Chào mừng bạn đến với Trường học quỷ Iruma-Kun Order!

Rate this post

Cập nhật ngày 10 tháng 11 năm 2022 bởi Ernie

Chào mừng bạn đến với Đơn đặt hàng đồng hồ Iruma-Kun của Trường Quỷ

Trường học quỷ Iruma-Kun, từ bìa của nó, trông giống như thể loại anime được đánh giá cao chung và có cảm giác như bất kỳ ai cũng sẽ thả nó sau khi xem nó được 5 phút. Tuy nhiên, bỏ qua bộ anime này là sai lầm lớn nhất mà người ta có thể mắc phải. Của nó thật ngạc nhiên bộ anime này hay biết bao khi bạn tham gia vào nó. Nếu bạn chưa xem nó thì đây là dấu hiệu của bạn. Hôm nay đã ở đây với thứ tự đồng hồ của Chào mừng đến với Trường học quỷ Iruma-Kun, vì vậy nếu bạn quan tâm đến đọc tiếp!

Kiểm tra: Không có trò chơi Không có thứ tự theo dõi cuộc sống

LÀM THẾ NÀO ĐỂ XEM CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI DEMON SCHOOL IRUMA-KUN TRONG THỨ TỰ?

Chào mừng bạn đến với Trường học Quỷ Iruma-Kun Thứ tự theo dõi chính xác

1. Chào mừng đến với Demon School Iruma Kun Season 1

2. Chào mừng đến với Demon School Iruma Kun Season 2

3. Chào mừng đến với Demon School Iruma Kun Season 3

Thủ tục thanh toán: Thứ tự xem Mob Psycho 100

Chào mừng bạn đến với Lịch sử Trường Quỷ Iruma Kun

Chào mừng đến với Trường học quỷ Iruma Kun ban đầu là một truyện loạt bài viết và minh họa bởi Osamu Nishi. Nó bắt đầu đăng dài kỳ trên tạp chí manga shonen Akita Shotens vào tháng 3 năm 2017. Có tổng cộng 29 tập của bộ manga này và hiện đang được tiếp tục.

Mùa đầu tiên của anime này loạt bắt đầu công chiếu vào tháng 10 năm 2019 và kết thúc vào tháng 3 năm 2020. Phần thứ hai được phát hành vào tháng 4 năm 2021 và kết thúc vào tháng 9 năm 2021. Phần thứ ba công chiếu vào tháng 10 năm 2022.

Chào mừng đến với Trường học quỷ Iruma Kun Phần 1

Tiêu đề Chào mừng đến với Demon SchoolIruma Kun
Thể loại Hài, giả tưởng
Loại hình TV
Phòng thu Ảnh về Bandai Namco
Công chiếu Mùa thu 2019
Số tập 23
Khoảng thời gian 23 phút mỗi tập.

Anime giới thiệu cho chúng ta một cậu bé bình thường 14 tuổi tên Iruma Suzuki, người phải dành cả ngày lẫn đêm đang làm việc để hỗ trợ gia đình anh ấy vì cha mẹ anh ấy tốt cho không có gì. Mặc dù làm việc không mệt mỏi cho họ, cha mẹ vô trách nhiệm của anh ta đã bán anh ta cho Demon Sullivan. Iruma bị tàn phá sau khi Phát hiện mà ra. Tuy nhiên, anh ta đã quá lo lắng vì không có gì khi Ác ma Sullivan tiết lộ với anh ta rằng anh ta chỉ tìm kiếm một cháu nội người mà anh ta có thể làm hỏng và gửi đến các Babyls Trường Quỷ. Khi Iruma bắt đầu đi học, anh ấy đã che giấu danh tính thực sự của mình là một Nhân loại bởi vì anh ấy không biết các đồng nghiệp của mình sẽ phản ứng như thế nào. Điều này gần như trở nên bất khả thi đối với anh ta vì Sullivan hóa ra lại là chủ tịch của trường và là người tiếp theo trở thành Quỷ Vương. Iruma có kế hoạch giữ mức thấp Hồ sơ tan vỡ vì anh ấy cố gắng tụng kinh một câu thần chú bị cấm ở phía trước của trường học. Đây chỉ là khởi đầu cho những thất bại của Iruma Suzuki!

Thủ tục thanh toán: Đặt hàng đồng hồ Kamuy vàng

Chào mừng đến với Trường học quỷ Iruma Kun Phần 2

Tiêu đề Chào mừng đến với Trường học quỷ Iruma Kun Phần thứ hai
Thể loại Hài, giả tưởng
Loại hình TV
Phòng thu Ảnh về Bandai Namco
Công chiếu Mùa xuân năm 2021
Số tập 21
Khoảng thời gian 24 phút mỗi tập.

Iruma đang cố gắng sống hạnh phúc giữa quỷ và anh ấy cũng kết bạn thành công với họ. Tuy nhiên, danh tính con người của anh ta vẫn còn là một bí mật. Bây giờ anh ta muốn thăng hạng trong thế giới yêu quái này. Tuy nhiên, câu lạc bộ của anh ấy bị sa thải và anh ấy buộc phải trở thành một phần của hội học sinh thể hiện sự nghiêm khắc đối với sinh viên không nghe. Được giới thiệu với Amalie Azazel, chủ tịch của hội học sinh, người cũng là bạn của Irumas. Iruma thấy mình phải vật lộn với các quy tắc và quy định nghiêm ngặt của hội học sinh nhưng anh vẫn muốn giúp đỡ Amalie cũng như chứng tỏ bản thân. Tuy nhiên, có một đột nhiên thay đổi tính cách của Amalies làm hỏng danh tiếng của hội học sinh. Bây giờ, Iruma quyết định giành lại các đồng nghiệp của mình và cứu cả Amalie.

Chào mừng đến với Trường học quỷ Iruma Kun Phần 3

Tiêu đề Chào mừng đến với Trường học Quỷ dữ Mùa thứ ba này
Thể loại Hài, giả tưởng
Loại hình TV
Phòng thu Ảnh về Bandai Namco
Công chiếu Mùa thu 2022
Số tập 21
Khoảng thời gian 24 phút mỗi tập.

Iruma tiếp tục hòa nhập với trường học quỷ và hòa đồng với mọi người. Irumas cuối cùng của nó năm thứ hai ở trường và có mùa thu hoạch. Dành cho họ cuối cùng kiểm tra, các học sinh được thực hiện để trải qua một sự nguy hiểm rừng ngập tràn những con quái vật gây chết người. Chúng phải tranh giành thức ăn với nhau. Các bạn cùng lớp của Irumas đã chống lại nhau vì họ muốn đứng đầu. Iruma không được tin tưởng bất kỳ ai nếu anh ta muốn trở thành người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất.

Sự kết luận

Iruma Kun

Chào mừng đến với Demon School Iruma Kun là một giản dị và chuỗi vui nhộn với một thứ tự xem đơn giản. Không có OVA hoặc các bộ phim cho anime này để bạn có thể gắn bó với ba phần đã sẵn sàng cho bạn xem. Tôi hy vọng blog này sẽ giúp ích cho bạn và chúng tôi sẽ trở lại với nhiều hơn nữa các blog đặt hàng xem. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài tiếp theo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *