Kỷ niệm 7 năm phát hành, Black Clover ra mắt movie mới dù anime đang không ngừng phát sóng vô thời hạn

Rate this post

Ngày hôm nay, trang chủ của Black Clover thông báo rằng sẽ có một phim hoạt hình moive phát hành vào năm 2023. Đi kèm thông báo là một đoạn giới thiệu đặc biệt kỷ niệm 7 năm của thương hiệu này. Đoạn giới thiệu có chính nhân vật, cũng như thông báo phát sóng ngày.

Black Clover sẽ có phim hoạt hình vào năm 2023

Bên cạnh đó, tập 32 của manga Black Clover sẽ được bán vào ngày 4 tháng 4 năm 2022 và một hình ảnh minh họa đặc biệt kỷ niệm 7 năm cũng đã được tiết lộ. Manga Black Clover đã đạt được 17 triệu bản được phát hành vào tháng 12 năm 2021 với 31 tập được phát hành. Giờ đây, sau gần hai năm, phần cuối của arc Spade Kingdom Raid cuối cùng cũng đang đi đến những tình tiết cao nhất và nhận về rất nhiều tâm điểm của độc giả hâm mộ.

Phiên bản anime Black Clover được phát sóng trên nền tảng Crunchyroll vào năm 2020 đã dừng lại vào tháng 3 năm 2021 với tổng cộng 170 tập. Mặc dù điều này không xác nhận anime Black Clover kết thúc hoàn toàn nhưng bộ phim đang tạm ngừng vô thời hạn cho đến khi có thông báo mới. This thing has the main kernel as after:

Kỷ niệm 7 năm phát hành, Black Clover ra mắt movie mới dù anime đang không ngừng phát sóng vô thời hạn - Ảnh 2.

Thứ nhất, đoạn gián đoạn tạo điều kiện cho tác giả Yuki Tabata có nhiều thời gian hơn để tập trung vào các phần hấp dẫn của manga. Việc làm anime có tốc độ quá nhanh, gần như nhanh chóng với những diễn biến của manga, các nhà làm phim phải kết thúc anime vào tháng 3, năm 2021. Một lý do khác là studio Pierrot muốn chuyển trọng tâm của họ cho dự án Bleach dự kiến ​​sẽ lên sóng vào anime mùa thu năm 2022 này. Dù lý do là gì đi nữa thì tương lai của anime Black Clover vẫn là một câu hỏi lớn mà các fan hâm mộ quan tâm.

Kỷ niệm 7 năm phát hành, Black Clover ra mắt movie mới dù anime đang không ngừng phát sóng vô thời hạn - Ảnh 3.

Trong sự kiện Crunchyroll Expo năm 2021, diễn viên lồng tiếng của Asta là Gakuto Kajiwara đã bày tỏ tình cảm của mình về trạng thái hiện tại của anime sau khi nó kết thúc ở tập 170. Diễn viên lồng tiếng này phát biểu rằng: “tôi thực sự không muốn nó kết thúc ở đây, tôi hy vọng sự ủng hộ của những người làm phim sẽ được sản xuất”. Đạo diễn loạt phim Ayataka Tanemura cũng chia sẻ với giả mạo rằng: “Nếu có phần tiếp theo, tôi hy vọng sẽ gặp lại tất cả các bạn”.

Kỷ niệm 7 năm phát hành, Black Clover ra mắt movie mới dù anime đang không ngừng phát sóng vô thời hạn - Ảnh 4.

Trong tiền bối phần anime tiếp theo của Black Clover chưa biết ngày quay trở lại, thông tin về dự án phim hoạt hình đặc biệt nhân dự kỷ niệm 7 năm manga phát hành đang được sự quan tâm của các fan hâm mộ. Các bạn thấy sao về thông tin này, hãy để lại ý kiến ​​của mình nhé!

https://gamek.vn/ky-niem-7-nam-phat-hanh-black-clover-ra-movie-moi-du-anime-dang-bi-ngung-phat-song-vo-thoi-han- 20220314144548641.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *