Góc hỏi đáp: Doctor đồng có lừa đảo hay không?

4.7/5 - (12 votes)

Doctor đồng có lừa đảo hay không? Điều kiện để được vay tiền tại Doctor đồng có phức tạp không? Người vay tiền sẽ bị ảnh hưởng như thế nào nếu vay tiền tại Doctor đồng không trả? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể ngay dưới đây.

Giới thiệu về công ty Doctor đồng

Trước khi đi vào tìm hiểu công ty Doctor Dong lừa đảo hay không? Hãy cùng với chúng tôi điểm qua một số thông tin cơ bản về dịch vụ cho vay tiền tại đơn vị này trước nhé! Doctor Dong là ứng dụng giúp quý khách hàng có thể vay tiền online từ 500.000 đến 10.000.000 triệu đồng. Thời hạn vay linh hoạt, dao động từ 20 đến 30 ngày, phụ thuộc vào khả năng trả nợ của quý khách hàng.

Doctor Dong là ứng dụng giúp quý khách hàng có thể vay tiền online từ 500.000 đến 10.000.000 triệu đồng

Hình thức cho vay tiền nhanh tại đơn vị này là vay tín chấp, nghĩa là người vay không phải thế chấp bất cứ tài sản nào. Tất cả đều dựa trên mức độ uy tín của quý khách hàng. Ứng dụng cho vay tiền tín chấp tại Doctor đồng là dịch vụ của công ty TNHH MTV Tư vấn Tài chính LGC. Khách hàng có thể tra cứu thông tin của đơn vị này trên website của Tổng cục thuế một cách dễ dàng.

Một số thông tin cơ bản để quý khách hàng có thể liên lạc với Doctor đồng khi có nhu cầu như sau:

– Tên công ty: công ty TNHH MTV Tư vấn Tài chính LGC.

– Loại hình hoạt động: Là công ty TNHH 1 thành viên.

– Tọa lạc tại: Lầu 3, lô C, tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

– Mã số thuế: 1201503076.

– Ngày cấp giấy phép: Ngày 17/08/2015.

– Ngày hoạt động: Ngày 17/08/2015.

Với những thông tin chi tiết và cụ thể trên, bạn có thể  thấy rằng công ty Doctor Dong có đăng ký giấy phép kinh doanh đầy đủ. Được Nhà nước cho phép kinh doanh hợp pháp. Do đó, nếu bạn đang nghi ngại rằng Doctor Dong có lừa đảo không thì nên xem xét lại.

Công ty Doctor Dong có đăng ký giấy phép kinh doanh đầy đủ

Doctor đồng có lừa đảo trong quá trình vay không?

Ưu điểm nổi bật dễ dàng nhìn thấy nhất khi vay vốn tại Doctor Dong đó chính là khả năng xét duyệt khoản vay nhanh. Đơn vị này tiến hành xét duyệt khoản vay dựa trên các thông tin mà khách hàng cung cấp gồm: Thông tin cá nhân, thông tin về địa chỉ đang làm việc và thông tin người thân.

Người vay chỉ cần ngồi ở nhà hoặc ở tại văn phòng là đã có thể đăng ký vay tiền. Chỉ cần bạn có trong tay một chiếc điện thoại di động thông minh hoặc một chiếc máy tính kết nối mạng. Vậy, với điều kiện vay vốn dễ dàng trên, Doctor đồng có đáng tin cậy?  Chúng tôi xin trả lời rằng là CÓ.

Ưu điểm nổi bật dễ dàng nhìn thấy nhất khi vay vốn tại Doctor Dong đó chính là khả năng xét duyệt khoản vay nhanh

Việc Doctor Dong giảm thiểu tối đa các giấy tờ, thủ tục cho khách hàng của mình khi vay vốn là để tạo điều kiện tốt nhất và nhanh nhất cho họ có được khoản vay, giải quyết được khó khăn tài chính trước mắt.

Mặt khác, ứng dụng vay tiền nhanh Doctor Dong sử dụng công nghệ thông tin hiện đại, họ dễ dàng phân tích và xác nhận được thông tin khách hàng đưa ra là đúng hay không? Vì thế, xác suất để Doctor đồng bị lừa hay lừa đảo khách hàng là không có. Bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi thanh toán khoản vay Doctor Dong.

>> Xem thêm: Những điều bạn cần biết về dịch cho vay tiền online Akulaku

Điều kiện vay tiền nhanh tại Doctor đồng là gì?

Điều kiện vay tiền tín chấp tại công ty Doctor đồng khá đơn giản, người vay chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các điều kiện sau:

– Người vay là công dân Việt Nam, không sinh sống ở khu vực Hải Phòng hoặc huyện đảo.

– Người vay phải có đầy đủ giấy tờ tùy thân.

– Người vay phải trong độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi.

– Người vay phải có việc làm ổn định, ít nhất từ 2 triệu đồng/tháng.

– Người vay nếu sở hữu tài sản hợp pháp như: Xe cộ, đồ trang sức hoặc một số giấy tờ giá trị khác sẽ được xét duyệt các khoản vay nhanh chóng hơn.

Điều kiện vay tiền tín chấp tại công ty Doctor đồng khá đơn giản

Các khoản vay dành cho khách hàng tại Doctor đồng

Khi vay tiền tại Doctor đồng, khách hàng sẽ được lựa chọn 2 mức cơ bản dưới đây:

– Đối với khách hàng vay vốn lần đầu, sẽ được chọn mức tiền vay từ 500.000 đến 1.500.000 đồng. Thời hạn cho vay dao động từ 10 đến 30 ngày.

– Đối với khách hàng vay vốn lần kế tiếp, sẽ được chọn mức tiền từ 2.000.000 đến 10.000.000 triệu đồng. Thời hạn cho vay dao động từ 10 đến 30 ngày.

Nhìn chung, mức vay lần 1 và lần 2 sẽ có nhiều mức vay khác nhau. Có lẽ đây cũng là lý do khiến cho nhiều người nghĩ Doctor Dong lừa đảo. Nếu khách hàng vay tiền lần 1 nhưng chọn mức vay vốn từ 2 triệu đồng trở lên, chắc chắn sẽ không được Doctor Dong xét duyệt.

>> Xem thêm: Những điều bạn cần biết về dịch vụ cho vay tiền online Doctor đồng

Giải ngân khoản vay và lãi suất tại Doctor đồng

Lãi suất cho vay tiền nhanh tại Doctor Dong sẽ dao động từ 10,95%/năm chưa tính cả dịch vụ và phí. Đa số các loại phí tại đơn vị này được miễn phí, kể cả chi phí làm hợp đồng vay tiền. Lãi suất được cố định cho các khoản vay vốn nhanh từ 500.000 đến 10.000.000 đồng.

Mức lãi suất này khiến cho nhiều người nghĩa rằng: “Doctor đồng cho vay cắt cổ”. Thế nhưng, bạn cần nghiêm túc nhìn nhận rằng vay vốn tại Doctor Dong là hình thức vay vốn tín chấp tiêu dùng. Khách hàng sẽ vay khoản tiền nhỏ trong một khoảng thời gian ngắn, dẫn tới lãi suất sẽ cao hơn so với bình thường để đảm bảo quyền lợi cho người cho vay.

Lãi suất cho vay tiền nhanh tại Doctor Dong sẽ dao động từ 10,95%/năm chưa tính cả dịch vụ và phí

Mặt khác, mức lãi suất mà Doctor đồng đưa ra sẽ bù đắp lại lãi suất mà đơn vị này huy động vốn ở trong một thời gian ngắn. Việc này dễ nhìn nhận bởi hầu hết các đơn vị tài chính cho vay tiền nhanh đều cho mức lãi suất cao hơn lãi suất ngân hàng không chỉ riêng Doctor Dong.

Thời gian giải ngân tại Doctor đồng được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Khách hàng chỉ cần chờ trong vòng 24h, tiền sẽ tự động chuyển vào số tài khoản ngân hàng cá nhân. Hoặc đến điểm giao dịch của công ty Doctor Dong để nhận tiền.

Phí phạt của Doctor Đồng dành cho khách hàng vi phạm hợp đồng

Khi khách hàng ký hợp đồng cho vay của công ty tài chính Doctor Dong, sẽ phải tuân thủ đầy đủ các yêu cầu trong bản hợp đồng. Trong đó có các điều khoản răn đe trường hợp khách hàng cố tình chây lười, trả nợ muộn hoặc quỵt nợ không trả.

Cụ thể, Doctor Dong sẽ tiến hành phạt các trường hợp vi phạm theo mức phí tương ứng.  Mức phí phạt sẽ được tính theo mức vay của quý khách hàng. Thực tế, có nhiều khách hàng khi ký hợp đồng không đọc kỹ điều khoản sẽ dẫn tới bị phạt vì vi phạm hợp đồng. Dẫn tới hiểu nhầm và khách hàng cho rằng công ty Doctor Dong lừa đảo.

=> Xem Các dịch vụ cho vay tiền bằng thẻ sinh viên Hà Nội uy tín

Thực tế, có nhiều khách hàng khi ký hợp đồng không đọc kỹ điều khoản sẽ dẫn tới bị phạt vì vi phạm hợp đồng

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ xong một số thông tin cơ bản về việc “Doctor đồng có lừa đảo hay không?” cho các bạn bạn tham khảo. Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp bạn có được cho mình câu trả lời chuẩn xác nhất về mức độ uy tín của công ty Doctor Dong.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *