Chi tiết lô và ngày phát hành ‘khỏa thân’

Rate this post

Quảng cáo

Được đưa ra với ngày phát hành cuối cùng trong tuần này là chương mới của BNHA. Và người hâm mộ vô cùng háo hức chờ xem kế hoạch của Shoji sẽ diễn ra như thế nào trong My Hero Academia Chương 372. Vì vậy, Shoji là anh hùng duy nhất của chuyến đi chơi cuối cùng. Người ta thấy rằng anh ấy đang phải trải qua một thời gian khó khăn để đối phó với tất cả những bất an. Và vì vậy ước mơ của anh ấy là trở thành người hùng tuyệt vời nhất thế giới để những đứa trẻ khác có động lực nhìn thấy anh ấy. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương mới.

Trong phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ được biết về kế hoạch tại bệnh viện. Cũng có thể có rất nhiều kịch tính diễn ra. Aizawa, Present Mic, và toàn bộ nhóm của Shoji sẽ có mặt ở đó. Nhưng chúng tôi không biết liệu đó có phải là cách họ đến để chiến đấu với những người đột biến hay không!

My Hero Academia tập 372

My Hero Academia – Chương 372: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của sách tiếp theo là “Khỏa thân”. Chủ đề spoiler của chương mới đã có trong miền công cộng. Và như những điều đó, chương sẽ tập trung vào việc Shoji và Koda hỏi All Might rằng liệu họ có thể có cơ hội ở trong Đội ngũ bệnh viện trung tâm hay không. Mic sau đó sẽ gợi ý rằng lan truyền thông tin sai lệch không phải là cách duy nhất để thoát khỏi tình trạng này. Họ sẽ phải cân nhắc rất nhiều lựa chọn để thoát khỏi rắc rối.

Họ sẽ được gửi đến bệnh viện ngay lập tức. Các anh hùng trẻ tuổi sẽ nói chuyện với các nhân viên của bệnh viện. Biết rằng họ không đủ để chiến đấu, họ sẽ truyền cảm hứng cho các bác sĩ để làm điều tương tự. Đến cuối chương My Hero Academia Chap 372, tất cả cùng chung tay xem chuyện gì sẽ xảy ra.

My Hero Academia tập 372

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của My Hero Academia Chương 371 là “Cùng với Shoji.” Chương này bắt đầu với cuộc chiến giữa Stain và Shoji. Tất cả mọi người đã sẵn sàng để theo dõi trước đó trên một số lượng duy nhất. Nhưng hóa ra Stain đang đánh mất chính mình theo từng phút trôi qua. Chương tiết lộ rằng All For One đã kiểm soát anh ta từ bên lề. Không chỉ điều này, mà anh ta còn thuyết phục anh ta nhấp vào nút và đưa mọi người trở lại ba mươi năm.

Nửa sau của chương cho thấy Shoji có rất nhiều ký ức đau buồn. Nhưng anh vẫn cố gắng cống hiến mọi thứ cho cuộc chiến này. Và ước mơ duy nhất của anh ấy là trở thành anh hùng tuyệt vời nhất trên thế giới và mang lại những kỷ niệm hạnh phúc hơn cho người khác. Chương này đã kết thúc với việc Spinner vẫn gọi anh ta là kẻ thô lỗ. Nhưng người đàn ông nói rằng anh ta thậm chí không quan tâm những gì những người như anh ta nghĩ về anh ta.

My Hero Academia tập 372

My Hero Academia – Chương 372: Ngày phát hành

Chủ đề tiết lộ là một điều khá sốc đối với nhiều người hâm mộ. Vì vậy, sự chờ đợi để xem điều này đang trở nên không thể chịu đựng được. Ngày phát hành cuối cùng của My Hero Academia Chương 372 là ngày 7 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương trên các trang chính thức của Viz Media, Shonen và MangaPlus. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *