Chiêm ngưỡng bộ cosplay Vi và Caitlyn trong Arcane với thần thái đỉnh cao như bản gốc

Rate this post

Là 2 nhân vật có tính cách đối lập nhau nhưng cả Vi và Caitlyn đều có thể hòa hợp với nhau, từ đó tạo nên một cặp đôi được nhận sự thích hợp để lớn từ cộng đồng

Arcane is a in the best of the film image on Netflix and also as help for the game Riot Games can be get the people of the public vô danh vang dội như hiện tại. Không được đánh giá chỉ là một phần phim truyền hình vô cùng xuất sắc, được hàng loạt giải thưởng mà nó còn có ít tiền đề cho người xem không biết đến LMHT và hứng thú với thế giới Runeterra, đồng thời nhận được không biết bao nhiêu lời khen ngợi từ giới phê bình chuyên môn.

Xem thêm: Chết cười với thanh niên wibu đi sự kiện anime manga để các coser đạp lên người!

Ngoài những nhân vật đáng chú ý như Jinx, Viktor, Jayce, Heimerdinger …. thì cộng đồng còn lại là một tình yêu vô cùng đặc biệt đối với Vi và Caitlyn, khi mà họ lưu lại luôn tạo nên một chú thích đặc biệt cho người xem. Thông qua các ngôn ngữ mà cả 2 phải trải qua, người xem mới nhận ra được mối quan hệ của Vi và Caitlyn có gì vượt qua mức bạn bè.

Chiêm ngưỡng bộ cosplay Vi và Caitlyn trong Arcane với thần thái đỉnh cao

Dù là 2 nhân vật có 2 tính cách trái ngược nhau hoàn toàn nhưng cả Vi và Caitlyn lại vô cùng thân thiết, gắn bó và luôn có thể hợp tác với nhau theo cách không thể ăn nhập hơn. Vì vậy, rất nhiều người hâm mộ mong đợi rằng Riot Games có thể tiếp tục phát triển mối quan hệ của cả 2 nhân vật này, khi phần 2 của Arcane đang quá trình được sản xuất.

Chiêm ngưỡng bộ cosplay Vi và Caitlyn trong Arcane với thần thái đỉnh cao

Và như muốn hâm mộ những người hâm mộ bộ đôi này, 2 nữ cosplayer Smol Softie and Kristy CHE đã tái hiện lại những cảnh báo của Vi và Caitlyn, với một thần thái không thua gì so với bản gốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *