Chào mừng bạn đến với trường học quỷ Iruma-Kun Order!

Rate this post

Cập nhật ngày 10 tháng 11 năm 2022 bởi Ernie

Chào mừng đến với Trường học Quỷ Iruma-Kun Xem Đặt hàng

Demon School Iruma-Kun, từ bìa của nó, trông giống như thể loại anime được đánh giá cao chung và có cảm giác như ai đó sẽ bỏ nó sau khi xem nó trong 5 phút. Tuy nhiên, bỏ qua anime này là sai lầm lớn nhất mà người ta có thể mắc phải. Của nó thật ngạc nhiên bộ phim hoạt hình này hay như thế nào khi bạn tham gia vào nó. Nếu bạn chưa xem nó thì đây là dấu hiệu của bạn. Hôm nay chúng ta ở đây với thứ tự xem Welcome to Demon School Iruma-Kun nên nếu bạn quan tâm đến đọc tiếp!

Kiểm tra: Không có trò chơi Không có thứ tự xem cuộc sống

LÀM THẾ NÀO ĐỂ XEM WELCOME TO DEMON SCHOOL IRUMA-KUN THEO THỨ TỰ?

Chào mừng đến với Trường học quỷ Iruma-Kun Xem thứ tự chính xác

1. Chào mừng đến với Trường học Quỷ Iruma Kun Phần 1

2. Chào mừng đến với Trường học Quỷ Iruma Kun Phần 2

3. Chào mừng đến với Trường học Quỷ Iruma Kun Phần 3

Thủ tục thanh toán: Thứ tự xem Mob Psycho 100

Chào mừng đến với Trường học Quỷ Iruma Kun Lịch sử

Chào mừng đến với Trường học quỷ Iruma Kun ban đầu là một truyện sê-ri được viết và minh họa bởi Osamu Nishi. Nó bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên tạp chí truyện tranh shounen của Akita Shoten vào tháng 3 năm 2017. Có tổng cộng 29 tập của bộ truyện tranh này và hiện đang tiếp tục.

Mùa đầu tiên của anime này loạt bắt đầu công chiếu vào tháng 10 năm 2019 và kết thúc vào tháng 3 năm 2020. Phần thứ hai được phát hành vào tháng 4 năm 2021 và kết thúc vào tháng 9 năm 2021. Phần thứ ba công chiếu vào tháng 10 năm 2022.

Chào mừng đến với Trường học Quỷ Iruma Kun Phần 1

Tiêu đề Chào mừng đến với Trường học quỷIruma Kun
Thể loại Hài, giả tưởng
Loại hình TV
Phòng thu Ảnh về Bandai Namco
Công chiếu Mùa thu 2019
Số tập 23
Khoảng thời gian 23 phút mỗi tập.

Anime giới thiệu cho chúng ta một cậu bé bình thường 14 tuổi tên là Iruma Suzuki, người phải dành cả ngày lẫn đêm để đang làm việc để hỗ trợ gia đình của mình bởi vì cha mẹ của mình là tốt cho không có gì. Mặc dù làm việc không mệt mỏi cho họ, cha mẹ vô trách nhiệm của anh ta đã bán anh ta cho Demon Sullivan. Iruma bị tàn phá sau khi Phát hiện mà ra. Tuy nhiên, anh ấy đã quá lo lắng vì không có gì khi Ác ma Sullivan tiết lộ với anh ấy rằng anh ấy chỉ đang tìm kiếm một cháu nội người mà anh ta có thể làm hỏng và gửi đến Demon School Babyls. Khi Iruma bắt đầu đi học, anh ta che giấu danh tính thực sự của mình là một Nhân loại bởi vì anh ấy không biết các đồng nghiệp của mình sẽ phản ứng như thế nào. Điều này gần như trở nên bất khả thi đối với anh ta vì Sullivan hóa ra lại là hiệu trưởng của trường và là người tiếp theo trở thành Quỷ vương. Kế hoạch của Iruma để giữ mức thấp Hồ sơ tan vỡ vì anh ta cố gắng tụng kinh một câu thần chú bị cấm trước trường học. Đây mới chỉ là khởi đầu cho những sai lầm của Iruma Suzuki!

Thủ tục thanh toán: Đặt hàng đồng hồ Golden Kamuy

Chào mừng đến với Trường học Quỷ Iruma Kun Phần 2

Tiêu đề Chào mừng đến với Trường học Quỷ Iruma Kun Mùa thứ hai
Thể loại Hài, giả tưởng
Loại hình TV
Phòng thu Ảnh về Bandai Namco
Công chiếu Mùa xuân năm 2021
Số tập 21
Khoảng thời gian 24 phút. mỗi tập.

Iruma đang cố gắng sống hạnh phúc giữa quỷ và anh ấy cũng kết bạn thành công với họ. Tuy nhiên, danh tính con người của anh ta vẫn là một bí mật. Bây giờ anh ấy muốn thăng hạng trong thế giới yêu quái này. Tuy nhiên, câu lạc bộ của anh ấy bị giải tán và anh ấy buộc phải trở thành một phần của hội học sinh thể hiện sự nghiêm khắc đối với sinh viên mà không nghe. Được giới thiệu với Amalie Azazel, chủ tịch của hội học sinh, người cũng tình cờ là bạn của Iruma. Iruma thấy mình phải vật lộn với các quy tắc và quy định nghiêm ngặt của hội học sinh nhưng anh vẫn muốn giúp đỡ Amalie cũng như chứng tỏ bản thân. Tuy nhiên, có một đột nhiên sự thay đổi trong tính cách của Amalies làm hỏng danh tiếng của hội học sinh. Giờ đây, Iruma quyết định giành lại những người bạn của mình và cứu cả Amalie.

Chào mừng đến với Trường học Quỷ Iruma Kun Phần 3

Tiêu đề Chào mừng đến với Demon School Mùa thứ ba này
Thể loại Hài, giả tưởng
Loại hình TV
Phòng thu Ảnh về Bandai Namco
Công chiếu Mùa thu 2022
Số tập 21
Khoảng thời gian 24 phút. mỗi tập.

Iruma tiếp tục hòa nhập với ngôi trường quỷ và hòa đồng với mọi người. Cuối cùng thì cũng là năm thứ hai của Iruma ở trường và đã đến mùa thu hoạch. Dành cho họ cuối cùng kiểm tra, các sinh viên được thực hiện để trải qua một cực kỳ sự nguy hiểm rừng rậm chứa đầy những con quái vật chết người. Chúng phải tranh giành thức ăn với nhau. Các bạn cùng lớp của Iruma đã quay lưng lại với nhau vì họ muốn đứng đầu. Iruma không được tin tưởng bất kỳ ai nếu anh ấy muốn trở thành người giỏi nhất trong những người giỏi nhất.

Sự kết luận

Iruma Kun

Chào mừng đến với Trường học quỷ Iruma Kun là một giản dị và chuỗi vui nhộn với một thứ tự xem đơn giản. Không có OVA hoặc phim cho anime này, vì vậy bạn nên theo dõi ba phần đã sẵn sàng để xem. Tôi hy vọng blog này sẽ giúp ích cho bạn và chúng tôi sẽ quay lại với nhiều hơn nữa blog đặt hàng xem. Hẹn gặp lại bạn trong phần tiếp theo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *