Câu chuyện đồ chơi 4 – Ngày phát hành [Confirmed]Chi tiết diễn viên và cốt truyện

Rate this post

Toy Story nhượng quyền thương mại trở lại sau chín năm; Câu chuyện đồ chơi 3 giống như phần cuối của loạt phim khi Andy lớn lên và hiện đang đi học đại học; tuy nhiên, chúng tôi có tin tốt. Pixar đã xác nhận Toy Story 4, và bộ phim sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến. Vì ngày ra mắt của Toy Story 4 đang đến gần, người hâm mộ đang hy vọng về một đoạn trailer cho bộ phim và thông tin chi tiết về dàn diễn viên và câu chuyện.

Ngày phát hành Toy Story 4 ban đầu được ấn định phát hành vào ngày 16 tháng 6 năm 2017; tuy nhiên, phim đã bị hoãn và lùi sang năm 2019. Phim dự kiến ​​ra rạp vào ngày 21/6/2019.

Câu chuyện đồ chơi 4 diễn viên

Khi Toy Story 4 dời lại một năm, mọi thứ có thể đã thay đổi một chút, mặc dù có vẻ như toàn bộ đoàn làm phim sẽ trở lại cho bộ phim này. Dàn diễn viên ban đầu dự kiến ​​sẽ trở lại, Josh Cooley, người gần đây đã chỉ đạo cho Riley’s First Date – hiện là đạo diễn của bộ phim.

Tom Hanks (Woody)
Tim Allen (Buzz Lightyear)
Joan Cusack (Jessie)
Annie Potts (Bo Peep)
Lori Alan (đóng vai Julia Anderson)
Laurie Metcalf (Bà Davis)
Blake Clark (Chú chó lém lỉnh)
Don Rickles (Mr. Potato Head)
Jeff Garlin (Buttercup Con ngựa)
Estelle Harris (Bà Potato Head)
Jodi Benson (Barbie)
Bud Luckey (Chú hề cười)
Jeff Pidgeon (tất cả đồ chơi người ngoài hành tinh nhỏ dễ thương)

Cốt truyện Toy Story 4

Toy Story 4 sẽ ra mắt sau hơn hai thập kỷ kể từ bản gốc, được phát hành vào năm 1995. Jim Morris, chủ tịch của Pixar và Disney Latino đã tiết lộ rằng Toy Story 4 sẽ đứng một mình khỏi bộ ba Toy Story. Thêm vào đó, Morris đề cập,

“Tôi nghĩ bộ phim này không phải là một phần của bộ ba này. Một câu chuyện riêng biệt không phải là phần tiếp theo của câu chuyện Toy Story 3, thay vào đó, nó sẽ là một câu chuyện tình yêu và một bộ phim hài lãng mạn. Nó sẽ không tập trung nhiều vào sự tương tác giữa các nhân vật và trẻ em ”- Nguồn-DenOfGeek

Leave a Reply

Your email address will not be published.