Mighty Morphin Power Rangers Tập 3: Đánh giá và phản ứng theo nhóm!

Rate this post

Bản gốc năm 1993 “Mighty Morphin Power Rangers” hiện có thể được thưởng thức với Reactions on All Ages of Geek. Sống lại hoài niệm, hành động và cuộc phiêu lưu với Chị em nhà Stec trên Kênh YouTube của All Ages of Geek và Patreon, bắt đầu với Tập 3 “Làm việc theo nhóm”.

Sống lại mọi cuộc phiêu lưu hoành tráng với hai chị em chưa từng thấy Power Rangers trong đời! Bạn có thể tìm thấy mọi tập trên YouTube hoặc nếu bạn muốn có các phiên bản chưa cắt và quyền truy cập sớm, hãy truy cập All Ages of Geek Patreon!

Giới thiệu về “Mighty Morphin Power Rangers Tập 3: Tinh thần đồng đội”

Khi hai phi hành gia bắt gặp một thùng rác kỳ lạ trên mặt trăng, họ mở nó ra, vô tình giải phóng Rita Repulsa và tay sai của cô ấy là Goldar, Squatt, Baboo và Finster. Rita sau đó để mắt đến hành tinh gần nhất: Trái đất. Trong khi đó, tại một trung tâm thanh thiếu niên địa phương ở Angel Grove, California, chúng tôi được giới thiệu với “những thanh thiếu niên có thái độ” Jason, Trini, Zack, Kimberly và Billy.

Trong sa mạc California, tại Trung tâm Chỉ huy, Zordon và Alpha 5 được cảnh báo về việc Rita trốn thoát và dịch chuyển cả năm đến Trung tâm Chỉ huy. Sau khi nhận được Power Morphers, các thiếu niên biến thành Mighty Morphin Power Rangers và đối đầu với Goldar và Putty Patrollers. Cũng ra mắt lần đầu tiên là những kẻ bắt nạt, Bulk and Skull, và chủ sở hữu Ernie của Juice Bar.

Về “Mighty Morphin Power Rangers

Một nhóm thanh thiếu niên thân thiết ở Angel Grove, Calif., hư cấu, biến thành một đội siêu anh hùng mặc đồng phục sẵn sàng đối đầu với bất kỳ kẻ ác nào. Trọng tâm chính của họ là Rita Repulsa, một nữ phản diện không gian bị nhà hiền triết Zordon bắt giữ từ lâu và được các phi hành gia vô tình giải thoát. Zordon chiêu mộ các thiếu niên để giúp anh ta chiếm lại Rita, và sau đó chiến đấu chống lại Chúa tể Zedd, Rito Revolto và Master Vile.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *