Chainsaw Man kết thúc, nhưng không có thông báo về phần tiếp theo – Animegrill

Rate this post

Tập cuối của anime Chainsaw Man đã được phát sóng vào ngày hôm nay. Tatsuki Fumoto, Chainsaw Man, không công bố phần tiếp theo, nhưng người hâm mộ biết điều đó sẽ xảy ra. Điều này đặc biệt như vậy bởi vì một nhân vật quan trọng trong cốt truyện tiếp theo xuất hiện ở cuối.

Sự tham gia dự kiến ​​​​của Eve trong phần tín dụng cuối cùng của tập này đã được nhìn thấy. Anh ấy đã biểu diễn bài hát chủ đề, ” Fight Songs “. Chúng tôi không thể thu thập phản ứng của người hâm mộ đối với tập phim này vì chúng chứa những phần tiết lộ như độc giả truyện tranh.

Người Đàn Ông Cưa Máy Anime

Điều quan trọng cần nhớ là Chainsaw Man không được sản xuất theo hệ thống ủy ban sản xuất. Hãng phim là nhà đầu tư duy nhất trong dự án phim hoạt hình.

Điều này mang lại lợi nhuận trực tiếp cho công ty, nhưng cũng có nghĩa là hãng phim sẽ gặp rủi ro lớn nếu doanh thu hoặc hiệu suất của loạt phim không đạt mức tối thiểu mong muốn. Đây là lý do tại sao vẫn chưa có thông báo phần tiếp theo ngay lập tức.

Phim được phát sóng vào mùa Thu năm 2022 (tháng 10 đến tháng 12) và có 12 tập. Crunchyroll chịu trách nhiệm phân phối ở phương Tây.

Fujimoto đã xuất bản manga Chainsaw Man Shueisha vào tháng 12 năm 2018. Phần đầu tiên được xuất bản vào tháng 12 năm 2020. Dịch vụ kỹ thuật số Shonen jump Plus sau đó đã xuất bản phần thứ hai. Nó đã được xuất bản trên dịch vụ kỹ thuật số Shonen Jump Plus kể từ tháng 7 năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *