Son Li Vs. Yan Yang! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Nie vẫn bị mắc kẹt bên trong cung điện vô tận ngàn ảo ảnh, và mọi người đang cố gắng đến được sảnh kho báu. Nhưng con đường không đơn giản như vậy bởi vì họ cần phải thoát ra khỏi mảng đá, tạo ra một vấn đề cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, Nie sẽ mạnh dạn di chuyển trong Tales Of Demons And Gods Chương 405. Hành động của anh ta sẽ tạo ra vấn đề cho những người khác. Nhưng liệu nó có đủ xứng đáng? Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Chương sắp tới sẽ tập trung vào trận chiến của Son Li chống lại Yan Yang. Họ sẽ tiếp tục tạo ra vấn đề cho người khác và chiến đấu như động vật. Trong khi đó, Nie sẽ nghiên cứu mảng để tìm hiểu vị trí và tác dụng của nó. Nhưng Nie có phá được mảng không?

Tales Of Devil And Gods Chap 405

Tales Of Demons And Gods – Chương 405: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương sắp tới sẽ tập trung vào hậu quả của quyết định của Nie. Nie sẽ đột nhập vào mảng đá để kiểm tra hiệu ứng ảo tưởng mà chúng đang gây ra. Nhưng Son Li tin rằng Nie đang cố thoát ra khỏi móng vuốt của anh ta. Tuy nhiên, Yan Yang sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ Nie. Anh ta sẽ dùng vũ lực của mình để ngăn Son Li điều khiển Nie. Điều đó sẽ phá vỡ một cuộc chiến lớn giữa Yan Yang và Son Li. Son Li tin rằng Yan Yang đang làm điều này vì mục đích ích kỷ của mình.

Tuy nhiên, Yan Yang không muốn Son Li có được kho báu. Vì vậy, anh ta sẽ đi đến bất kỳ mức độ nào để ngăn chặn anh ta. Nhưng những người khác sẽ được lợi từ cuộc chiến của họ. Trong khi đó, Nie sẽ nghiên cứu những viên đá đó và cố gắng phá vỡ mảng đá. Chẳng bao lâu anh ta sẽ cho nổ những viên đá đó và mở mảng cho những người khác. Một vài người trong số họ sẽ rời khỏi nơi này một cách thất vọng. Nhưng Son Li sẽ rất ngạc nhiên khi Nie quay lại và yêu cầu anh ta đi theo anh ta đến cổng tiếp theo.

Tales Of Devil And Gods Chap 405

Tóm tắt nhanh!

Trong chương 404 của Tales Of Demons And Gods, Son Li Huo đang cố gắng kiểm soát Nie. Son Li tin rằng Nie đang làm gì đó và anh không nên rời mắt khỏi anh ta. Nếu anh ta làm vậy, Nie sẽ có cơ hội trốn thoát, điều mà anh ta không muốn anh ta cho. Vì vậy, Son Li quyết định điều khiển Nie bằng cách sử dụng hào quang của mình. Khi Nie bắt đầu di chuyển về phía dãy đá, Son Li Huo hỏi anh ta sẽ đi đâu. Anh ta trả lời rằng anh ta muốn kiểm tra viên đá kỹ càng. Nhưng Son Li không tin anh ta.

Anh nghĩ Nie sẽ trốn thoát và đòi được kho báu. Vì vậy, ông đã sử dụng quyền hạn của mình để đưa anh ta trở lại. Nhưng sức mạnh của anh ta chỉ có thể tiếp cận được trong phạm vi 2 km. Nếu Nie vượt qua điều này, Son Li sẽ không thể kiểm soát Nie. Tuy nhiên, Nie đã biết ý định của Son Li. Vì vậy, để bảo vệ bản thân, anh quyết định vào mảng. Son Li đuổi theo Nie nhưng bị Yan Yang ngăn lại. Yan Yang chỉ muốn chống lại Son Li. Nhưng Son Li tin rằng anh ta có thể đã hợp lực với Nie, đó là lý do tại sao Yan Yang bảo vệ anh ta.

Tales Of Devil And Gods Chap 405

Tales Of Demons and Gods – Chương 405: Ngày phát sóng

Nie hiểu động cơ của Son Li và cố gắng thoát khỏi móng vuốt của anh ta. Nhưng nó sẽ không dễ dàng. Bạn sẽ tìm thấy điều này trong Tales Of Demons And Gods Chương 405, sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 11 năm 2022. Bạn có thể đọc nó trên các trang Naver Webtoon và Kakao. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *