Đây có phải là thử thách cuối cùng của Ijin không? Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Bằng cách này hay cách khác, Ijin có một cách để tìm thấy chính mình giữa sự hỗn loạn. Và đây là chương sẽ đưa mọi thứ lên một tầm cao như vậy. Chương 108 của Mercenary Enrollment sắp được phát hành cuối cùng trong tuần này. Và người hâm mộ đang mong chờ một trận chiến hoàn toàn mới sắp diễn ra. Vì vậy, chương cuối đã chứng kiến ​​rằng Ijin đã nhận được một thách thức trực tiếp từ một trong những kẻ thù. Nhưng anh ấy có rất nhiều người để dựa vào. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương này.

Trong cốt truyện sau, người hâm mộ sẽ có thể nắm bắt được những gì đã xảy ra trong các băng nhóm. Ijin nhận được những lời đe dọa không phải là điều đơn giản trong câu chuyện. Vì vậy, cách duy nhất để tìm hiểu về điều này là đào sâu!

Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 108

Tuyển Sinh Lính Đánh Thuê Chương 108: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện của chương mới vẫn chưa được công bố trong phạm vi công cộng. Có thể thấy rằng Ijin đang nhận được những lời đe dọa giết chết từ kẻ thù của mình. Nhưng khi chủ nhân của anh biết rằng anh đang nhận được những lời đe dọa như vậy, anh đã gọi kẻ thù lên. Và cảnh cuối cùng của chương đã chứng kiến ​​rất nhiều sự hỗn loạn đang diễn ra ở đó. Vì vậy, bây giờ, Chương 108 của Tuyển tập Lính đánh thuê sẽ mở ra với việc Ijin nhận được thông tin về tất cả những điều này.

Sẽ rất thú vị khi xem phản ứng của anh ấy sẽ như thế nào. Ijin luôn tỏ ra khá thoải mái khi nói đến những điều như vậy. Vì vậy, đối với anh ta để đưa ra một phản ứng lớn sẽ là khá bất thường. Như mọi khi, anh ấy sẽ để mọi thứ diễn ra và xem điều gì sẽ xảy ra khi sự thù địch tiến triển về phía trước,

Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 108

Tóm tắt chương trước!

Tuyển Tập Lính Đánh Thuê Chương 107 bắt đầu với cuộc gặp gỡ giữa Ijin và chủ nhân của anh ta. Anh ấy biết rằng Ijin đang cảm thấy ốm vào lúc này. Tuy nhiên, anh ta đã gạt đi chủ đề này bằng cách nói rằng anh ta đang theo dõi thời tiết. Sau đó, cuộc họp bị hoãn lại, và anh ta về nhà. Sau đó, ông biết rằng nghị sĩ đang suy nghĩ về điều gì đó. Sau đó, chúng tôi được đưa đến thế giới của Shin Jiyeh.

Người phụ nữ không ấn tượng về việc Jiyeh đã hủy bỏ đám cưới. Và toàn bộ lỗi được đổ cho Ya Dayun vì điều này. Trong nửa sau của chương, Ijin nhận được một cuộc gọi từ kẻ thù của mình. Người đàn ông nói với anh ta rằng anh ta có thể không để anh ta sống với hành động của mình. Chương này đã kết thúc khi mọi người cùng biết chuyện gì đang xảy ra trong cuộc chiến băng đảng này.

Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 108

Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 108: Ngày phát hành

Tính đến thời điểm viết bài, không có thời điểm cụ thể nào được thông báo khi phát hành chương mới. Người hâm mộ sẽ có thể nắm bắt mọi thứ mà không bị chậm trễ nhiều. Ngày phát hành cuối cùng của Mercenary Enrollment Chapter 108 là ngày 5 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *