Top 10 Viên ngọc Steven Universe được yêu thích nhất của Trợ lý Google

Rate this post

Chúng tôi đã nhiều lần hỏi Google Pixel của mình rằng cô ấy nghĩ 10 Viên ngọc hàng đầu của Vũ trụ Steven là gì và suy nghĩ của cô ấy khá chính xác. Dựa trên việc thực hiện một số tìm kiếm, đây là thứ mà Google Pixel của chúng tôi cho rằng viên ngọc yêu thích của mọi người là gì.

Phản hồi của Google đối với Top Gems từ Steven Universe là:

  • Ngọc Hồng lựu
  • Ngọc trai
  • thạch anh tím
  • Lapis Lazuli
  • peridot
  • Jatpe
  • Thạch anh hồng
  • bitmut
  • ngọc bích
  • Aquamarine

Trợ lý Google có chính xác không? Hãy cho chúng tôi biết Top 10 nhân vật Steven Universe của bạn!

Steven Universe có ý nghĩa gì đối với người hâm mộ

Steven Universe là một chương trình đáng kinh ngạc đã thu hút được một fandom chuyên dụng đầy những người hâm mộ yêu mến nó vì những nhân vật đáng kinh ngạc, những câu chuyện độc đáo và tập trung vào những cuộc đấu tranh rất thực tế trong cuộc sống. Chương trình do Rebecca Sugar dàn dựng, không chỉ giới thiệu đến người xem thế giới của những Viên ngọc pha lê mà còn cả những cuộc đấu tranh cá nhân của họ và cách vượt qua những rắc rối đó.

Bạn muốn xem Steven Universe với ai đó? Patreon của chúng tôi đã bảo vệ bạn! Truy cập Steven Universe Reactions tại đây!

Bài viết của Rebecca Sugar tỏa sáng khi tập trung sâu vào nhân vật. Các nhân vật như Garnet, Peridot và thậm chí cả Lapis Lazuli được đưa vào những câu chuyện và cấu trúc tuyệt vời cùng với lời thoại khiến họ trở nên độc đáo với nhau. Ngay từ đầu, người xem đã được tiếp xúc với các nhân vật như Amethyst và Pearl, những người có sở thích, đạo đức và quan điểm sống khác nhau, nhưng đều đã phát triển và trưởng thành để quan tâm đến nhau trong suốt bộ phim. Bộ phim cũng giới thiệu cho người xem nhiều nhân vật phụ hơn, như Lars, người đã cho người xem thấy sự phát triển cá nhân thực sự có thể thay đổi một nhân vật như thế nào.

Một trong những khía cạnh độc đáo nhất của chương trình là cách nó truyền cảm hứng cho người hâm mộ tạo ra các nhân vật, Gemsonas và nghệ thuật của riêng họ. Galaxy-Boy Delivery, phim hoạt hình dành cho trẻ em của All Ages of Geek, được lấy cảm hứng từ bài viết của Gems và Rebecca Sugar, đặc biệt tập trung vào du hành vũ trụ và các ngôi sao trong chuyến phiêu lưu của chính họ.

Steven Universe là một chương trình không ngừng truyền cảm hứng cho mọi người để tạo ra nghệ thuật, câu chuyện và nhân vật của riêng họ. Nó giúp bạn khám phá một bộ truyện có kết thúc mở và cởi mở để tạo ra những Viên đá quý đó để tương tác với thế giới hư cấu. Đó là một chương trình đã chạm đến trái tim của nhiều người và sẽ tiếp tục như vậy trong nhiều năm tới.

Chia sẻ Gemsonas của bạn với chúng tôi! Và cũng cho chúng tôi biết Top 10 nhân vật Steven Universe được yêu thích nhất của bạn là ai!

Thích nó? Ghim nó lại!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *