Chỉ cần đọc Manhwa, đây là 5 đầu sách hàng đầu bạn cần xem ngay

Rate this post

Bạn muốn tham gia cộng đồng người hâm mộ manhwa? Dưới đây là một số tiêu đề phổ biến để giúp bạn bắt đầu.

Đọc manhwa Solo Leveling để xem manhwa có thể hoành tráng như thế nào

Đọc manhwa Solo Leveling để xem manhwa có thể hoành tráng như thế nào

Solo Leveling là một tiểu thuyết trên web được tạo ra bởi Chugong, cùng với h-goon và DUBU.

Đọc Manhwa này, độc giả sẽ được đưa đến một thế giới mà quái vật có thể xâm nhập vào thế giới loài người thông qua một cánh cổng.

Có những con người với những khả năng độc đáo. Họ được gọi là thợ săn, có nhiệm vụ săn lùng chúng.

Sung Jin-woo nổi tiếng là thợ săn yếu nhất Hàn Quốc, nhưng một ngày nọ, anh và một nhóm thợ săn khác bị mắc kẹt trong một ngục tối nguy hiểm.

Sau khi Sung Jin-woo hy sinh bản thân để cho những người còn lại trong nhóm đi săn của mình trốn thoát, anh ấy đã nhận được cơ hội thứ hai trong đời vì đã hoàn thành tất cả các thử thách trong ngục tối.

Ngoại trừ, lần này, anh ta có một cách mới để lên cấp và trở thành thợ săn mạnh nhất thế giới.

Solo Leveling cũng giống như nhiều bộ isekai khác, trong đó nhân vật nam yếu dần tích lũy thêm kinh nghiệm, cuối cùng thăng cấp thành đại anh hùng.

Sung Jin Woo cũng phải đối mặt với nghịch cảnh giữa những thợ săn khác. Nó bị đối xử như một kẻ vô dụng và yếu đuối.

Tuy nhiên, một khi có được khả năng độc đáo của mình, Sung Jin Woo trở thành một con sói đơn độc và chỉ giúp đỡ những người cần giúp đỡ, giống như Naofumi Iwatani trong The Rising of the Shield Hero và Hajime Nagumo trong Arifureta: From Commonplace to World’s Strongest.

Dưới cây sồi

Dưới cây sồi

Under the Oak Tree là một câu chuyện tình lãng mạn giả tưởng được tạo ra bởi Kim Suji, cùng với namu và P.

Trong đó, cha của Maximilian Croyso buộc cô kết hôn với Riftan Calpyse để anh ta được tha khỏi cuộc thám hiểm giết rồng.

Thật không may, kế hoạch đã thành công, và cặp đôi chỉ có thể trải qua đêm tân hôn của họ trước khi Riftan lên đường đi thám hiểm.

Ba năm sau, Maximilian và Riftan tái hợp và bắt đầu cuộc sống như một cặp vợ chồng mới cưới.

Câu chuyện tập trung vào Maximilian, người từ từ học cách trở thành một người vợ tốt và đánh giá cao bản thân, tình trạng ăn nói của mình và tất cả.

Đọc Manhwa này, bạn sẽ nhận ra, điều khiến Under the Oak Tree trở thành một bộ phim lãng mạn lịch sử độc đáo chính là việc nhân vật nữ chính có hoàn cảnh xuất thân khác và phải học cách vượt qua những bất an của mình, tương tự như A Silent Voice và Josee, the Tiger and the Fish.

Bối cảnh của một thế giới đầy ma thuật, hiệp sĩ và tầng lớp quý tộc, chắc chắn sẽ thu hút người hâm mộ của các tác phẩm lịch sử như Snow White With the Red Hair và My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom.

Một cái gì đó về chúng ta

Một cái gì đó về chúng ta

Những người hâm mộ Josei và seinen chắc chắn sẽ thích đọc manhwa Something About Us của Lee Yun Ji.

Trong đó, Doh Ga Yong và Han Woo Jin là bạn thân suốt đời, nhiều gia đình và bạn bè của họ nghĩ rằng họ đã hẹn hò dù không phải như vậy.

Ga Yong nghĩ rằng họ sẽ không bao giờ xa nhau… cho đến khi Woo Jin thú nhận kế hoạch nhập ngũ trước khi vào đại học.

Khi Woo Jin trở về từ quân đội, Ga Yong nhận ra cô có tình cảm với anh. Đây là một manhwa kể về việc hai người bạn thời thơ ấu đã trở thành một cặp.

Lớp Itaewon

Lớp Itaewon

Kwang Jin’s Itaewon Class kể câu chuyện về một anh chàng tên Park Sae Royi tìm cách trả thù gia đình điều hành một tập đoàn thực phẩm nổi tiếng mà anh ta tin rằng đã gây ra cái chết của cha mình.

Để hạ bệ gia đình mình, Park Sae Yori bắt tay vào kế hoạch 15 năm, nơi anh ta biến một quán rượu dưới lòng đất thành một điểm lui tới nổi tiếng ở Itaewon, một khu phố nổi tiếng với sự đa dạng, văn hóa và giải trí. ẩm thực và sự sống động.

Trên đường đi, anh thuê một nhóm nhân viên độc đáo, những người cũng phải chịu đựng những tổn thương và cảm xúc của riêng họ, nhưng họ sẵn sàng tin tưởng và giúp đỡ Park Sae Yoyi vì anh đã cho họ một cơ hội. thứ hai trong cuộc sống.

Đọc manhwa Itaewon Class, bạn nhận ra nội dung xoay quanh sự trả thù, vì vậy nếu bạn là fan của 91 Days hay Vinland Saga thì đây là bộ manhwa nhất định phải đọc.

Câu chuyện cũng phục vụ cho những người hâm mộ những nhân vật kém cỏi, những người làm việc chăm chỉ để vươn lên hàng đầu, tương tự như những câu chuyện như Hajime no Ippo và Food Wars.

Tháp Manhwa của Chúa

Tháp Manhwa của Chúa

Tower of God, được viết bởi SIU, tập trung vào câu chuyện của một cậu bé tên Bam, người đã dành phần lớn cuộc đời mình bị mắc kẹt bên dưới một tòa tháp bí ẩn.

Anh kết bạn với một cô gái tên Rachel, người luôn giữ anh ở bên cạnh cho đến khi cô quyết định vào Tháp để có cơ hội yêu cầu bất cứ thứ gì cô muốn.

Bam cũng quyết định đi vào Tower, hy vọng có thể đoàn tụ với Rachel và trên đường đi, anh kết bạn với nhiều người khác, những người sẵn sàng giúp anh đi lên tháp.

Đọc manhwa này, chúng ta nhận ra rằng nó có một khái niệm tương tự như Sword Art Online, nơi chúng ta thấy nhân vật chính của mình thăng cấp khi anh ta đối mặt với những ngục tối đầy quái vật.

Tuy nhiên, Tower of God cũng có sự kết hợp giữa Death Parade, nơi có những điểm tương đồng giữa khái niệm trò chơi của Tower và các trò chơi tiệc tùng được chơi trong Death Parade.

Bạn nghĩ sao về danh sách những tựa game dành cho người mới bắt đầu đọc manhwa trên đây của TruyenVN?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *