Chúng tôi đã phỏng vấn họa sĩ minh họa TIHARA EZZO!

Rate this post

Chúng tôi rất vui được trò chuyện với họa sĩ minh họa TIHARA EZZO tất cả về công việc của họ! All Ages of Geek thích cung cấp cho người sáng tạo một nền tảng để thảo luận về hành trình của họ với tư cách là một người sáng tạo. Hãy chắc chắn để đọc cuộc phỏng vấn để tìm hiểu thêm!

Điều gì khiến bạn tạo ra? Điều gì thúc đẩy bạn?

Trong những năm gần đây, nghệ thuật của tôi đã trở thành một lối thoát cần thiết để tôi thể hiện bản thân. Cho dù đó là một câu chuyện tôi muốn kể hay một cảm xúc tôi muốn chia sẻ, tôi có thể làm điều đó thông qua nghệ thuật của mình. Nó cũng chỉ cảm thấy thực sự tốt khi bước ra khỏi một bức vẽ khi nó đã hoàn thành và nói “Này, tôi đã làm được điều đó!”.

Làm thế nào bạn bắt đầu trong nghề của bạn?

Tôi bắt đầu vẽ ở trường tiểu học khi tôi khám phá ra anime và manga. Tôi sẽ tìm hiểu cách vẽ các cuốn sách anime từ thư viện và thực hành sao chép các tác phẩm nghệ thuật từ các tạp chí anime. Cho đến khi lên cấp 3, tôi mới bắt đầu nghiêm túc với nghệ thuật và quyết định muốn nó trở thành sự nghiệp của mình. Tôi thậm chí không biết rằng đó thậm chí là một lựa chọn cho đến khi giáo viên nghệ thuật của tôi nói với tôi rằng tôi có tiềm năng và khuyến khích tôi theo đuổi nó.

Phần yêu thích của bạn về nghề thủ công của bạn là gì?

Tôi đã có thể gặp một số người thực sự tuyệt vời trong cộng đồng nghệ thuật, và tôi hy vọng sẽ gặp nhiều hơn nữa! Tôi cũng thực sự thích nhận được những bình luận hay về tác phẩm nghệ thuật của mình. Biết mọi người thích công việc của tôi là một cảm giác thực sự tốt.

Một số cuộc đấu tranh trên đường đi?

Có rất nhiều thứ để tung hứng với tư cách là một nghệ sĩ tự do. Tìm kiếm công việc phù hợp, hoàn thành dự án, tiếp thị bản thân trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội, tải lên webcomic hàng tuần, tất cả đều là việc tạo ra tác phẩm nghệ thuật cho bản thân, đó có thể là một cuộc đấu tranh thực sự.

Bạn sẽ thay đổi điều gì về ngành của mình?

Công việc an toàn hơn và trả lương tốt hơn cho các nghệ sĩ. Năm vừa qua đặc biệt khó khăn đối với nhiều nghệ sĩ (bao gồm cả bản thân tôi), vì vậy tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy được nhiều cơ hội hơn trong năm tới!

Nguồn cảm hứng của bạn và những người sáng tạo yêu thích?

Nguồn cảm hứng lớn nhất của tôi đến từ chương trình và truyện tranh yêu thích của tôi, chẳng hạn như Avatar: The Last Airbender, Steven Universe, Mob Psycho 100 và Ranma ½. Một số người sáng tạo yêu thích hiện tại của tôi là @miraongchua, @bucketofrobots và @mewtripled

Bất kỳ nghi lễ nào khi bạn tạo ra những thứ như uống trà hoặc tập thở?

Tôi thực sự rất đặc biệt về thói quen buổi sáng của mình, lol. Nếu tôi không bắt đầu ngày mới với ly cà phê yêu thích của mình, tôi sẽ cảm thấy vô cùng lo lắng cho phần còn lại của ngày.

Điều gì làm cho nghệ thuật của bạn nổi bật so với đám đông?

Tôi đã được nói rằng tôi có bảng màu rất đẹp, và tôi có xu hướng đồng ý lol.

Tác phẩm yêu thích của bạn từ danh mục đầu tư của bạn?

Nó thay đổi khá thường xuyên, nhưng ngay bây giờ tôi phải nói rằng đó là trang bìa cho webcomic của tôi, Bottled Up. Tôi nghĩ nó thực sự rất tốt trong việc thu hút mọi người quan tâm đến câu chuyện của tôi.

Bất kỳ lời khuyên để cung cấp cho nghề thủ công của bạn cho người mới bắt đầu?

Cố gắng không lo lắng về mọi thứ trông hoàn hảo. Bạn phải loại bỏ tất cả các bản vẽ xấu trước khi bắt đầu tạo ra các bản vẽ đẹp. Vì vậy, hãy cố gắng đưa tất cả các ý tưởng của bạn lên trang! Bạn luôn có thể quay lại và cải thiện chúng sau này.

Bạn nghĩ gì về All Ages of Geek? Bạn nghĩ chúng ta nên phỏng vấn ai tiếp theo? Bạn có muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến người sáng tạo nào không?

Tôi thực sự đánh giá cao việc bạn cung cấp một nền tảng cho những người sáng tạo nhỏ như tôi! Tôi nghĩ sẽ thật tuyệt nếu tiếp tục phỏng vấn nhiều nghệ sĩ hơn.

Mọi người có thể tìm thấy tác phẩm của bạn trực tuyến ở đâu? ‘

Bạn có thể tìm thấy các liên kết đến tất cả các trang chính của tôi tại đây, bao gồm các liên kết đến webcomic của tôi, Bottled Up

tiharaezzo.carrd.co

Có tin tức bạn cần được bảo hiểm? Gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *