Chainsaw Man Episode Two Review

Rate this post

qua: Gen / Esis

Chainsaw Man là một trong những bộ truyện khá hay. Có khá nhiều bộ truyện mà động lực của nhân vật chính là một thứ đơn giản như kết hợp với ai đó, điều đó không có gì mới. Làm thế nào để Chainsaw Man giải quyết được điều đó? Chà, mục tiêu của Denji không nhất thiết phải kết hợp với một cô gái — anh ấy chỉ muốn chạm vào ngực…

Một động lực thắt chặt trái tim nếu tôi tự nói như vậy.

Nói một cách nghiêm túc, đó là điều mà tôi luôn cảm thấy đó là sức mạnh của Chainsaw Man, sự kỳ lạ của nó pha trộn với tính cách chân thực. Có một vài loạt phim có thể thành công, có thể là một cái gì đó như JoJo’s Bizarre Adventure hoặc DanDaDan, nhưng Chainsaw Man làm như vậy gần như liền mạch.

Trong tập hai, chúng ta có cái nhìn rõ hơn về người phụ nữ bí ẩn xuất hiện trước mặt Denji ở cuối tập một — Makima. Bây giờ, bạn càng không tin tưởng vào tính cách của cô ấy là kỳ quặc và là một lá cờ đỏ rực rỡ, rực rỡ. Và có điều gì đó nói với tôi rằng việc cô ấy coi Denji như một con chó thực sự không giúp ích được gì cho cô ấy trong bộ phận đó, nhưng… thì… tôi không có gì để nói về điều đó.

Tôi cũng sẽ để mắt đến cô ấy nếu tôi ở trong hoàn cảnh của Denji, chứ không phải anh ấy có thể. Có được mọi thứ anh ấy từng muốn sau khi thực tế không có gì làm anh ấy mù quáng khỏi thực tế — hoặc giống như anh ấy không sao cả khi bỏ qua nó.

Thông qua những tương tác của Denji với Makima, chúng ta được thể hiện nhiều hơn về tính cách của Denji. Suy nghĩ về những điều hoàn toàn khác trong khi Makima đang cung cấp thông tin hữu ích, hành động như một con chó để cô ấy cho anh ăn, trong số những thứ khác, thực sự mang lại cho anh ta nhiều tính cách hơn, mặc dù nó không hoàn toàn bị thiếu trong tập đầu tiên, nhưng điều này khiến anh ta thấy liên tưởng (?) và ít nhất cũng khiến bạn quan tâm đến anh ấy.

Ngoài ra, tôi đoán tôi có Makima để cảm ơn vì vô số người đã sủa trong các phần bình luận về bất cứ điều gì liên quan đến Chainsaw Man. Thật thú vị khi chứng kiến ​​nếu có bất cứ điều gì khác.

Dù sao, nhân vật tiếp theo mà tập này tập trung vào là Aki Hayakawa, một Thợ săn quỷ đã tham gia lực lượng được ba năm. Phản ứng hóa học giữa anh ấy và Denji được thể hiện rõ ràng gần như ngay lập tức. Họ giống như những người anh em luôn đấu tranh vì những điều nhỏ nhặt — ngoại trừ cuộc chiến của họ là về những chủ đề lớn hơn một chút. Giống như việc Hayakawa phải chứng kiến ​​cả gia đình mình chết trước mặt mình.

Động lực của Hayakawa là rõ ràng ngay cả với Denji, người sau đó đã tiến hành loại bỏ nó. Trong tâm trí của người đàn ông này, anh ta là một ưu tiên – chạm vào ngực. Cái chết của gia đình một chàng trai mà anh ta mới gặp, và sự trả thù mà anh ta muốn, chỉ là thứ yếu sau đó.

Nhân vật cuối cùng được giới thiệu, và yêu thích của cá nhân tôi, là Power. Cô ấy là một ác quỷ lý trí huyên náo, tham gia cùng Denji với tư cách là đối tác của anh ta để săn quỷ.

Nếu bạn hỏi tôi, một con quỷ và một con quỷ săn nửa quỷ thật tuyệt. Chiến đấu với lửa với lửa và những gì không.

Cô ấy chỉ được xuất hiện gần cuối nên không có nhiều thứ khác cho nhân vật của cô ấy, nhưng tính cách của cô ấy thì rõ ràng hơn hẳn. Có cô ấy và Denji cùng nhau tạo nên một động lực thú vị. Trong khi cả hai đều có một chút hỗn loạn với họ, Denji vẫn là người bình tĩnh hơn trong số hai người, nhưng không nhiều. Những tương tác ngắn ngủi đã rất thú vị, người ta chỉ có thể tưởng tượng những trò tai quái khác mà họ sẽ mắc phải (tôi thực sự không phải tưởng tượng vì tôi đã đọc manga, nhưng bạn hiểu rõ).

Cốt truyện hơi trì trệ ở đây, nhưng rõ ràng là tập này có ý nghĩa giới thiệu nhiều hơn là cốt truyện thực tế, và tôi là tất cả vì điều đó.

Hoạt ảnh mượt mà và nghệ thuật là một hiện tượng. Thực sự không có nhiều thứ khác mà bạn có thể yêu cầu cho một loạt phim như thế này. Một vài cảnh chiến đấu nhỏ được thực hiện tốt và không có CGI tồi tệ. Tôi thậm chí rất thích chủ đề kết thúc mới này.

Không phải cái đầu tiên tệ, chỉ là nó không hợp với tôi.

Dù thế nào thì tập hôm nay cũng hay hơn nhiều so với tập đầu tiên. Ít hành động hơn và nhiều nhân vật hơn phù hợp với con hẻm của tôi (Mặc dù nếu bạn có thể làm cả hai cùng một lúc, tôi nói điều đó cũng khá tốt)

Điểm tổng thể: 8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *