Chúa tể Yo Vs. Thái tử vòng 1! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Bộ manhwa cuối cùng cũng mở đường cho Thái tử trở thành người lãnh đạo giáo phái. Tuy nhiên, Chúa Yo có một số vấn đề và không muốn Thái tử lãnh đạo giáo phái của họ. Đó là lý do tại sao anh ta sẽ sử dụng tất cả lực lượng của mình trong Nano Machine Chương 128 để chiến đấu chống lại Thái tử và đảm bảo vị trí của mình. Nhưng có vẻ như Lord không thể vượt qua Thái tử. Tình hình ngày càng căng thẳng, và giải pháp duy nhất dường như là chết để giành lấy ngai vàng. Bây giờ chúng ta hãy xem ai sẽ hy sinh bản thân mình cho ngai vàng.

Chương sắp tới sẽ tập trung vào cuộc chiến giữa Thái tử và Chúa tể Yo. Cả hai đều nghiêm túc về ngai vàng, và Thái tử biết Lord đang đối phó với những tác dụng phụ của việc sử dụng thuật nghịch máu của quỷ. Vì vậy, anh ấy muốn mọi người được an toàn và bảo mật. Nhưng đây không phải là điều Chúa muốn.

Máy Nano Chap 128

Nano Machine Chương 128: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Mọi người có vẻ ngạc nhiên trong chương sắp tới sau khi thấy Thái tử sử dụng Thiên Quỷ Kiếm thuật. Lord rất ngạc nhiên khi thấy điều này vì anh ấy không biết cách sử dụng phương pháp này. Vì vậy, nó khiến Chúa Yo vô cùng tức giận, và anh ta có thể quyết định sử dụng kiếm thuật nguy hiểm nhất của mình để giết Thái tử ngay tại đó. Tuy nhiên, anh ta có thể không biết rằng những người theo dõi Thái tử đều ủng hộ anh ta. Một trong số họ sẽ đưa thanh kiếm của mình để sử dụng kiếm thuật Trái và Phải.

Chúa Yo sẽ tức giận khi thấy Thái tử sử dụng kiếm thuật một cách hoàn hảo. Giờ đây, Thái tử đang ở trong tình thế chiến thắng, điều này sẽ khiến Chúa Yo tức giận, và anh ta sẽ đưa ra một quyết định khó khăn để bảo vệ ngai vàng của mình. Anh ta sẽ một lần nữa sử dụng thuật nghịch máu của quỷ, và con quỷ bên trong anh ta sẽ bắt đầu tấn công tất cả mọi người trong hội trường, khiến Thái tử gặp khó khăn trong việc đối phó với tình hình.

Máy Nano Chap 128

Tóm tắt nhanh!

Chương thứ 127 của Nano Machine bắt đầu từ nơi nó dừng lại. Ngài Yo Jong bắt đầu cư xử khác đi sau khi bị buộc tội rằng anh ta phát điên. Vì vậy, ông quyết định dạy cho giáo phái một bài học tốt. Nhưng thuộc hạ của anh ta cố gắng làm cho anh ta bình tĩnh lại, đã bị chặn lại bởi Thái tử. Đó là khoảnh khắc mà cấp dưới của anh ta nhận ra rằng sự nghi ngờ của anh ta là đúng. Sau trận chiến của họ chống lại gia tộc võ thần sáu lưỡi, Chúa bắt đầu cư xử kỳ lạ. Anh cho rằng đó là do nội thương của mình. Nhưng anh đã nhầm. Đây là tác dụng phụ của việc sử dụng thuật nghịch máu của quỷ.

Sau khi nhận ra điều này, ông đã lùi lại và để Thái tử tự xử lý tình huống. Ngay sau đó Lord Yo tuyên bố rằng mọi người chống lại anh ta vì Thái tử, người chẳng qua là quân cờ gây ra hỗn loạn trong giáo phái, và anh ta muốn loại bỏ nó. Nó khiến Thái tử bực mình, và ngay sau đó cả hai cùng tham gia vào một trận chiến lớn. Lord sử dụng kiếm thuật của mình để đánh anh ta một cách mạnh mẽ, nhưng thanh kiếm của quỷ bầu trời đã giúp Thái tử đối phó với cuộc tấn công. Sau này Thái tử đã sử dụng nước Tề đen của mình để đối phó với Lãnh chúa. Trận chiến trở nên căng thẳng khi Thái tử sử dụng Thiên Quỷ Kiếm thuật. Lord có vẻ ngạc nhiên nhưng đã trở lại với một động thái tốt hơn, kết thúc bằng một vụ nổ.

Máy Nano Chap 128

Nano Machine Chương 128: Ngày phát hành

Nano Machine đang tiến gần hơn đến mục tiêu của Thái tử, và cuối cùng anh ấy sẽ ngồi trên ngai vàng của mình, vốn thuộc về anh ấy. Nhưng trước đó, anh ta cần phải đối phó với Lord. Nano Machine Chapter 128 sẽ phát hành vào thứ Ba, ngày 25 tháng 10 năm 2022. Bạn có thể đọc nó trên trang chính thức của Nano Machine. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *