Chúc mừng năm mới 2023! – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Rate this post

Chúc mừng năm mới 2023!

Chúc mừng năm mới 2023!

Này nhóm! Chỉ muốn dành một chút thời gian để chúc tất cả các bạn một Năm mới 2023 thật Hạnh phúc! Người ơi, thời gian trôi đi đâu? 😅

TONIKAWA: Over The Moon For You 11

Khi nhìn lại một năm qua, tôi nghĩ về việc tôi đã bắt đầu viết blog mạnh mẽ như thế nào vào năm 2022. Nhưng sau đó, công việc của tôi ngày càng bận rộn hơn và thật tốt, khoảng thời gian rảnh rỗi ít ỏi mà tôi có được đã cạn kiệt. Tất nhiên, nó chẳng ích gì khi tôi là một thây ma trong thời gian rảnh rỗi mà tôi có. Rất tiếc!

Tuy nhiên, tôi rất biết ơn vì có một công việc và cảm ơn những người trong số các bạn đã tiếp tục ghé qua để đọc những điều nhảm nhí của tôi. 😜

Sắp tới năm 2023, có một vài tựa anime tôi muốn xem. Để bắt đầu, tôi sẽ tiếp tục phiên bản làm lại hiện đại của Urusei Yatsura. Đó thực sự là một bất ngờ thú vị ở chỗ tôi thích nó hơn cả dòng OG. Nó không hoàn hảo, nhưng nó rất thú vị.

Urusei Yatsura 11

Tiếp theo, tôi phải xem mùa thứ hai của Gián Điệp×Gia Đình. Man, chuyển thể anime đó là tuyệt vời. Tôi rất vui vì họ đã chọn trung thành với nguyên tác manga gốc.

Điệp Viên×Gia Đình 03

Ngoài ra, tôi có rất nhiều thứ trong hồ sơ tồn đọng của mình để xem. Có lẽ tôi có thể tìm thấy thời gian để làm điều đó. Ngoài ra, tôi có rất nhiều manga để bắt kịp. VÀ, tôi muốn đọc tướng quân cuốn tiểu thuyết. Tôi đang có vài chương trong lúc này. Tôi thực sự yêu người cũ tướng quân sê-ri nhỏ trên TV, vì vậy tôi có thể nghe/nhìn thấy những nhân vật đó khi đọc. Đáng lẽ sẽ có một phiên bản làm lại của bộ truyện trong năm nay, vì vậy tôi tò mò muốn xem nó sẽ như thế nào so với tiểu thuyết.

Ngoài những điều đó ra, tôi hy vọng tất cả các bạn có một năm 2023 thật tốt lành!

Bạn có thể bỏ qua đến cuối và để lại phản hồi. Ping hiện không được phép.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *