Chúng ta sẽ gặp lại Sinu Han chứ? Ngày phát hành & Chi tiết lô đất

Rate this post

Quảng cáo

Với việc phát hành các chương gần đây, webcomic Lookism đang là cơn thịnh nộ của người hâm mộ. Bản quét thô của chương 420 đã được phát hành, và tất cả các thực tập sinh đang nói về nó. Trong khi đó, Big Deal đã bước vào cuộc chiến. Người lao động bây giờ sẽ khó cạnh tranh với họ. Điều gì đang chờ đợi các công nhân trong Lookism Chap 420? Liệu họ có bị hụt hẫng? Không đưa ra bất kỳ sự tiết lộ lớn nào, Đây là mọi thứ bạn cần biết về điều tiếp theo.

Chương đang đạt đến mức không thể đoán trước về những gì có thể xảy ra trong tương lai. Người hâm mộ mong đợi Sinu Han, Zack, Vasco và Daniel sẽ xuất hiện. Nhưng họ sẽ? Tác giả, Park Tae-Joon, thích kéo những người đóng giả, như chúng ta đã thấy trong phần Hostel, nơi có vẻ như Johan sẽ hỗ trợ, nhưng anh ấy đã không bao giờ xuất hiện cho đến vài chương sau đó. Để tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra, hãy tiếp tục đọc.

Lookism Chap 420

Lookism Chap 420: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Theo bản quét thô, Chương 420 bắt đầu với cuộc chiến của Johan và Manger Kim, trong khi Chương cuối cùng không có kết luận. Nó được tiết lộ rằng Johan đã quản lý để sao chép CQC. Làm thế nào mà anh ấy làm như vậy? Đọc Chương để tìm câu trả lời. Hiện tại, quản lý Kim đã không xuất hiện trong phim và có lẽ sẽ không xuất hiện cho đến phần tiếp theo.
Zack, Xiao, Eugene và Jake cũng sẽ xuất hiện. Nhiều người trên Reddit và Twitter đã bày tỏ sự thất vọng của họ về mục nhập của Small Daniel.

Người hâm mộ chỉ có thể tự hỏi anh ấy đang trải qua khóa huấn luyện nào. Người hâm mộ cũng sẽ thấy một Eli Jang phiên bản lạnh lùng, toan tính và vô cảm như thể anh đã chết. Jake là MC của phần này, vì vậy hy vọng, tác giả có một cái gì đó tốt cho anh ấy. Tất cả câu trả lời sẽ xuất hiện trong Lookism Chap 420.

Lookism Chap 420

Tóm tắt nhanh!

Chương 419 của Lookism bắt đầu với cuộc chiến giữa Quản lý Kim và Johan. Người quản lý khá ấn tượng và ngạc nhiên với khả năng học CQC của Johan trong thời gian ngắn như vậy. CQC không phải là thứ mà người ta có thể xem và sao chép. Anh ấy thừa nhận rằng Johan là một thiên tài. Nhưng làm thế nào anh ta có thể thực hiện kỹ thuật này? Kim thắc mắc. Người quản lý nhận thấy rằng Johan có thể sử dụng CQC vì anh ta có thể bắt chước tư thế thích hợp của các kỹ năng đơn vị.

CQC là một kỹ thuật đòi hỏi sự thành thạo mọi tư thế. Cảnh quay gần trước khi kết thúc cuộc chiến của họ. Trong khi mọi thứ thay đổi, webcomic tiếp tục cho thấy một cuộc đấu tranh khác giữa Jake và Xiaolung. Jake có chuyên môn chiến đấu đặc biệt và dường như có ưu thế, nhưng ngược lại, Xiao có thể ứng biến các đòn đánh của mình trong một trận chiến. Anh ta đã nghĩ ra cách để vượt qua kỹ thuật đâm chết người của Jake chưa? Hóa ra anh ta đã có một kế hoạch và bằng cách nào đó đã đánh gục Jake bằng cách bóp cổ anh ta. Trong khi đó, người hâm mộ được chứng kiến ​​cảnh hồi tưởng về quá khứ của Xiao.

Lookism Chap 420

Xiao muốn kết hôn với Vivi, nhưng cha cô đã chọn cho cô một người chồng đẹp trai giàu có. Cuộc hôn nhân cũng có lợi cho công ty của cha cô. Khán giả có thể lấy gì từ câu chuyện cốt truyện này? Xiao có muốn tạo dựng tên tuổi cho bản thân để có thể trở thành một người đàn ông tầm cỡ để kết hôn với Vivi? Trong khi người hâm mộ cân nhắc về điều này, cốt truyện quay trở lại Park Hyungseok, người đang trên đường đến Phố Big Deal để giúp đỡ những người lao động chống lại trận chiến.

Lookism Chap 420: Ngày phát hành

Nhiều câu hỏi vẫn còn là một bí ẩn. Bản scan tiếng Anh của Lookism Chương 420 sẽ ra mắt sớm. Có những suy đoán rằng bản dịch của người hâm mộ có thể ra mắt trước ngày 30 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manhwa trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin. Tiếp tục kiểm tra lại trang này để cập nhật.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *