Chainsaw Man tung key visual, nhá hàng trailer mới khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên

Rate this post

The day is the date of Chainsaw Man is to very near.

Dựa vào ánh sáng ngày 29/7 vừa qua, trên Twitter chính thức tài khoản của Chainsaw man – bộ truyện đang làm mưa làm gió trên BXH doanh số tại Nhật Bản – đã đăng tải một loạt các thông tin bao gồm key visual và date ra mắt trailer mới cộng đồng anime / manga vô cùng sốt.

Trong twitter là Denji chính nhân vật hình ảnh trong quỷ hóa dạng của mình. Cùng với đó, trailer mới nhất sẽ được ra mắt thứ sáu tuần sau ngày 5/8, chiếu trực tiếp trong sự kiện ra mắt dàn cast bom tấn của bộ truyện trên kênh YouTube của studio MAPPA.

This is a tin đồn rất đáng mừng dành cho cộng đồng vì cũng được 7 tháng kể từ khi trailer thứ hai của tác phẩm này được đăng tải, khiến người hâm mộ không khỏi hoài nghi về anime sẽ bị dời lịch chiếu vô thời hạn. Song với bài tweet này cùng sự trở lại của bộ truyện mới gần đây, người hâm mộ đều không ngừng thở phào nhẹ nhàng.Về Chainsaw Man

người cầm cưa
Tín dụng: Crunchyroll

Được xuất bản trên tuần san Shonen Jump lần đầu tiên vào tháng 12/2018, Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto kể về câu chuyện của một chàng trai trẻ tên Denji – người đang sống một cuộc sống khó khăn nghèo khổ, vật lộn với món ăn nợ không do cha anh để lại. Sau khi bị phản bội và bỏ mặc định, trước khi chết, Denji đã lập khế ước với chú quỷ nhỏ của anh là Pochita.

Anh chàng từ đó thừa sức mạnh thay đổi các bộ phận trên cơ thể mình không mài, tiêu diệt quỷ và cố gắng trên con đường biến ước mơ có được một cuộc sống bình yên thành sự thật. Tính đến thời điểm viết bài, đã đến hơn 13 triệu ấn bản của bộ truyện được bán ra, lọt top những bộ truyện tranh bán chạy nhất mọi thời đại. Tiết kiệm chí, trên ứng dụng Manga Plus của Shueisha, lượt xem manga này còn lại sức hút huyền thoại One Piece đến tận 200 lượt, đủ hiểu thu hút sức mạnh của nó đến cộng đồng.

Tín dụng: Shueisha

Hãy cùng ONE liên tục cập nhật thông tin về siêu phẩm anime / manga này nhé!

XEM THÊM: Manga Black Clover sẽ trở lại vào đầu tháng 8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *