Chúng tôi đã phỏng vấn Nghệ sĩ SuperPeachy64 – Mọi lứa tuổi đam mê

Rate this post

Chúng tôi rất vui được trò chuyện với nghệ sĩ SuperPeachy64 về công việc của họ!

1. Hãy cho chúng tôi biết cảm giác trở thành một nghệ sĩ như thế nào?

Làm nghệ thuật chủ yếu chỉ là một sở thích và công việc phụ đối với tôi. Tôi làm việc chuyên nghiệp trong Dịch vụ hỗ trợ CNTT, vì vậy đây cũng là một cách giảm căng thẳng. Tôi cố gắng vẽ nhiều nhất có thể mỗi ngày, nhưng đôi khi tôi cần phải nghỉ ngơi để hợp tác lại với bản thân.

2. Điều gì truyền cảm hứng cho công việc của bạn?

Tôi ngưỡng mộ nhiều nghệ sĩ và bạn bè khác nhau, nhưng tôi thực sự yêu thích anime cổ điển, đặc biệt là từ những năm 80 và 90 như The Slayers, Dirty Pair, Gunsmith Cats, v.v. để tìm cảm hứng.

3. Bạn đã sáng tạo được bao lâu rồi?

Tôi luôn thích vẽ khi còn nhỏ, nhưng tôi bắt đầu nghiêm túc với nó khi tôi khoảng 14 tuổi. Tôi đã gặp khó khăn trong khoảng thời gian đó vì tôi cảm thấy mình không cải thiện được bản thân khi tôi 18-19 tuổi. Gia đình và bạn bè của tôi đã luôn ủng hộ tôi để giúp tôi tiếp tục. Cho đến ngày nay, tôi vẫn đang làm việc để cải thiện bản thân với tư cách là một nghệ sĩ cũng như một con người.

4. Mục tiêu cho năm 2023?

Tôi hiện đang làm việc trên một truyện tranh ngắn. Tôi đang viết kịch bản cho nó và muốn chuyển sang thực sự phác thảo nó, nhưng vì công việc nên tôi cần tìm sự cân bằng tốt với điều đó. Không bỏ cuộc mặc dù!

5. Mục tiêu dài hạn của bạn với tư cách là một nghệ sĩ là gì?

Tôi muốn làm việc trên những tác phẩm lớn hơn những tác phẩm tôi đang làm và tôi muốn làm việc với một studio trò chơi trong tương lai gần để thiết kế nhân vật. Ngoài ra, hãy tiếp tục làm những gì tôi đang làm!

6. Bạn hiện đang làm gì?

Tôi chủ yếu vẽ fanart về các nhân vật khác nhau trong anime và trò chơi điện tử, nên nó khá rời rạc. Tuy nhiên, tôi đang thực hiện một số ý tưởng cho khái niệm Chaser Riley của mình như áp phích, v.v. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin trong thời gian tới!

7. Mọi người có thể hỗ trợ công việc của bạn ở đâu?

Bạn có thể theo dõi tôi trên https://twitter.com/PitCloverDraws nơi tôi chủ yếu hoạt động, nhưng bạn cũng có thể hỗ trợ tôi như sau:

hoặc nếu bạn muốn xem những gì tôi đang làm, bạn có thể theo dõi tôi tại: https://www.twitch.tv/peachyboidraws

Quan tâm đến một cuộc phỏng vấn? Gửi email cho chúng tôi tại [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *