Chainsaw Man vượt qua One Piece để trở thành bộ truyện được đọc nhiều nhất trên MANGA Plus

Rate this post

Trên mạng xã hội xắp xếp thông tin manga Chainsaw Man do Tatsuki Fujimoto viết và minh họa đã trở thành manga được đọc nhiều nhất trên MANGA Plus của Shueisha. First must say 1 chút về MANGA Plus, đây là một nền tảng cũ đọc truyện tranh trực tuyến cho phép bạn đọc các chương trình mới nhất của bộ truyện tranh đang phát hành tại Shueisha và một số tựa truyện khác, miễn phí. Họ luôn bổ sung những tiêu đề mới để người hâm mộ hâm mộ có thể thưởng thức.

Chainsaw Man vượt qua One Piece để trở thành bộ truyện được đọc nhiều nhất trên MANGA Plus - Ảnh 1.

Tại thời điểm viết bài này, Chainsaw Man đã có gần 738 lượt đọc tích lũy, vượt qua One Piece – manga được viết và minh họa bởi Eiichiro Odacó hơn 640 lượt đọc tích lũy. This city of Chainsaw Man quả thật khiến nhiều fan anime / cảm thấy bất ngờ.

Ở vị trí thứ ba là Dragon Ball Super với hơn 538 lượt đọc và thứ 4 là bộ truyện tranh của Kohei Horikoshi – Boku no Hero Academia (My Hero Academi) với hơn 464 lượt đọc tích lũy.

Chainsaw Man vượt qua One Piece để trở thành bộ truyện được đọc nhiều nhất trên MANGA Plus - Ảnh 2.

Nói thêm về manga Chainsaw Man, tác giả Fujimoto bắt đầu xuất bản con tinh thần của mình trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào tháng 12 năm 2018, kết thúc phần đầu tiên vào tháng 12 năm 2020. Phần hai của tác giả phẩm chuyển sang Shonen Jump Plus và được xuất bản từ tháng 7 năm 2022. Manga hainsaw Man cũng sẽ có một bộ anime chuyển thể, được sản xuất bởi hãng phim MAPPA và dự kiến ​​ra mắt vào năm 2022 tại Nhật Bản.

Chainsaw Man vượt qua One Piece để trở thành bộ truyện được đọc nhiều nhất trên MANGA Plus - Ảnh 3.

https://gamek.vn/chainsaw-man-vuot-qua-one-piece-de-tro-thanh-bo-truyen-duoc-doc-nhieu-nhat-tren-manga-plus-20220726100422753.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *