Mark giả Ruffalo Hulk đám cưới và lừa 12 tỷ của một Mangaka

Rate this post

Một mangaka mới đây đã chia sẻ câu chuyện bị một người dùng deepfake giả danh Mark Ruffalo kết hôn và lấy đi 12 tỷ của anh.

Mạo danh Mark Ruffalo lừa đảo

Chikae Ide, người đứng sau loạt manga thành công: Wine Road of Love, Viva! Bóng chuyền, Onna Kansatsui… Cô cũng là nạn nhân của một vụ lừa đảo tiền bạc và tình ái tinh vi.

Theo đó, một người đàn ông đã sử dụng công nghệ Deepfake để đóng giả Mark Ruffalo, nam diễn viên đảm nhận vai Hulk trong Avenger. Với công nghệ tinh vi, hình ảnh và giọng nói của anh ấy sống động như thật đến nỗi Ide không nghi ngờ gì nữa.

Mạo danh Mark Ruffalo lừa đảo 1

Bà Ide có một cuộc hôn nhân độc hại, bà bị lạm dụng và buộc phải kết thúc. Kẻ lừa đảo hiểu được điều này và lợi dụng tâm lý đó để tiếp cận cô. Anh ta thao túng tâm lý và đẩy nhanh mối quan hệ, hai người tổ chức đám cưới không chính thức.

Trong quá trình quen nhau, người thân của chị nhiều lần khuyên can nhưng chị vẫn tiếp tục cho anh này vay tiền. Đến nay, anh ta đã chiếm đoạt của cô hơn 12 tỷ đồng.

Mạo danh Mark Ruffalo lừa đảo 2

Nhận thấy sự nguy hiểm của anh, cô nhận ra mình đã bị lừa dối nên đã chấm dứt mối quan hệ và gửi lời xin lỗi đến người thân.

Vì sử dụng công nghệ tinh vi nên đến giờ cô vẫn chưa thể xác định được hung thủ. Hiện tại, mangaka này đã ổn định kinh tế và hết chấn thương gần đây.

Mạo danh Mark Ruffalo lừa đảo 3

TruyềnVN được giới manga gọi đây là kẻ lừa đảo thế kỷ và Mark Ruffalo chính là cái tên khiến họ phải mê mệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *