Thời gian ra mắt anime Black Clover season 5 sẽ là năm 2024?

Rate this post

Sau khi tạm bợ vào tháng 3 năm 2021, anime Black Clover vẫn luôn là cái tên được chờ đợi. Tuy nhiên, với hiện tại thông tin, có thể sẽ ra mắt anime Black Clover season 5 sẽ là khoảng 2 năm nữa!

Đôi nét về anime Black Clover

anime black clover season 5

Black Clover được chuyển thể từ manga cùng tên do Yuuki Tabata sáng tác. Anime được thực hiện bởi studio Pierrot, bắt đầu lên sóng từ ngày 3 tháng 10 năm 2017 và liên tục ra mắt các tập mới trong mỗi tuần đến ngày 30 tháng 3 năm 2021.

Khép lại anime với tổng cộng 4 phần, anime Black Clover message will be ngại ra mắt tập mới với lý do phim đã đuổi quá sát gốc manga. To author Tabata have a time light the story, anime will be but a un time time to when “the end of the like to the”.

Xem thêm: Tin HOT: Black Clover sẽ có phim hoạt hình ra mắt trong năm 2023!

Anime Black Clover dừng lại ở chương trình mấy?

Với tập 170 lên sóng vào ngày 30 tháng 3 năm 2021, anime Black Clover hiện đang dừng lại ở chương 272 của bản gốc manga.

Vì sao chưa có anime Black Clover season 5?

cỏ ba lá đen mùa 5

Đây là câu hỏi mà rất nhiều fan của BC phân vân. Anime đã được chấp nhận hơn 1 năm rồi. Manga Black Clover cũng vừa kết thúc một truyện cung đấu. Thế chẳng phải đây là thời điểm tuyệt vời để Black Clover season 5 ra mắt sao?

Suy ra rất hợp lý, nhưng lại gặp khá nhiều vấn đề. Tính đến giữa tháng 8 năm 2022, Black Clover đã có 333 chương. Với 60 chương không thể chuyển, làm việc với một mùa phim dài 12 tập là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, nếu làm thế thì Black Clover cần phải trở thành một anime theo mùa chứ không thể liên tục bắt sóng từng tuần như trước kia.

Thế thì làm anime theo mùa nào cũng được mà nhỉ? Tất cả là thế, cơ mà trong tương lai gần, điều này khá khó khăn do studio Pierrot phải thực hiện khá nhiều dự án, trong đó có “siêu phẩm” Bleach: Thousan-Year Blood War.

Không dừng lại ở đó, có một khác nhân nguyên làm việc ra mắt anime Black Clover season 5 sớm trở nên khó khăn là Black Clover Movie dự kiến ​​công chiếu trong năm 2023. Các bên liên quan có thể sẽ muốn tập trung đầu tư for this project before thay vì làm thêm phần mới anime.

Thời gian ra mắt anime Black Clover season 5

anime Black Clover season 5

Với khá nhiều “bad tin” ở thời điểm hiện tại, thì sự chậm trễ cho rằng anime Black Clover sẽ không thể trở lại trong ít nhất là 1 năm nữa. The best reason is season 5 được công bố ngay sau khi Black Clover Movie công chiếu. Như vậy, cuối cùng của năm 2023 chúng ta sẽ được xem anime Black Clover season 5. Trễ hơn, chắc chắn cũng phải ở đâu giữa năm 2024.

Trên đây là Lag parsing về thời gian ra mắt anime Black Clover season 5. Bạn có đồng tình không? Theo bạn, bao giờ thì chúng ta sẽ được xem tiếp hình ảnh về Asta? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng chém gió nhé.

Xem thêm: Thời gian ra mắt Kimetsu No Yaiba mùa 3 – Cuộc chiến làng thợ rèn!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *