Chúng tôi đã phỏng vấn nghệ sĩ Dae! – Mọi lứa tuổi của Geek

Rate this post

Chúng tôi rất vui được phỏng vấn nghệ sĩ và game thủ Dae về công việc của họ! Kiểm tra chúng NƠI ĐÂY!

1. Hãy cho chúng tôi biết cảm giác trở thành một nghệ sĩ là như thế nào?

Thật tuyệt vời. Đó là một công việc khó khăn, đừng hiểu lầm tôi, nhưng tôi thích sáng tạo và tôi thích có thể lấy ý tưởng của riêng mình hoặc của người khác và đưa chúng vào cuộc sống. Luôn có những điều mới để học hỏi hoặc cải thiện và không gì có thể sánh được với niềm vui của tôi khi thứ gì đó tôi tạo ra thực sự gây được tiếng vang với mọi người.

2. Điều gì truyền cảm hứng cho công việc của bạn?

Cảm hứng của tôi đến từ rất nhiều nơi khác nhau; tất nhiên có những thứ như trò chơi điện tử và các nhân vật yêu thích của tôi, nhưng cũng có những môi trường hoặc địa điểm trong đời thực mà tôi thấy thú vị. Tôi có thể nói nguồn cảm hứng lớn nhất đối với tôi hiện tại là màu sắc. Không có gì khiến tôi muốn sáng tạo hơn là nhìn thấy màu sắc hoặc ánh sáng thú vị và chỉ muốn ghi lại những cảm xúc hoặc tâm trạng mà tôi liên kết với nó.

3. Bạn đã sáng tạo được bao lâu rồi?

Tôi đã sáng tạo và vẽ tranh cả đời, nhưng tôi thực sự bắt đầu nghiêm túc với nghệ thuật từ năm 2016-2017.

4. Mục tiêu cho năm 2023?

Tôi không có quá nhiều mục tiêu cụ thể cho năm 2023, nhưng trong năm mới, tôi chắc chắn muốn tiếp tục học hỏi những điều mới và bước ra khỏi vùng an toàn của mình, cũng như tăng tốc độ mà tôi có thể tạo ra các hình minh họa. Tôi hy vọng có thể tạo ra nhiều tác phẩm nghệ thuật, cũng như vẽ thêm nhiều fanart về các bộ truyện và nhân vật yêu thích của mình.

5. Mục tiêu dài hạn của bạn với tư cách là một nghệ sĩ là gì?

Phần lớn tôi vẫn đang tìm ra những gì tôi muốn làm với nghệ thuật của mình lâu dài, nhưng mục tiêu chung là tôi muốn nghệ thuật của mình có thể tiếp cận được với nhiều người và tôi muốn cộng tác với nhiều người hơn. nhóm trên ít nhất một dự án lớn. Tôi muốn có thể trở thành thành viên của một nhóm làm việc trên một số hình thức truyền thông như trò chơi hoặc hoạt hình, nhưng nhìn chung, tôi chỉ muốn học hỏi nhiều hơn nữa và có thể mở rộng phạm vi những gì tôi có thể làm với nghệ thuật của tôi.

6. Bạn hiện đang làm gì?

Tôi vừa hoàn thành thử thách vẽ kéo dài 2 tháng, vì vậy tôi hiện đang thực hiện một số dự án cá nhân đã bị gác lại trong thời gian đó, cũng như tham gia vào một số tạp chí dành cho người hâm mộ. Tôi có rất nhiều fanart đang thực hiện và tôi cũng hy vọng có thể sớm tạo ra một số vật phẩm mới.

7. Mọi người có thể hỗ trợ công việc của bạn ở đâu?

Nếu mọi người muốn ủng hộ tôi hoặc công việc của tôi, họ có thể tìm thấy tôi trên twitter hoặc instagram dưới tên @ _Daeyumi_! Tôi cũng đang làm việc để thiết lập một cửa hàng mới, vì vậy mọi người sẽ có thể mua các bản in tác phẩm nghệ thuật của tôi!

Bạn muốn được phỏng vấn? Gửi email cho chúng tôi tại [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *