Chúng tôi đã phỏng vấn công ty trò chơi độc lập Chưa bao giờ dễ thương!

Rate this post

Chúng tôi rất vui được trò chuyện với công ty game indie Never Cute!

1. Hãy cho chúng tôi biết cảm giác trở thành một công ty game indie là như thế nào.

Xin chào! Cảm ơn vì cuộc phỏng vấn. Tôi là Lina và tôi có một công ty trò chơi độc lập cùng với anh trai tôi, Feliz. Tôi thích điều đó mỗi ngày là hoàn toàn khác nhau. Một ngày bạn đang suy nghĩ về một khái niệm hoàn toàn mới, ngày hôm sau bạn dành cả ngày cho 1 lỗi. Tôi thích làm việc với anh trai của tôi. Chúng tôi có cùng tầm nhìn đối với công ty của mình. Chúng tôi không coi trọng bất cứ điều gì, ngay cả tên công ty của chúng tôi cũng không phải: Nevercute!

2. Bạn tự hào về một số trò chơi nào?

Chúng tôi hiện đang trong giai đoạn cuối cùng cho “Viết cùng Lisa”, rất tự hào về việc nó đã thành công như thế nào. Chúng tôi muốn tạo ra sự kết hợp giữa nhà văn và game thủ, đồng thời học cách trở thành một nhà văn giỏi hơn.

3. Mục tiêu cho năm 2023?

Chúng tôi muốn tạo ra các trò chơi 3d thú vị, mới và cực kỳ đổi mới và sáng tạo nhằm vượt qua ranh giới của trò chơi và vì vậy chúng tôi muốn mở rộng nhóm của mình với hơn 10 thành viên mới.

4. Lời khuyên dành cho các nhà phát triển game indie mới?

Đủ mạnh dạn để thử những điều mới nhưng đủ thông minh để hiểu đám đông muốn gì. Một số khái niệm có thể đi trước thời đại. Đừng ngại xoay vòng nếu bạn cảm thấy như khái niệm của mình không hoạt động. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian! Chúng tôi đã làm việc với một concept khác trong 2 năm liền trước khi nhận ra rằng nó sẽ không hiệu quả, chỉ vì chúng tôi không thành thật với bản thân.

5. Câu chuyện thành công lớn nhất?

“Viết cùng Lisa” sẽ là câu chuyện thành công đầu tiên của chúng tôi!

6. Còn điều gì bạn muốn chia sẻ không?

Chúng tôi rất tự hào là một công ty gia đình và tôi nghĩ rằng bạn sẽ được nghe nhiều hơn về Nevercute trong những năm tới.

Có tin tức bạn cần được bảo hiểm? Gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *