Chúng tôi đã phỏng vấn nghệ sĩ Burger Flipper!

Rate this post

Chúng tôi rất vui được phỏng vấn nghệ sĩ Burger Flipperr tất cả về công việc của họ! hỗ trợ họ NƠI ĐÂY!

1. Điều gì truyền cảm hứng cho công việc của bạn?

Nhiều thứ truyền cảm hứng cho tôi. Bạn bè, gia đình, cảm xúc của riêng tôi và những nghệ sĩ luôn ủng hộ và vui vẻ mà tôi biết trên mạng! Cũng như những nghệ sĩ mà tôi ngưỡng mộ, điều đó giúp tôi có động lực hy vọng mình có thể được như họ trong tương lai.

2. Câu chuyện thành công lớn nhất của bạn với tư cách là một nghệ sĩ là gì?

Theo những gì tôi có thể nhớ, tất cả mọi người, kể cả gia đình tôi, đều nghi ngờ tôi, nói rằng tôi sẽ chẳng đi đến đâu với cách vẽ của mình. Khi tác phẩm của tôi được nhiều người xem trực tuyến, bắt đầu nhận tiền hoa hồng và chứng minh rằng tất cả họ đều sai, họ nhanh chóng bắt đầu khoe khoang về tôi và chúc mừng tôi. Được công nhận thay vì nản lòng là tất cả những gì tôi mong muốn từ gia đình và bạn bè đồng trang lứa.

3. Điều gì đã thôi thúc bạn bắt đầu sáng tạo?

Tôi luôn yêu thích các chương trình hoạt hình và phim kể từ khi còn rất nhỏ. Bố tôi thích phim hoạt hình và chúng tôi luôn xem chúng cùng nhau. Cả bố và mẹ tôi đều là những nghệ sĩ có sở thích, vì vậy tôi gần như mong đợi việc bắt đầu sáng tạo như một sở thích. Tôi biết tác động của nghệ thuật đối với tất cả mọi người, và tôi muốn truyền cảm hứng và giải trí cho người khác bằng nghệ thuật của mình, và đó là lý do tại sao tôi muốn theo đuổi nó hơn là xem nó như một sở thích.

4. Lời khuyên cho nghệ sĩ mới?

Tiếp tục đi! Nghệ thuật cần RẤT NHIỀU sự kiên nhẫn và bền bỉ. Mỗi nghệ sĩ là duy nhất. Không có quy tắc nào trong nghệ thuật, ngoại trừ niềm vui. Và để luôn tận dụng các nguồn lực của bạn.

5. Mục tiêu cho năm 2023?

Tôi muốn được nhận vào một trường đại học chuyên về nghệ thuật và hoạt hình, và tiếp tục phát triển với tư cách là một nghệ sĩ. Tôi muốn kiếm tiền và giúp đỡ tài chính cho gia đình và bắt đầu tự lập.

6. Mọi người có thể hỗ trợ công việc của bạn ở đâu?

Đây là những mạng xã hội của tôi! Facebook: Burger Flipper / https://facebook.com/profile.php?id=100082460444908&mibextid=ZbWKwL… Instagram: BurgerrFlipperr Twitter: @BurgerFlipperr Bất hòa: Burger Flipper#2478

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *