Chiến lược của Chigiri! Ngày phát hành & Chi tiết lô đất

Rate this post

Quảng cáo

Anime Blue Lock dường như không đạt được sức nặng mà nó đã thiết lập trong vài tập đầu tiên. Các tập phim dường như trở nên buồn tẻ theo từng tuần trôi qua. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều thời gian để các nhà sản xuất có thể tự chuộc lỗi. Tập cuối bắt đầu trận đấu giữa đội X và Y. Người hâm mộ không có kết luận nào cho trận đấu này. Vì vậy, điều tương tự sẽ được tiếp tục trong Blue Lock Episode 6. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về phần mới.

Ở phần ngoại truyện sau, người xem có thể bắt gặp một kịch bản thú vị. Chigiri sẽ có mặt trên khán đài, đưa ra những chỉ dẫn cho những cầu thủ mà anh ấy muốn tăng cường. Và Isagi đứng đầu danh sách đó. Liệu họ có thể giành chiến thắng trong trận đấu này?

Blue Lock Tập 6

Blue Lock Tập 6: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Đây là lần đầu tiên sau nhiều tuần, tập phim mới của Blue Lock không có tiêu đề xác định hoặc hình ảnh xem trước. Trong trận đấu cuối cùng, Đội Z đang chuẩn bị cho trận đấu với Đội W. Ở phía bên kia, Isagi cũng đã phải đối mặt với một số cầu thủ giỏi nhất mà anh biết trong ngành kinh doanh. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin cập nhật về việc trận đấu mới có bắt đầu trong tập tiếp theo hay không.

Nhưng người hâm mộ chắc chắn rằng Isagi sẽ tỏa sáng trong Blue Lock tập 6. Hơn nữa, trận đấu với Team X cũng sẽ có cái kết cuối cùng. Vì chấn thương ACL, Chigiri không thể thắng trận cuối cùng. Và chắc chắn anh ấy sẽ mất một thời gian để hồi phục trong trận đấu mới. Nhưng còn rất nhiều trận đấu mà cậu ấy có thể chơi trong thời gian tới.

Blue Lock Tập 6

Tóm tắt tập trước!

Tựa đề của Blue Lock Episode 5 là “To Be Reborn.” Tập phim mở đầu với sự tiếp tục của trận đấu giữa Đội X và Đội Y. Có thể thấy Gagamaru đã chiếm lĩnh sân khấu trung tâm. Một mặt, chúng tôi thấy rằng Đội Y đã đoàn kết như một. Nhưng những người chơi X vẫn đang loay hoay tìm một chiến thuật tốt. Họ biết rằng đội Z đã thắng trận đấu cuối cùng. Và đây là lý do khiến họ sợ hãi khi vào vòng trong.

Chigiri nhận thấy rằng Isagi đã không chơi hết khả năng của mình. Vì vậy, anh ấy đã đến gặp anh ấy để nói về chiến lược trong trận đấu này. Ở màn tiếp theo, vòng mới bắt đầu, và Isagi đã cố gắng biểu diễn hết khả năng của mình. Trước khi kết thúc trận đấu này, Đội Z đã biết rằng họ sẽ thi đấu với Đội W trong trận đấu mới.

Blue Lock Tập 6

Blue Lock Tập 6: Ngày phát hành

Không có sự gián đoạn trong việc phát hành tập mới nhất. Trong hai ngày tới, người hâm mộ sẽ được biết các cầu thủ tiến hóa và bứt phá như thế nào trong các trò chơi hiện tại. Vì vậy, tập 6 của Blue Lock sẽ phát hành vào cuối tuần. Ngày phát hành cuối cùng của tập phim sẽ là ngày 12 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của Netflix. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *