Bản tóm tắt chính và ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Chương 16 của Vật phẩm thần thoại đã đạt được đã được phát hành, (nhưng sẽ có vào ngày 17/11/22 trên webtoon) và nó cũng thú vị như Chương 15! Các nhà thám hiểm phát hiện ra rằng người bạn đã mất từ ​​lâu Jaehyeon của họ đã bị tẩy não bởi một tà giáo, Giáo phái chiêu hồn, để thực hiện cuộc đấu thầu độc ác của họ! Họ được gửi đến làm nhiệm vụ đối mặt với không chỉ quỷ linh hồn của Darthrum (người sở hữu cơ thể của Jaehyeon) mà còn cả con rồng ác được gọi là Tiamat! Liệu họ có thể vượt qua được thử thách này, hay sẽ rơi vào trận chiến?

Đề xuất: Chiếc nhẫn tan vỡ: Dù sao thì cuộc hôn nhân này cũng sẽ thất bại. Chương 24 Ngày phát hành và đánh giá

tóm lại, Trong một thế giới mà công nghệ và phép thuật gần như không thể phân biệt được với nhau, những con quái vật và sinh vật trong thần thoại và truyền thuyết ngự trị nỗi kinh hoàng trên nhân loại. Trong thời khắc đen tối nhất của nhân loại, những cá nhân có sức mạnh đặc biệt giống như thần linh xuất hiện để cứu lấy ngày đó. Họ là – những người đã thức tỉnh. Gặp Jaehyeon, một Raider người yếu ớt đã thức tỉnh, người đang đấu tranh để kiếm sống cho đến một ngày, một loạt các sự kiện gây nhiễu cho phép anh ta nhận được một vật phẩm mạnh mẽ sẽ thay đổi lịch sử mãi mãi…

Chương này khá hay và cho thấy quá khứ ẩu đả này sẽ bắt đầu xuất hiện nhiều hơn.

Điều gì sẽ xảy ra ở chương mới

Chương mới này có thể tuyệt vời. Bản tóm tắt những gì đã xảy ra trong vài chương vừa qua giống như một bản tóm tắt trong một cuốn sách bạn đang đọc. Nó giúp biết những gì đã xảy ra cho đến nay trước khi bạn đọc tiếp. Tôi rất hào hứng với chương này vì sẽ có thêm thông tin về câu chuyện, các nhân vật và thế giới của các Vật phẩm Thần thoại Thu được. Ngày phát hành của chương này là ngày 17 tháng 11! Hãy nhớ đăng ký để bạn không bỏ lỡ! Bạn cũng có thể theo dõi blog của tôi các liên kết mạng xã hội bên dưới StiG.

Vật phẩm thần thoại đã đạt được

Thông báo về ngày phát hành có thể phá vỡ hoặc phá vỡ một ngày của ai đó, đặc biệt là khi họ đang hồi hộp chờ đợi chương tiếp theo từ tác giả yêu thích của họ! Để chuẩn bị cho phần mới nhất của anh ấy, I Dreamed of Jaehyeon Chasing but Got Gobbled Replace Book IV-VI, Jung SeonYul Morris đưa ra thông báo như sau: Tôi rất vui khi được thông báo rằng chúng tôi đã chốt ngày phát hành là 17/11/2022.

Mục Mythic Ngày phát hành

Đây là phần tóm tắt nội dung trong Chương 16. Nó sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 11. Ngày phát hành là vào ngày 17 tháng 11. Những nhân chứng đó sẽ bắt đầu làn sóng pháp sư. Cuộc ẩu đả ngẫu nhiên ở ngõ sau này sẽ là sự khởi đầu của sự thay đổi quan điểm của công chúng từ những kẻ đánh nhau là tốt nhất sang những pháp sư là người giỏi nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *