Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Thế giới sau sự sụp đổ, Chương 36 cuối cùng sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 12 năm 2022! Đó là một thời gian ngắn sắp tới. Trong thời gian chờ đợi, tôi sẽ cung cấp cho tất cả các bạn một bản tóm tắt ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi từ manga và sau đó chia sẻ với các bạn ngày phát hành và nơi để đọc bộ truyện.

Tóm lại, Đối mặt với thất bại sắp xảy ra và cái chết chắc chắn, bạn sẽ chọn bỏ chạy – hay tiếp tục chiến đấu cho một thế giới bị diệt vong? Khi những tòa tháp bí ẩn xuất hiện trên khắp thế giới, triệu hồi những con quái vật săn lùng loài người, đây là lựa chọn được đưa ra cho Tower Walkers – những nhà thám hiểm có sức mạnh đặc biệt để chiến đấu với quái vật. Trước bờ vực của cái chết, họ có thể chọn sử dụng một “hòn đá hồi quy” để quay trở lại quá khứ để có cơ hội thứ hai, mặc dù quyết định này đặt họ vào một dòng thời gian riêng biệt mãi mãi. Người Đi Tháp Cứng Đầu Jaehwan từ chối lựa chọn này, chọn đấu tranh cho dòng thời gian ban đầu và tìm hiểu những bí mật gây sốc về Tòa Tháp trên đường đi.

Liên quan: Killer Crush Chap 37: Joo Taeman có bị giết không? Ngày phát hành

Thế Giới Sau Sự Sa Ngã – Chương 36: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Nhân vật chính không thể bị ô nhiễm, vì vậy anh ta thực sự là lãnh chúa lâu đài duy nhất có thể làm bất cứ điều gì và vẫn sống để xem những thay đổi có lợi cho tương lai của Chaos như thế nào.

Đã đến lúc xây dựng quân đội từ kẻ bại trận. Con người và yêu tinh sẽ không tự mãn lâu, và họ sẽ quay lại chiến đấu. Lần này họ sẽ chuẩn bị tốt hơn, và chúng ta không thể phạm bất kỳ sai lầm nào. Chúng ta cần tìm ra kẻ thù trước khi nó tìm thấy chúng ta; một nơi không có tường, chỉ có đất và cây cối. Một chiến trường mở, nơi mọi thứ đều có thể. Chúng ta cần những vũ khí sẽ mang lại cho chúng ta lợi thế trong trật tự thế giới mới của ma thuật và khoa học đã xuất hiện khi chúng ta vắng mặt.

Chúng ta còn rất nhiều việc phải làm trước mắt trước khi sẵn sàng đáp trả, nhưng có một điều nữa mà tôi biết sẽ giúp tôi tiếp tục vượt qua mớ hỗn độn này – ngoài kia vẫn có những người tin tưởng vào tôi. Tuy nhiên, bạn có thể quan tâm đến chương 128: Sát thủ mạnh nhất! Ngày phát hành.

Tóm tắt chương trước

Thế Giới Sau Sự Sa Ngã

Bức thư nghe được đó nói lên điều DUY NHẤT khiến anh ấy muốn làm bất cứ điều gì cho những người này. Bức thư nêu lý do chính xác khiến anh ấy không coi những người này là con người và ghét tất cả họ. Ngoài ra, gorgon không thể chọn một nhà lãnh đạo tồi tệ hơn, bởi vì anh ta không coi thường bất cứ ai ở đây. Cuối cùng, đây là một pháo đài? Tại sao bạn cần một pháo đài? Dường như không có các quốc gia xung đột; cố vấn nói rằng thế giới không thể tấn công, vậy tại sao nó lại là một pháo đài? Tại sao bạn không thể hiểu “không phải là một pháo đài”? tôi vừa phát hiện ra tôi là

Bao nhiêu thời gian đã trôi qua trên Trái đất khi tôi ở dưới đây?

Thế giới sau mùa thu Chương 36 Ngày phát hành

Thế giới sau mùa thu Chương 36 sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 12 năm 2022. Chương này có tiêu đề Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? và nó sẽ khám phá tương lai của thế giới hậu tận thế. Trong chương cụ thể này, chúng ta sẽ tìm hiểu điều gì xảy ra tiếp theo đối với Megan, Jack và bất kỳ ai khác đã cố gắng sống sót lâu như vậy.

Chương tiếp theo sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 12. Mặc dù hiện tại tôi không thể tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào, nhưng tôi có thể nói rằng nó vẫn được đặt trong một thế giới hậu tận thế. Chúng ta sẽ tìm hiểu điều gì xảy ra tiếp theo đối với Jaehwan và Megan, đồng thời tìm hiểu thêm về một số nhân vật khác của chúng ta. Thậm chí có thể có một phần thưởng đặc biệt dành cho những độc giả đã đồng hành cùng chúng tôi kể từ khi bắt đầu bộ truyện về Bailin và li yun, mặc dù bạn sẽ cần đợi đến ngày 2 tháng 12 để biết chính xác điều gì sẽ xảy ra! Nếu bạn thích đọc Thế giới sau mùa thu Chương 35, vui lòng chia sẻ suy nghĩ của bạn với tôi trên Twitter (@stigtoon). Cảm ơn bạn một lần nữa để đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *