Jouga là gì? Jougan Khả năng & Sức mạnh của nó

Rate this post

Sau khi cuộc hành trình của Naruto kết thúc, con trai của ông, Boruto Uzumaki, đến thay thế câu chuyện và tiếp tục di sản của cha mình. Không thể phủ nhận Boruto sẽ có những khả năng nổi bật và khác biệt mà chỉ cậu ấy mới có thể bộc lộ.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Một phần, với tập 15 của Boruto được phát hành, Dōjutsu của Uzumaki cũng đã được tiết lộ, và nhiều khán giả cũng như người hâm mộ đang thắc mắc về khả năng thực sự của nó.

Dojutsu là một kỹ thuật mắt và một loại Ninjutsu mà một người tập hợp năng lượng của cơ thể để trích xuất năng lượng lớn hơn và sử dụng nó như một sức mạnh để bảo vệ, chiến đấu và tự vệ.

Tác giả giới thiệu một dojutsu mới, đánh dấu sự khởi đầu trong hành trình học hỏi và thích nghi với sức mạnh của Boruto. Chúng ta có thể thấy một số điểm tương đồng với Naruto, đặc biệt là về việc xử lý và kiểm soát sức mạnh của họ.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Để biết thêm về khả năng của Boruto, sau đây là một số chi tiết giúp bạn hiểu về lịch sử và năng lực tiềm ẩn của nó.

Jouga là gì?

Boruto đã kích hoạt Jougan trong trận chiến với Mitsuki vs Nue

Trong một cảnh cụ thể, chakra của Nue đã kích hoạt Boruto, dẫn đến việc tiết lộ dojutsu mới, Jougan. Thuật ngữ này đề cập đến “con mắt thuần khiết” và cấu trúc của nó khá giống với đôi mắt của Naruto khi cậu cảm nhận được chakra tà ác hoặc giải phóng mặt tối nhất của mình.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Bên cạnh đó, Jougan cũng mang lại khả năng cảm xúc cho Boruto. Anh ấy có thể đã thừa hưởng khả năng này bởi vì Naruto đã trải qua điều tương tự với mẹ của mình. Có thể hơi khó hiểu vì không có dấu vết nào về sức mạnh của byakugan nhưng khi đôi mắt của anh ấy thay đổi trong trận chiến.

Có liên quan:

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Mặc dù Jougan đã được xác nhận không phải là một khả năng vĩnh viễn và nó sẽ không thể được kích hoạt lại, nhưng vẫn còn nhiều tranh cãi về việc nó có thể xác định điểm mấu chốt trong hệ thống chakra hay không. Người ta cũng nói rằng nó có các tính năng tương tự như Byakugan nhưng mạnh hơn.

Tuy nhiên, không giống như khả năng chỉ phát hiện chakra ác của Naruto, một số người nghĩ rằng Jougan có nhiều kỹ thuật dịch chuyển tức thời hơn do thời điểm Boruto mở và đi qua cổng.
Khả năng và sức mạnh của Jougan

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Ngoài ra còn có một số giả thuyết về việc Nue có liên hệ mật thiết với Nue và các chiều không gian khác nhau mà Nue đến từ đâu. Khả năng du hành xuyên các chiều vẫn chưa phải là một trong những năng lực đặc biệt nhất mà một cá nhân có thể có. Khi Jougan được kích hoạt, anh ta có thể nhìn thấy mối liên hệ vô hình giữa hai chiều.

Điều tốt nhất về nó là có thể có những khả năng bổ sung được tiết lộ và Jougan chỉ là người đầu tiên được thể hiện trong giai đoạn này. Một số ý kiến ​​cho rằng Jougan sẽ chỉ được tự động kích hoạt nếu có sự xuất hiện của Nue. Do đó, có khả năng sẽ thấy nhiều Nue hơn trong các tập sắp tới. Bạn có thể xem cảnh đó,

Thế nào là mắt tinh?

Như đã nói trước đó, Toneri đã thông báo với chúng tôi rằng Jougan đề cập đến “nhãn nhãn”, có nghĩa đó là một phần trong dojutsu của Gia tộc Otsutsuki. Bằng cách nào đó, nó phù hợp với Byakugan, inne-Sharingan và Rinnegan. Do đó, tập phim này cũng chứng minh rằng Gia tộc Otsutsuki vẫn còn tồn tại nên khả năng cao sẽ có những đối thủ hùng mạnh hơn.

Trong phim, Toneri nói rằng Boruto có Ngôi sao Hy vọng khiến cậu trở thành anh hùng định mệnh. Người ta cũng nói rằng sức mạnh tổng hợp của phong ấn Hagoromo cũng như Hamura đã được chuyển giao cho Buroto và nó mang lại cho anh ta sức mạnh để thanh tẩy chakra ác quỷ và cứu thế giới bằng cách củng cố nhân loại.

Chúng ta vẫn chưa biết Boruto sẽ đối phó với những khó khăn trong việc điều chỉnh và kiểm soát sức mạnh mới đạt được của mình như thế nào. Nhận thức được khả năng của Jougan của mình. Có lẽ chúng ta có thể nói rằng Sasuke Uchiha có thể dạy và hướng dẫn anh ta cách sử dụng nó đúng cách, vì Sasuke là người duy nhất có thể truy cập vào không gian liên chiều và đọc các cuộn bí mật. Toneri Otsutsuki cũng có thể giúp đỡ vì anh ấy đã quen với dojutsu này.

Tất cả các thông tin nêu trên chỉ dựa trên những gì đã được phát hành cho các phương tiện truyền thông. Những nguồn này không ai khác chính là một trong nhiều nhà làm phim hoạt hình của Boruto. Hãy nhớ rằng họ đã nói kỹ lưỡng rằng khái niệm tổng thể của Jougan vẫn chưa hoàn thành và có vô số khả năng. Đó là lý do tại sao họ dành thời gian, vì họ muốn đảm bảo rằng họ đã tạo ra những khả năng phù hợp và hoàn hảo cho Boruto.

Không cần phải giả định quá mức về kết quả của nó hoặc nghĩ xa hơn các chuẩn mực và kỳ vọng. Nếu bạn hào hứng và hồi hộp về “mắt tinh” thì rất nên xem phim.

Nếu bạn có thêm ý tưởng và nhận thức về nó, vui lòng chia sẻ chúng tại đây và đừng quên cập nhật cho mình về hành trình của Buroto bằng cách theo dõi các bản cập nhật tiếp theo của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *