Cha của Tanjiro là ai? Những gì chúng ta biết về Cha của Tanjiro

Rate this post
cha tanjiro
Tanjiro Bố Tanjuro Kamado

Tanjuro Kamado là tên của bố của tanjirou. Ông đã qua đời trước sự kiện của câu chuyện chính của kẻ giết quỷ.

Khi thảo luận về Thợ săn quỷ, người ta thường thảo luận về quỷ hoặc chính những kẻ giết quỷ. Tuy nhiên, bộ truyện đã cung cấp cho chúng ta rất nhiều cá nhân hấp dẫn không thuộc một trong hai loại đã nói ở trên. Một nhân vật như vậy là Tanjuro Kamado, cha của Tanjiro Kamado, người mà chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn trong bài viết này cùng với phần kể chuyện của ông. Trang này sẽ bao gồm tất cả các chi tiết về sự tham gia của Tanjuro, điều rất quan trọng đối với sự phát triển của Tanjiro.

Cha của Tanjiro Kamado, Nezuko Kamado, Takeo Kamado, Hanako Kamado, Shigeru Kamado và Rokuta Kamado, Tanjuro Kamado là chồng của Kie Kamado. Tanjuro là một người đàn ông thông minh, dường như có mối liên hệ nào đó với lĩnh vực diệt quỷ, nhưng anh ta cũng ốm yếu và yếu ớt. Ông mất trước khi vợ và hai đứa con út thiệt mạng, vậy mà ông vẫn động viên được hai đứa con còn sống.

Tanjuro Kamado sẽ là chủ đề của các phần còn lại của bài viết này, phần này sẽ được dành cho tất cả các yếu tố tạo nên tính cách của anh ấy, bao gồm vai trò của anh ấy trong câu chuyện, xuất thân, gia đình và ảnh hưởng của anh ấy đối với Tanjiro. Tanjuro Kamado có rất nhiều điều để cung cấp về kỹ năng và năng lực, do đó chúng tôi cảm thấy rằng anh ấy xứng đáng được xem xét kỹ lưỡng trong một bài viết riêng.

Cha của Tanjiro có phải là Thợ săn quỷ không?

sát thủ quỷ tanjuro kamado

Thật thú vị khi tìm hiểu thêm về Tanjuro Kamado. Anh ấy là một nhân vật cực kỳ khéo léo và mạnh mẽ, như chúng ta sẽ thấy trong các câu tiếp theo. Anh ấy chắc chắn sở hữu những kỹ năng và khả năng của một kẻ giết quỷ, mặc dù là cấp bậc cao hơn chứ không phải cấp thấp hơn, nhưng anh ấy không phải là một trong số đó trong đời.

Tanjuro Kamado không phải là một thợ săn quỷ, điều này có thể là do bệnh tật của anh ấy hoặc thực tế là anh ấy đã biết về Hinokami Kagura và do đó không cần phải từ bỏ gia đình của mình.

Tanjuro Kamado là một con quỷ?

bố tanjiro có phải là quỷ không

Trong vũ trụ Sát Quỷ, trở thành một con quỷ không phải là một thủ tục khó khăn vì Muzan là con quỷ ban đầu và tất cả những con quỷ khác thực sự là hậu duệ của anh ta. Nếu Muzan muốn, một người bị tiêm máu của Muzan cuối cùng sẽ biến thành yêu quái. Đó là cách mà cả Tanjiro và Nezuko cuối cùng đều trở thành ác quỷ ở những giai đoạn khác nhau trong cuộc đời của họ. Thông thường, quá trình này là không thể đảo ngược – bạn dành phần đời còn lại của mình như một con quỷ – nhưng đó không phải là trường hợp của Nezuko và Tanjiro.

Điều này ngụ ý rằng các đặc điểm của ma quỷ không được truyền lại theo nghĩa đó và do đó Tanjuro không nhất thiết phải là một con quỷ ngoài Nezuko và Tanjiro. Tanjuro chưa bao giờ tương tác với Muzan, do đó anh ta không có cơ hội tiến hóa thành quỷ. Tanjuro Kamado chưa bao giờ là một con quỷ, để trả lời câu hỏi của bạn. Hai đứa con của ông đã biến thành quỷ vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời của chúng, nhưng cả hai cuối cùng đã trở lại bình thường trong suốt câu chuyện. Ông được sinh ra như một con người và chết như một con người.

Tanjuro Kamado mạnh cỡ nào?

tấm kamado mạnh như thế nào

Tanjuro được cho là có cánh tay vô cùng mạnh mẽ, mặc dù thực tế là không có nhiều thông tin liên quan đến sức mạnh của anh ta. Anh ta có khả năng nhìn thấu tài năng của kẻ thù và che giấu sự hiện diện của tinh thần chiến đấu của mình, cắt đứt đầu họ chỉ bằng một đòn duy nhất. Chẳng hạn, anh ta đã từng đánh thức Tanjiro vào lúc nửa đêm để chứng kiến ​​​​anh ta chiến đấu và tiêu diệt một con gấu chỉ bằng một chiếc rìu thô sơ, rỉ sét.

Mặc dù không phải là một kẻ giết quỷ và mắc một căn bệnh đáng buồn khiến cơ thể của anh ấy vô cùng mỏng manh, Tanjuro được tiết lộ là một người rất mạnh mẽ. Như đã nói, thậm chí không cần sử dụng Kiếm Nichirin, anh ta có thể giết một con gấu cao hơn hai mét với tốc độ nhanh hơn cả chớp mắt.

Cha của Tanjiro chết như thế nào?

Tanjuro mắc một căn bệnh khiến nước da của anh trở nên xám xịt và nhợt nhạt. Tanjuro có sáu đứa con với Kie sau khi kết hôn với cô ấy vào một thời điểm nào đó trong đời. Tanjuro dường như có một số mối quan hệ với thế giới của những kẻ giết quỷ, mặc dù những điều đó chưa bao giờ được điều tra kỹ lưỡng. Anh ấy là một chàng trai thông minh trong những năm cuối đời, nhưng ốm yếu và ốm yếu. Ông đã qua đời trước khi Muzan Kibutsuji giết vợ và hai đứa con út của mình, nhưng ông đã có thể tác động đến hai đứa con còn sống của mình, đặc biệt là Tanjiro.

Suy nghĩ cuối cùng

Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy tất cả thông tin mà bạn đang tìm kiếm về Tanjiro Dad hay còn gọi là Tanjuro Kamado. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin tuyệt vời về Demon Slayer.

Kiểm tra chúng tôi trên Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *