. Luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra những giải pháp tài chính phù hợp nhất đối với mỗi khách hàng.

Cashwagon có lừa đảo hay không?

Công ty TNHH Cashwagon lừa đảo hay không? Là câu hỏi được nhiều người chơi đặt ra khi có nhu cầu vay vốn tại đơn vị này. Thực tế, thời gian giải ngân tại Cashwagon diễn ra nhanh chóng nên khiến cho nhiều người lo ngại về mức độ uy tín của đơn vị này. Thậm chí, có một số trường hợp khách hàng chia sẻ rằng họ đang bị Cashwagon lừa khi đơn vị này tính lãi suất cao hơn so với bản hợp đồng.

Thế nhưng, nếu tìm hiểu rõ ngọn ngành các trường hợp này thì mới thấy vì họ vi phạm các điều khoản trong bản hợp đồng. Nên Cashwagon mới tiến hành xử phạt theo thỏa thuận từ đầu giữa hai bên.

>> Xem thêm: Những điều bạn cần biết về dịch vụ cho vay tiền online Doctor đồng

Nếu bạn muốn biết công ty Cashwagon có lừa đảo hay là không, cần quan tâm đến các vấn cơ bản sau:

Về thời gian vay vốn

Mốc thời hạn vay vốn sẽ được tính từ ngày Cashwagon giải ngân cho tới kết thúc bản hợp đồng vay vốn. Thời gian này, người vay vốn cần đóng đủ tiền gốc và tiền lãi theo cam kết từ đầu giữa hai bên. Nếu khách hàng thanh toán nợ chậm sẽ bị công ty Cashwagon xử phạt 250.000 đồng/lần.

Nếu khách hàng thanh toán nợ chậm sẽ bị công ty Cashwagon xử phạt 250.000 đồng/lần

Về lãi suất cho vay

Toàn bộ hợp đồng vay tiền được cung cấp từ Cashwagon sẽ có các điều khoản về lãi suất cho vay cụ thể. Theo đó, sẽ có mức lãi chuẩn và mức lãi tính lên nếu khách hàng vi phạm hợp đồng vay vốn. Đây là chi tiết vô cùng quan trọng mà bạn phải nắm rõ trước khi đặt bút ký hợp đồng.

Về phí phạt trả nợ quá hạn

Nếu đến ngày thanh toán nợ, bạn không thanh toán hoặc trả chậm nợ dù chỉ 1 ngày thì chi phí phạt sẽ được Cashwagon áp dụng. Đây chính là yếu tố khiến cho nhiều người vay vốn “ngã ngửa” khi thanh toán nợ. Do đó, nếu bạn cảm thấy bản thân bị lừa vì phải chịu các phí phạt quá hạn này. Tốt nhất, bạn đừng tiếp cận khoản vay được cung cấp bởi công ty Cashwagon và bất cứ ứng dụng vay tiền online khác trên thị trường hiện nay.

Hình thức trả nợ khoản vay

Trong bản hợp đồng, công ty Cashwagon sẽ có các quy định cụ thể về hình thức trả nợ khoản vay vốn. Nếu khách hàng không trả, chắc chắn công ty sẽ có các biện pháp nhắc nhở theo từng mức độ cụ thể. Dĩ nhiên, các hình phạt đều nằm trong khuôn khổ Pháp luật. Vì thế, bạn cần phải xác định tinh thần khi vay tín chấp tại các đơn vị tài chính.

Nếu khách hàng không trả nợ, chắc chắn công ty sẽ có các biện pháp nhắc nhở theo từng mức độ cụ thể

Mách bạn cách đăng ký vay vốn Cashwagon tránh bị lừa đảo

Thực tế, nhiều người lợi dụng danh tiếng của Cashwagon để giả danh nhân viên tư vấn của đơn vị này để đi lừa đảo khách hàng với lãi suất cao gấp đôi công ty đưa ra. Đối với trường hợp này, khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm và Cashwagon sẽ không liên quan.

=> Xem Những điều bạn cần biết về dịch cho vay tiền online Akulaku

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký vay tiền nhanh tại Cashwagon để tránh bị lừa đảo:

Bước 1:

Tiến hành truy cập vào địa chỉ Website: https://cashwagon.vn. Sau đó, bạn hãy chọn danh mục “đăng ký hồ sơ ngay”, điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân.

Bước 2:

Khi tiếp nhận xong thông tin đăng ký khách hàng, bộ phận chăm sóc khách hàng của Cashwagon sẽ tiến hành gọi điện để tư vấn cho bạn gói dịch vụ phù hợp nhất. Trong lúc nghe tư vấn, bạn hãy ghi âm cuộc trò chuyện lại. Sau đó nghe kỹ thêm lần nữa rồi đưa ra quyết định nên hay không nên vay tiền tại đây.

Bước 3:

Khi bạn đồng ý với điều khoản của Cashwagon đưa ra, đơn vị này sẽ tiến hành giải ngân khoản vay cho bạn ngay lập tức.

Bước 4:

Bạn nên trả nợ đúng hạn theo cam kết ngay từ đầu. Công ty Cashwagon khuyến khích khách hàng nên thanh toán khoản vay sớm để tránh bị phạt. Cashwagon chỉ cho phép bạn vay lại lần 2 nếu bạn đã hoàn thành xong các khoản nợ lần 1.

Công ty Cashwagon khuyến khích khách hàng nên thanh toán khoản vay sớm để tránh bị phạt

Như vậy, với những phân tích cụ thể trên, có thể thấy thông tin Cashwagon có lừa đảo hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, 90% phụ thuộc vào người vay vốn có đảm bảo thanh toán nợ đúng thời hạn không. Do đó, trước khi lựa chọn khoản vay vốn tại công ty tài chính, bạn cần phải dành thời gian để tìm hiểu kỹ hơn để tránh gặp phải các tình trạng không đáng có xảy ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *