Anime Raven Of The Inner Palace xác nhận ra mắt vào mùa thu năm 22! Ngày phát hành và những thông tin khác cần biết

Rate this post

Quảng cáo

Có một tin tuyệt vời cho tất cả những người hâm mộ anime. Đối với tất cả những người đăng ký Crunchyroll, một bộ anime tuyệt vời sẽ xuất hiện trong tuần này. Và đó chính là Anime Raven Of The Inner Palace. Anime đã phát hành trước đó chỉ được khán giả Nhật Bản xem trên các mạng độc quyền. Nhưng bây giờ, đã đến lúc mạng phát trực tuyến đưa chương trình ra nền tảng quốc tế. Vậy, anime sẽ ra mắt khi nào? Sẽ có một sự chậm trễ? Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về nó.

Raven Of The Inner Palace là một bộ light novel năm 2018. Văn bản lần đầu tiên ra mắt vào tháng 4 năm 2018. Shirakawa và Ayuko là những nghệ sĩ đứng sau dự án rực rỡ này. Cho đến nay, bảy tập hoàn chỉnh của anime đã ra mắt!

Anime Raven of the Inner Palace

Anime Raven Of The Inner Palace: Thông báo chính thức!

Tin tức này đến từ các trang chính thức của Crunchyroll. Vì vậy, nền tảng phát trực tuyến đã xác nhận trong tuần này rằng họ sẽ bắt đầu phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh của chương trình. Cùng với đó, nội dung tóm tắt chính thức và thông tin chi tiết về dàn diễn viên của phần mới cũng đã được phát hành trong miền công cộng. Chúng tôi cũng có danh sách cuối cùng về dàn diễn viên người Anh của Anime Raven Of The Inner Palace. Hãy tiếp tục đọc thêm để biết khi nào anime sẽ ra mắt!

Anime Raven of the Inner Palace

Anime nói về cái gì?

Đoạn giới thiệu đầu tiên của chương trình đã có trong phạm vi công cộng. Như vậy, người hâm mộ đã khá quen thuộc với cốt truyện của Anime Raven Of The Inner Palace. Anime vui nhộn và kỳ quặc này đưa Uki lên hàng đầu. Hậu cung kể về một cô nương muốn hoàn thành xuất sắc công việc mà cô được thuê. Vì vậy, người ta thấy rằng cô ấy là một trong những thê thiếp không bao giờ có cơ hội vào phòng của Nhà vua. Vì vậy, đây vẫn là một trong những thách thức lớn nhất của cô.

Khi câu chuyện tiếp tục, chúng ta biết rằng Uki không phải là một người phụ nữ bình thường. Cô được biết đến như một người phụ nữ khác biệt với mọi người. Tuy nhiên, cuối cùng khi nhà vua gọi cô vào phòng của mình, sự kiện có xu hướng thay đổi lịch sử sống của con người. Vì vậy, làm thế nào để điều đó xảy ra? Chỉ xem chương trình mới có câu trả lời!

Phát hành anime Raven of the Inner Palace

Anime Raven Of The Inner Palace: Ngày phát hành

Tin tức dường như sẽ đến vào thời điểm cuối cùng. Nhưng buổi ra mắt cuối cùng của Anime Raven Of The Inner Palace chỉ còn vài ngày nữa thôi. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của bộ phim mới là ngày 22 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của Crunchyroll. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ bản cập nhật nào về phần này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *